Sơn Xika Pros Hoa Kỳ - vinh dự đạt danh hiệu Top 10 thương hiệu, nhãn hiệu nổi tiếng Châu Á - Thái Bình Dương 2023

Ngày 21/5/2023 vừa qua, tại Hà Nội, vượt qua những tiêu chí bình chọn khắt khe, nhãn hiệu Sơn Xika Pros của Công ty Cổ phần Sơn Xika Pros Hoa Kỳ đã trở thành 1 trong 10 thương hiệu, nhãn hiệu nổi tiếng Châu Á – Thái Bình Dương 2023. Sự kiện này đã chứng minh năng lực của Sơn Xika Pros trong cạnh tranh với các đối thủ cùng ngành và đánh dấu một bước tiến mới trong việc phát triển và mở rộng thị trường.

Sơn Xika Pros Hoa Kỳ - vinh dự đạt danh hiệu Top 10 thương hiệu, nhãn hiệu nổi tiếng Châu Á - Thái Bình Dương 2023 - 1

Giải thưởng Top 10 thương hiệu - nhãn hiệu nổi tiếng Châu Á - Thái Bình Dương

Giải thưởng "Top 10 thương hiệu - nhãn hiệu nổi tiếng Châu Á - Thái Bình Dương" là sự kiện hàng năm nhằm tôn vinh những thương hiệu và nhãn hiệu thành công nhất trong khu vực Châu Á - Thái Bình Dương, với tiêu chí đánh giá là sự ảnh hưởng, uy tín và phát triển thương hiệu bền vững. Các thương hiệu - nhãn hiệu này đã không ngừng đóng góp tích cực cho cộng đồng và xã hội, mang lại giá trị về cả số lượng và chất lượng.

Chương trình là một bước quan trọng để xây dựng cộng đồng doanh nghiệp, góp phần tạo dựng một môi trường kinh doanh cạnh tranh, khuyến khích sự đổi mới, nâng cao chất lượng và tiêu chuẩn trong ngành, đồng thời thúc đẩy sự phát triển toàn diện của doanh nghiệp tại khu vực Châu Á - Thái Bình Dương.

Sơn Xika Pros Hoa Kỳ - Thương hiệu nổi tiếng khu vực Châu Á – Thái Bình Dương

Sơn Xika Pros Hoa Kỳ - vinh dự đạt danh hiệu Top 10 thương hiệu, nhãn hiệu nổi tiếng Châu Á - Thái Bình Dương 2023 - 2

Sơn Xika Pros là một thương hiệu sơn đến từ Hoa Kỳ với nhiều năm kinh nghiệm, tự hào mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng cao, đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của khách hàng. Sơn Xika Pros được ưa chuộng nhờ những ưu điểm vượt trội như:

Chất lượng hoàn hảo: Sơn Xikapros được sản xuất theo công nghệ hiện đại đến từ Hoa Kỳ, kết hợp với nguồn nguyên vật liệu được nhập khẩu 100% từ các tập đoàn hóa chất hàng đầu trên thế giới và được kiểm soát chặt chẽ bởi hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015, cùng với đó là đội ngũ chuyên gia hàng đầu và đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm đảm bảo sản xuất ra những sản phẩm phù hợp với quy chuẩn QCVN do bộ xây dựng ban hành và thích hợp với khí hậu tại Việt Nam. Nhờ vậy mà các sản phẩm sơn Xika Pros đảm bảo độ bền, độ phủ và độ bám dính tối ưu trên các bề mặt, chống bong tróc, chống phai màu, kháng kiềm, kháng nấm mốc tối đa, thân thiện với môi trường, giá thành hợp lý.

Sơn có độ phủ cao, bề mặt chai cứng có khả năng tự làm sạch, đa dạng về màu sắc rất dễ thi công đáp ứng đầy đủ yêu cầu của khách hàng, từ những gam màu truyền thống đến các xu hướng hiện đại.

Sản phẩm không chứa chất độc hại như (chì và thuỷ ngân) rất thân thiện với môi trường tạo nên không gian sống trong lành an toàn cho người sử dụng.

Sơn Xika Pros Hoa Kỳ - vinh dự đạt danh hiệu Top 10 thương hiệu, nhãn hiệu nổi tiếng Châu Á - Thái Bình Dương 2023 - 3

Dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp: Sơn Xika Pros cung cấp phiếu bảo hành từ công ty, bảo vệ công trình lên đến 10 năm, đảm bảo giải quyết mọi thắc mắc hoặc vấn đề phát sinh liên quan đến sản phẩm.

Vinh danh trong danh sách Top 10 thương hiệu - nhãn hiệu nổi tiếng Châu Á - Thái Bình Dương 2023 là một bước ngoặt vô cùng quan trọng đối với sơn Xika Pros. Thành quả đáng tự hào này là kết quả của những nỗ lực không ngừng của đội ngũ ban lãnh đạo, tập thể chuyên gia, cán bộ và nhân viên công ty.

Sơn Xika Pros sẽ tiếp tục cải tiến và nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ để luôn xứng đáng với niềm tin của khách hàng đã xây dựng được trong suốt nhiều năm qua. Sự tín nhiệm của khách hàng chính là động lực để sơn Xika Pros phát triển mạnh mẽ, trở thành một trong những thương hiệu tiên phong trong lĩnh vực sơn chất lượng cao tại Châu Á - Thái Bình Dương, góp phần mang lại thành công cho ngành sơn Việt Nam.

Sơn Xika Pros tuyển nhà phân phối trên cả nước với nhiều đãi ngộ hấp dẫn

Sơn Xika Pros Hoa Kỳ - vinh dự đạt danh hiệu Top 10 thương hiệu, nhãn hiệu nổi tiếng Châu Á - Thái Bình Dương 2023 - 4

Công ty cổ phần Sơn Xika Pros Hoa Kỳ đang tìm kiếm đối tác phân phối trên toàn quốc để đồng hành trong sự phát triển vững chắc của thương hiệu với nhiều ưu đãi lớn:

- Chiết khấu cao, thưởng hấp dẫn, độc quyền vùng kinh doanh

- Được hỗ trợ về mặt kỹ thuật và sản phẩm từ đội ngũ chuyên gia của Sơn Xika Pros.

- Được tư vấn kinh doanh miễn phí và đào tạo kỹ năng bán hàng, quản lý khách hàng.

- Miễn phí vận chuyển

- Hỗ trợ chi phí showroom, catalogue, biển bảng

- Hỗ trợ truyền thông, marketing

- Du lịch, nghỉ dưỡng resort cao cấp hàng năm, tặng xe ô tô,…

Sơn Xika Pros xem đối tác phân phối là một phần quan trọng của chiến lược phát triển và cam kết mang lại giá trị cao nhất cho nhà phân phối. Quý đối tác có nhu cầu mở đại lý sơn, vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây để được hỗ trợ nhanh nhất.

Công ty cổ phần sơn Xika Pros Hoa Kỳ

Website: https://xikapros.com.vn/

Hotline: 02462.813.999

VPGD: Khu tổ hợp VP Gelexia Riverside 885 Tam Trinh, Hoàng Mai, Hà Nội

Nguồn: [Link nguồn]

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn]) .
Báo lỗi nội dung