Hà Nội: 1 quả bí giá 60 nghìn, mỗi người chỉ được mua 3 vỉ trứng

Thứ Bảy, ngày 24/07/2021 19:04 PM (GMT+7)

Người dân đổ xô đi mua hàng từ sáng sớm nên nhiều quầy hàng như thịt lợn, thịt bò, gà, hải sản đều hết sạch. Trứng, rau xanh tăng giá...

Sau khi Hà Nội thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 từ 6h ngày 24/7, ghi nhận của Báo Giao thông, các chợ truyền thống trên địa bàn thành phố đông nghẹt người mua sắm.

Lượng người đổ xô đi mua hàng từ sáng sớm nên nhiều quầy hàng như thịt lợn, thịt bò, gà, hải sản đều hết sạch. Giá cả ổn định. Tuy nhiên, trứng và rau xanh đã rục rịch tăng giá. Các loại củ quả tăng mạnh nhất. Đơn cử như bí xanh có giá tới 30 nghìn đồng/kg. Mỗi quả bí trung bình có giá từ 60-100 nghìn đồng.

Đáng chú ý, tại siêu thị Big C Garden (Nam Từ Liêm, Hà Nội), giá trứng gia cầm đã có mức giá 48.500 đồng một chục, tăng hơn 3.000 đồng so với tuần trước. Siêu thị này cũng đã treo thông báo "do số lượng có hạn, mỗi ngày khách hàng chỉ được mua 3 vỉ trứng các loại/khách hàng/ngày".

Nguồn: https://www.baogiaothong.vn/ha-noi-1-qua-bi-gia-60-nghin-moi-nguoi-chi-duoc-mua-3-vi-trung-d5174...

Nâng khống khối lượng, bán hàng quá hạn sử dụng,… 3 cửa hàng Bách Hóa Xanh bị lập biên bản

Lực lượng chức năng các tỉnh An Giang, Bình Phước đã phát hiện và lập biên bản một số cửa hàng Bách Hóa Xanh trên địa...

Theo Hồng Hạnh (Báo Giao Thông)
sự kiện Kinh tế "kháng sốc" COVID-19
Báo lỗi nội dung