Giá xe Vision hiện ra sao sau Tết Nguyên đán?

Giá bán xe máy Honda Vision tại các đại lý ở Hà Nội tiếp tục giảm sau thời điểm tăng giá trước Tết.

Là mẫu xe ăn khách nhất của Honda tại thị trường Việt Nam nhưng thời gian gần đây giá Honda Vision đã liên tục hạ nhiệt. Ngay cả thời điểm cận Tết cũng như sau Tết Nguyên đán, giá bán mẫu xe này tiếp tục đi xuống. 

Giá xe Vision hiện ra sao sau Tết Nguyên đán? - 1

Giá Honda Vision hiện chỉ chênh từ 600 ngàn đồng đến gần 2 triệu đồng so với giá đề xuất của Honda Việt Nam

Cụ thể, Honda Vision bản tiêu chuẩn đang có giá bán 31,5 triệu đồng, bản cao cấp hiện có giá bán 33 triệu đồng, bản đặc biệt có giá 36 triệu đồng. Phiên bản cá tính có giá bán 40,5 triệu đồng.

Nhìn chung tất cả các phiên bản hiện đang có giá bán giảm từ 1 - 1,5 triệu đồng so với trước Tết.

Giá xe Vision hiện ra sao sau Tết Nguyên đán? - 2

Giá bán Honda Vision đang giảm về mức tiệm cận giá đề xuất

Trên báo Thanh niên đăng tải tình hình xe máy Vission dịp trước Tết là không còn tình trạng "khan hàng, đội giá hàng chục triệu đồng" như giai đoạn quý 2 - 3/2022, ở thời điểm hiện tại khách hàng thỏa sức lựa chọn các phiên bản Honda Vision, giá bán dòng xe này cũng giảm đáng kể. 

Trên Giao thông, nhân viên bán hàng tại đại lý Honda cho biết: "Nhìn chung so với mọi năm, giá xe Vision đang ở chiều hướng giảm khá sâu, bình thường đến tháng 12 âm lịch hay ngay sau Tết giá xe vẫn rất cao, nhưng năm nay giá bán của mẫu xe này đang có xu hướng chững lại, thậm chí còn giảm mạnh hơn những tháng trước đây.

Như vậy, so với cách đây vài tháng, giá bán thực tế Honda Vision tại các HEAD đã giảm cả chục triệu đồng. Đây là điều chưa từng có những năm trước đây. 

Kết thúc năm 2022, Honda Vision là dòng xe tay ga hút khách nhất thị trường Việt Nam, có tháng doanh số bán mẫu xe này đạt trên 50.000 xe. Đây cũng là dòng xe tạo ra nhiều đình đám nhất thị trường khi giá bán, nguồn cung liên tục biến động.

Nguồn: https://giadinh.suckhoedoisong.vn/gia-xe-vission-hien-ra-sao-sau-tet-nguyen-dan-1722302090951529...

Mẫu xe tay ga Vision rớt giá thê thảm

Trước đây, mẫu xe Vision có mức giá chênh lệch lên đến 17 triệu đồng so với giá đề xuất nhưng nay mức chênh lệch này chỉ còn khoảng 1 triệu đồng.

Chia sẻ
Theo K.N (Gia đình & Xã hội)
Thông tin thị trường Xem thêm
Báo lỗi nội dung