Mặt nạ làm đẹp Kim Jong Un gây sốt ở Hàn Quốc

Sắp tới, ông Kim và tổng thống Mỹ Donald Trump sẽ tới Việt Nam vào cuối tháng 2.

Vừa qua, một nhà sản xuất ở Hàn Quốc đã mạnh dạn cho ra mắt sản phẩm mặt nạ làm đẹp in hình ông Kim Jong Un trên bao bì.

Sản phẩm có tên gọi Mặt nạ hạt nhân dưỡng ẩm kết hợp, do hãng mỹ phẩm 5149 của Hàn Quốc sản xuất. Sản phẩm này đã quét sạch các kệ hàng ở Hàn Quốc – nơi mà ngành công nghiệp chăm sóc da đang bùng nổ mạnh mẽ.

Giới truyền thông Hàn Quốc đưa tin, các nhà bán lẻ đã tiêu thụ hơn 25.000 gói mặt nạ “Kim Jong Un”. Mỗi mặt nạ có giá 3,5 USD, tương đương 81.000 đồng. Trên bao bì được thiết kế giống như trang nhất của một tờ báo, ông Kim Jong Un đang tươi cười khi đắp mặt nạ làm đẹp. Trên bao bì còn viết một số khẩu hiệu mang đậm phong cách “ông Kim” như “Cơn mưa dưỡng ẩm cho phụ nữ ở Bắc Triều Tiên và Nam Triều Tiên”, “Nước suối ở núi Paektu giúp làn da khỏe mạnh hơn”.

Mặt nạ làm đẹp Kim Jong Un gây sốt ở Hàn Quốc - 1

Sản phẩm mặt nạ in hình ông Kim Jong Un trên bao bì

Nhà sản xuất cho biết loại mặt nạ này có chứa nước nóng từ núi Paektu – ngọn núi nằm ở biên giới Trung Quốc-Triều Tiên. Đây là nơi ông Kim Jong Un và tổng thống Hàn Quốc Moon Jae In đã tổ chức hội nghị thượng đỉnh vào tháng 9 và chụp một bức ảnh lịch sử.

Nhiều người mua đã chia sẻ hình ảnh của chiếc mặt nạ thú vị này và khen ông Kim rất… dễ thương, dù việc kích động hoặc tuyên truyền các hoạt động của một tổ chức chống chính phủ hoặc ca ngợi chính phủ Triều Tiên đều bị cấm ở Hàn Quốc.

Tp.HCM nắng nóng kinh hoàng, thử bóc giá ngay loạt đồ uống quen thuộc

Bạn có thể dễ dàng tìm mua những món đồ uống này tại Việt Nam.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hương Nguyễn (Theo sputniknews) ([Tên nguồn])
Kim Jong Un Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN