Sốc: Đính vàng lên bim bim nhưng chỉ bán với giá 62.000 đồng

Chủ Nhật, ngày 23/12/2018 05:00 AM (GMT+7)

Đây có lẽ sẽ là món ăn vặt đắt hàng nhất trong những ngày cuối năm.

Tại Nhật Bản, dòng sản phẩm khoai tây chiên Pride Potato chips của hãng Koikeya được người dân nước này vô cùng yêu thích. Gần đây, hãng này đã tiếp tục cho ra mắt một sản phẩm mới gây sốc: khoai tây chiên đính lá vàng.

Loại khoai tây chiên đặc biệt này có tên “Koikeya Pride Potato Kanazawa Gold Leaf Salt” (khoai tây chiên rắc muối và lá vàng). Koikeya đã hợp tác với nhà sản xuất lá vàng Hakuichi tại thành phố Kanazawa, tỉnh Ishikawa để tạo ra siêu phẩm này. Đây sẽ là món ăn nhẹ lấp lánh, rất phù hợp cho mùa lễ hội cuối năm tại xứ sở hoa anh đào.

Sốc: Đính vàng lên bim bim nhưng chỉ bán với giá 62.000 đồng - 1

Sốc: Đính vàng lên bim bim nhưng chỉ bán với giá 62.000 đồng - 2

Khoai tây chiên rắc vàng của hãng Koikeya

Để tạo ra loại bim bim khoai tây chiên này, nhà sản xuất đã sử dụng vàng lá với 2 kích cỡ khác nhau: một loại cỡ nhỏ và một loại cỡ to, nhằm đảm bảo lá vàng trộn đều với các lát khoai tây, cho phép khách hàng thưởng thức ánh vàng lấp lánh cho tới tận miếng cuối cùng.

Sốc: Đính vàng lên bim bim nhưng chỉ bán với giá 62.000 đồng - 3

Một set giá 413.000 đồng gồm nhiều túi khoai chiên kèm 3 gói vàng lá

Hiện tại, một gói 68g có giá 300 JPY (62.000 đồng) đang được bày bán tại các cửa hàng tiện lợi trên khắp Nhật Bản. Bên cạnh đó, các siêu thị và một số cửa hàng khác cũng bắt đầu bán sản phẩm này từ ngày 17/12 vừa qua.

Ngoài ra, Koikeya còn cung cấp một set khoai tây chiên riêng bao gồm 3 túi vàng lá đi kèm để bạn có thể rắc theo ý thích. Một set có giá 2.000 JPY (413.000 đồng), bao gồm các túi khoai tây chiên nặng 68g và 3 gói vàng lá nặng 0,12g. Sẽ có 400 set như vậy được bán trên shop online của hãng.

Nhìn như quả trứng gà nhưng sự thật là thứ có thể bán giá ”khủng”

Viên kim cương màu vàng, có kích thước lớn đến nay vẫn chưa được định giá cụ thể.

Theo Hương Nguyễn (Theo soranews24) (Dân Việt)

sự kiện Đắt - Độc - Lạ