MAMACHOICE: Thương hiệu mới đúc kết từ 18 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nông nghiệp sạch

Thứ Bảy, ngày 10/04/2021 14:16 PM (GMT+7)

Dù chỉ mới ra mắt, MAMACHOICE đã nhanh chóng đạt 100 điểm bán tại khu vực Tây Nguyên và Nam Bộ, được nhiều người tiêu dùng ủng hộ nhờ chất lượng lành ngon.

Các sạp thịt được bố trí chuyên nghiệp, khang trang với màu xanh nổi bật của thương hiệu giúp người tiêu dùng yên tâm khi mua sản phẩm có thương hiệu tại các chợ truyền thống với trải nghiệm mua hàng tốt hơn.

MAMACHOICE: Thương hiệu mới đúc kết từ 18 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nông nghiệp sạch - 1

Khách hàng mua thịt heo tại quầy thịt của MAMACHOICE

MAMACHOICE là thương hiệu thuộc Tập đoàn GREENFEED, cung cấp cho thị trường sản phẩm thịt heo có nguồn gốc từ giống heo độc quyền GF24 (Camborough®48). Đây là giống heo được được chuyển giao theo công nghệ di truyền đánh dấu gen từ công ty dẫn đầu công nghệ di truyền giống toàn cầu PIC (Pig Improvement Company).

Bên cạnh đó, MAMACHOICE còn hướng đến giải pháp đầu ra cho các trang trại chăn nuôi trong hệ sinh thái thực phẩm sạch và sử dụng trọn vẹn bộ giải pháp chăn nuôi của GREENFEED, bao gồm giải pháp dinh dưỡng vật nuôi, giải pháp con giống, chuồng trại, quản lý chăn nuôi và an toàn sinh học, thú y.

Nhờ áp dụng chuyển giao theo công nghệ di truyền đánh dấu gen, thịt heo MAMACHOICE có chất lượng mềm, ngọt vị, dẻo thịt, phù hợp với thị hiếu người Việt. Để có được nguồn sản phẩm chất lượng tốt, GREENFEED đã áp dụng quy trình bộ giải pháp chăn nuôi hiệu quả, heo được nuôi bằng cám sạch không chất cấm (tạo nạc, tăng trọng) đạt tiêu chuẩn quốc tế ISO 22000.

Đồng hành với MAMACHOICE kể từ những ngày đầu, chị Trúc - chủ cửa hàng thịt Trí Trúc ở chợ Long Thọ, Đồng Nai cho biết: “Từ ngày chuyển sang kinh doanh thịt heo MAMACHOICE, tôi rất hài lòng vì thịt heo nhiều nạc, ít mỡ, heo xương nhỏ, pha lóc ra nhiều thịt. Bởi vậy, tôi thường nói với khách đây là thịt heo 5 sao. Khách hàng của tôi ăn thịt heo của cửa hàng thấy ngon, hợp khẩu vị lại có nguồn gốc rõ ràng, có thương hiệu nên quay lại đều”.

MAMACHOICE: Thương hiệu mới đúc kết từ 18 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nông nghiệp sạch - 2

 “Tôi thường nói với khách đây là thịt heo 5 sao”

Cũng giống như chị Trúc, chủ sạp thịt heo Thy Thọ cũng kinh doanh thịt heo sạch MAMACHOICE được 5 tháng nay: “MAMACHOICE đã thay đổi hoàn toàn hình ảnh của mình tại khu chợ này. Sạp trước đây của mình không có biển hiệu hay bảng biểu đẹp, quầy hàng chuyên nghiệp như hiện tại đâu. Thật sự cảm ơn công ty GREENFEED và đội ngũ MAMACHOICE đã luôn hỗ trợ, giúp đỡ nhiệt tình những người chủ sạp”.

MAMACHOICE: Thương hiệu mới đúc kết từ 18 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nông nghiệp sạch - 3

Theo thông tin Tập đoàn GREENFEED chia sẻ, MAMACHOICE được xem là bước đi chiến lược, mạnh mẽ của tập đoàn GREENFEED hướng tới tầm nhìn trở thành thương hiệu hàng đầu, hiệu quả, đáng tin cậy trên toàn chuỗi thực phẩm. Dựa trên thế mạnh 18 năm cung cấp giải pháp tích hợp hiệu quả và bền vững 3F, GREENFEED kỳ vọng mang đến giải pháp thực phẩm chất lượng và dễ tiếp cận cho đại đa số gia đình Việt Nam ở các vùng miền, đáp ứng nhu cầu bức thiết về thực phẩm an toàn.

Với dư địa thị trường rộng lớn, MAMACHOICE trong thời gian tới sẽ nhanh chóng mở rộng trên toàn quốc để ngày càng nhiều người tiêu dùng Việt Nam có thể tiếp cận nguồn thịt sạch, lành, ngon ở mọi miền, đồng hành cùng sự phát triển rộng khắp của hệ thống trang trại sử dụng bộ giải pháp chăn nuôi hiệu quả của GREENFEED.

GREENFEED đứng trong hàng ngũ top 100 công ty thức ăn chăn nuôi toàn cầu (theo tạp chí Feed International), top 50 thương hiệu dẫn đầu 2020 do Forbes Việt Nam xếp hạng, top 100 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam (VNR 500). GREENFEED cũng được đánh giá là top 1 trong những nơi làm việc tốt nhất Việt Nam trong ngành nông nghiệp.

GREENFEED sở hữu các thương hiệu chủ lực như thức ăn chăn nuôi, gia cầm, và thủy sản với các nhãn hiệu GREENFEED, Higain, Hiteck, FCR 1.5, Aquagreen, Panafeed, Superwhite đạt tiêu chuẩn ISO 22.000, HACCP, Global GAP, BAP và hệ thống 10 nhà máy sản xuất với công nghệ hiện đại tại Việt Nam, Campuchia, Lào và Myanmar. 

- Thương hiệu thịt mát G Kitchen 100% từ chuỗi khép kín của GREENFEED và các sản phẩm chế biến hương vị ngon, lạ được người tiêu dùng đón nhận và có mặt ở khoảng 38,000 điểm bán sau 2 năm ra mắt tại kênh siêu thị, cửa hàng tiện lợi, thương mại điện tử, cửa hàng thịt sạch G Kitchen, nhà hàng, khách sạn, trường học…

- Thương hiệu MAMACHOICE cung cấp những sản phẩm tươi sống ngon, lành, phù hợp cho phân khúc phổ thông. Thịt heo MAMACHOICE có chất lượng mềm, ngọt vị, dẻo thịt nhờ heo giống GF24 (Camborough®48) từ PIC Mỹ (thị phần số 1 toàn cầu về heo giống) kết hợp công nghệ di truyền đánh dấu gen sàng lọc, phát triển gen trội cho phẩm chất thịt phù hợp với thị hiếu người Việt, và quy trình chăn nuôi được kiểm soát bởi giải pháp chăn nuôi toàn diện của GREENFEED.

Nguồn: http://danviet.vn/mamachoice-thuong-hieu-moi-duc-ket-tu-18-nam-kinh-nghiem-trong-linh-vuc-nong-n...

(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung