Trận đấu nổi bật

sloane-vs-caroline
Open Capfinances Rouen Métropole
Sloane Stephens
2
Caroline Garcia
0
marta-vs-marketa
Porsche Tennis Grand Prix
Marta Kostyuk
2
Marketa Vondrousova
0
stefanos-vs-dusan
Barcelona Open Banc Sabadell
Stefanos Tsitsipas
2
Dusan Lajovic
1

Xuất hiện võ sĩ vỗ ngực tự xưng vĩ đại hơn Lý Tiểu Long

(Tin thể thao, tin võ thuật) Raymond Daniels, nhà vô địch Kickboxing tự tin "vỗ ngực" mình là võ sĩ "vĩ đại nhất mọi thời đại".

Video 1 trận đấu võ tuyệt hay của Raymond Daniels:

Lý Tiểu Long là một trong những võ sĩ vĩ đại nhất thế giới, có thể võ sư quá cố này chưa từng thi đấu chuyên nghiệp nhưng lịch sử cho biết ông chưa bao giờ thua bất kì đối thủ nào khi tỉ thí võ đài. Với nhiều fan, huyền thoại võ thuật người Mỹ gốc Trung Quốc là võ sĩ vĩ đại nhất thế giới, tuy nhiên đây là danh hiệu chưa được chính thức công nhận bởi thế giới vẫn còn các cao thủ khác. 

Daniels (bên trái) tự tin có nhiều kĩ năng đặc biệt hơn Lý Tiểu Long (cởi trần) và Chuck Norris (áo trắng)

Daniels (bên trái) tự tin có nhiều kĩ năng đặc biệt hơn Lý Tiểu Long (cởi trần) và Chuck Norris (áo trắng)

Raymond Daniels (Mỹ) có thể là nhân vật xa lạ với nhiều người, tuy nhiên với giới võ thuật ông là nhà vô địch Kickboxing nổi tiếng. Mới đây, Daniels tự tin sẽ soán ngôi "võ sĩ vĩ đại nhất mọi thời đại" của huyền thoại Lý Tiểu Long

Daniels muốn đi vào lịch sử, giống như Lý Tiểu Long và Chuck Norris, hai người đàn ông nổi tiếng nhờ võ thuật điện ảnh. Anh nói: "Tôi rất thích chiến đấu với bất kỳ ai coi mình là võ sĩ. Mục tiêu của tôi là trở thành người vĩ đại nhất mọi thời đại. Tôi muốn vĩ đại như Lý Tiểu Long, Chuck Norris. Tôi làm được những điều mà hai võ sĩ vĩ đại này chỉ dám mơ ước". 

Daniels, từng thi đấu Taekwondo, sau đó trở thành nhà vô địch Kickboxing và thi đấu MMA vào năm 2018 tại đấu trường Bellator.

Anh trở nên nổi tiếng vào năm 2020 sau khi hạ gục Wilker Barros bằng 720 cú đấm. Trong thời gian tới, võ sĩ 42 tuổi ký hợp đồng với Karate Combat, đấu trường được thành lập vào năm 2018. Đây là đấu trường võ thuật hoàn toàn mới so với một võ sĩ sở trường Taekwondo như Daniels. 

Daniels (phải) ký hợp đồng thi đấu tại Karate Combat

Daniels (phải) ký hợp đồng thi đấu tại Karate Combat

Chủ tịch của Karate Combat, Adam Kovacs thừa nhận đã mất vài tháng và phải nhiều lần gọi điện mới có được chữ ký của tay đấm 42 tuổi. Kovacs nói: "Đó không phải là một điều dễ dàng, có lẽ đây là bản hợp đồng khó khăn nhất của chúng tôi từ trước tới nay". 

Để khẳng định Daniels là "võ sĩ vĩ đại nhất mọi thời đại" quả là điều không dễ dàng, có thể đây chỉ là phát biểu mang tính khuếch trương của tay đấm 42 tuổi để gây ấn tượng với đấu trường mới. 

Võ sĩ 42 tuổi từng trải qua 38 trận Kickboxing trong đó thắng 35, thua 3 và có 22 lần knock-out đối thủ. Thành tích MMA của anh là 5 trận, thắng 3, thua 1, hòa 1 và có 2 trận thắng knock-out. 

Nguồn: [Link nguồn]

”Bản sao Lý Tiểu Long” đánh như mèo cào, võ sỹ dính 94 cú đấm vẫn ngoan cố

(Tin thể thao, tin võ thuật) Hai tình huống đặc biệt trên sàn đấu gây ấn tượng mạnh với người hâm mộ võ thuật.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo QH ([Tên nguồn])
Khám phá võ thuật Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN