Toilet mà "đắt phát ngất", chiếc số 1 còn được dùng ở nơi không ngờ tới

Thứ Năm, ngày 14/02/2019 05:00 AM (GMT+7)

Không chỉ có các tiện ích kinh ngạc mà những chiếc toilet siêu đắt này còn được đính pha lê, dát vàng cực kỳ sang chảnh.

Toilet trên trạm vũ trụ quốc tế 19 triệu USD (~441,8 tỷ đồng)

Toilet mà "đắt phát ngất", chiếc số 1 còn được dùng ở nơi không ngờ tới - 1

Toilet đắt nhất thế giới không nằm ở Trái đất. Nhà vệ sinh này được làm ra cho Trạm vũ trụ quốc tế vào tháng 11/2008 và được đưa vào không gian. Để các phi hành gia cố định được vị trí trong môi trường không trọng lực khi đi vệ sinh, toilet còn trang bị nẹp chân. Ngoài ra, nó còn có một chiếc quạt đặc biệt để hút tất cả chất thải vào bể tự hoại. Sau đó, chất thải đi qua bộ lọc cực kỳ hiện đại.

Toilet bằng vàng 5 triệu USD (~116,2 tỷ đồng)

Toilet mà "đắt phát ngất", chiếc số 1 còn được dùng ở nơi không ngờ tới - 2

Thuộc sở hữu của Tập đoàn Hang Fung, đây là toilet làm từ vàng ròng 24 carat. Toilet này nằm trong nhà vệ sinh được trưng bày có tên "Hall of Gold".  Ngoài toilet còn có nhiều phụ kiện khác như sàn nhà dát vàng và các món đồ thủ công đắt tiền khác cũng dát vàng.

Toilet trong công viên 750.000 USD (~17,4 tỷ đồng)

Toilet mà "đắt phát ngất", chiếc số 1 còn được dùng ở nơi không ngờ tới - 3

Nhà vệ sinh này không được thiết kế cho cá nhân. Nó được xây dựng trong một hang động nhân tạo ở công viên nghệ thuật Moon River tại Thượng Hải, Trung Quốc. Theo nhân viên công viên, mọi người từng xếp hàng chờ 2 tiếng khi nhà vệ sinh này mở cửa lần đầu vào năm 2005. Khách được dùng miễn phí sau khi mua vé vào công viên.

Toilet đính pha lê 75.000 USD (~1,74 tỷ đồng)

Toilet mà "đắt phát ngất", chiếc số 1 còn được dùng ở nơi không ngờ tới - 4

Sau khi thiết kế toilet mạ crom, nhà thiết kế Jemal Wright đã thiết kế nhà vệ sinh đính pha lê Swrovski. Hàng chục ngàn viên pha lê được đính khắp lớp bên ngoài khiến cho toilet này lấp lánh và ấn tượng. Chắc chắn toilet này sẽ khiến cho những người yêu thích pha lê, kim cương "phát cuồng".

Toilet bằng gỗ phát nhạc 14.123 USD (~328,4 triệu đồng)

Toilet mà "đắt phát ngất", chiếc số 1 còn được dùng ở nơi không ngờ tới - 5

Chiếc toilet này đặc biệt ở chỗ, khi nắp được mở ra sẽ phát bản nhạc "Le Bon Roi Dagobert". Toilet này còn có bộ phụ kiện gồm giá để nến và gạt tàn, kèm dây xích giật nước kèm chuông. Tuy nhiên, sự thật là toilet cao 1,5m này có thể bị nhầm lẫn là chiếc ngai cho vua ngồi.

Toilet Inax USA 5.900 USD (~137,2 triệu đồng).

Toilet mà "đắt phát ngất", chiếc số 1 còn được dùng ở nơi không ngờ tới - 6

Công ty INAX USA đã sáng chế ra toilet với tính năng phát hiện cảm biến chuyển động. Khi bạn đến gần, nắp sẽ tự động mở ra. Trong khi đi cầu, bạn có thể nghe những bản nhạc yêu thích, điều chỉnh ánh sáng theo ý thích, làm ấm chỗ ngồi.

Toilet Toto Neorest 5.000 USD (~116,2 triệu đồng)

Toilet mà "đắt phát ngất", chiếc số 1 còn được dùng ở nơi không ngờ tới - 7

Neorest 600 có nhiều tính năng như nắp bồn cầu tự động mở khi bạn lại gần. Khi đứng lên, bồn cầu kích hoạt hệ thống lọc khí, nước tự động xả và đóng nắp lại. Ngoài ra, toilet này còn có một điều khiển từ xa không dây giúp bạn làm ấm chỗ ngồi, thay đổi nhiệt độ nước xả, xả nước xoáy mạnh hơn.

Bồn tắm siêu đắt 45 tỷ làm từ nguyên liệu cực kỳ quý hiếm khiến ai cũng choáng váng

Bồn tắm Jewel đang được giới thiệu ở triển lãm tại Dubai có giá 2 triệu USD (hơn 45 tỷ đồng)

Theo Nghi Dung (Theo The Richest) (Dân Việt)

sự kiện Đắt - Độc - Lạ