Mua xe Mercedes chỉ 300 triệu, tưởng món hời nhưng hóa ra “trái đắng”

Chủ Nhật, ngày 25/08/2019 05:00 AM (GMT+7)

Mua được chiếc siêu xe Mercedes với giá siêu rẻ chưa chắc đã là một món hời. Trên thực tế, đó là quyết định có thể khiến người người mua phải rơi nước mắt.

Đây là câu chuyện mới được Tyler Hoover, chủ nhân kênh Youtube nổi tiếng Hoovies Garage chia sẻ khi anh mua được chiếc Mercedes E63 AMG 2007 với giá chỉ 13.000 USD (khoảng 300 triệu VND). Chiếc xe chắc chắn có mức giá khiến nhiều người phải ao ước, nhưng những “bí mật” bên trong nó mới khiến người mua phải ôm “trái đắng”.

Tyler Hoover là người chuyên săn lùng xe sang và siêu xe giá rẻ. Tuy nhiên anh đã phải chia sẻ rằng mình đã hối hận không kịp khi bỏ tiền mua chiếc E63 AMG đời 2007 khi nó đã lăn bánh tới 328.000 km.

Mua xe Mercedes chỉ 300 triệu, tưởng món hời nhưng hóa ra “trái đắng” - 1

Chiếc xe Mercedes mới được Tyler Hoover mua lại với giá khoảng 300 triệu VND (Nguồn: Carscoops)

Hoover phát hiện ra một loạt các lý do phát khóc khiến chiếc xe có mức giá siêu rẻ như vậy. Ví dụ như, chỉ cần lái xe từ chỗ mua về đến nhà đã khiến anh mất ngay 1.100 USD (hơn 25 triệu VND). Đây hoàn toàn không phải chi phí cho hóa đơn mua nhiên liệu. Cổng kết nối máy tính của chiếc xe bị hỏng ngay khi anh lái chiếc xe ra khỏi cửa hàng khiến anh không thể lái xe về nhà, và 1.100 USD chính là chi phí đầu tiên Hoover phải bỏ ra cho chiếc xe.

Đó chỉ là sự khởi đầu. Khi Hoover đưa chiếc xe đến một cửa hàng sửa chữa khác, anh ta chứng minh cho thợ máy thấy là hệ thống kiểm soát độ bám đường không hoạt động khi tiến hành một vòng cua trong bãi đậu xe. Ngoài ra, chiếc xe còn gặp phải tình trạng mất trợ lực lái và lỗi kiểm tra động cơ. Cùng với đó là một loạt lỗi nhỏ khác như rò dầu, mòn phanh...

Mua xe Mercedes chỉ 300 triệu, tưởng món hời nhưng hóa ra “trái đắng” - 3

Chiếc xe gặp phải một loạt lỗi (Nguồn: Carscoops)

Cuối cùng, lần đi sửa thứ hai này đã khiến Hoover phải trả số tiền để chiếc xe E63 AMG siêu rẻ có thể lăn bánh là 3.750 USD (gần 90 triệu VND). Cộng thêm 1.100 USD trong lần đầu tiên, cơn ác mộng mà Youtuber này phải bỏ ra là 4.850 USD (khoảng 115 triệu VND).

Giật mình siêu xe Ferrari có giá vài tỷ được rao bán chỉ 6 triệu đồng

Một chiếc Ferrari trị giá gần 3 tỷ VND được rao bán chỉ gần 6 triệu VND.

Theo Huy Nguyễn (Theo Carscoops) (Dân Việt)
sự kiện Kinh Doanh
Báo lỗi nội dung