Môn thể thao độc lạ ở Nga: "Boxing buộc tay" đấm nhau khi xin thua mới dừng

Sự kiện: Khám phá võ thuật

(Tin thể thao, tin võ thuật) Cũng là Boxing nhưng nội dung thi đấu này còn khắc nghiệt hơn. Hai võ sĩ luôn đứng trong khoảng cách nhận đòn từ đối thủ, những cú đấm được diễn ra liên tục.

Video màn so tài Boxing buộc tay quyết liệt tại sự kiện do Arena tổ chức

Thế giới này đầy rẫy những môn thể thao kỳ quặc và, và môn "Boxing buộc tay" là một trong số các môn chơi không kém phần đáng sợ.

Môn thể thao độc lạ ở Nga: "Boxing buộc tay" đấm nhau khi xin thua mới dừng - 1

Trên chiếc bàn thường được sử dụng cho môn vật tay...

Môn thể thao độc lạ ở Nga: "Boxing buộc tay" đấm nhau khi xin thua mới dừng - 2

...hai võ sĩ Boxing được chặt 1 tay vào nhau, tay còn lại dùng để tấn công đối thủ

Nếu như trên võ đài, người chơi có thể di chuyển để tránh né những cú ra đòn từ đối phương, còn tại nội dúngo tài "Boxing buộc tay" hai võ sĩ phải đứng im 1 chỗ để thi đấu. Trên chiếc bàn nhỏ bé của môn vật tay, hai võ sĩ được buộc 1 tay không thuận vào với nhau, tay còn lại họ dùng để tấn công đối thủ.

Được biết môn thể thao này được sản sinh tại Nga, công ty quảng bá mang tên Arena đang thu hút đông đảo khán giả nhờ những trận đấu như vậy. Trang Instagram của Arena hiện có hơn 56.000 người theo dõi.

Môn thể thao độc lạ ở Nga: "Boxing buộc tay" đấm nhau khi xin thua mới dừng - 3

Thi đấu cho tới khi một bên xin thua, màn so tài sẽ dừng lại

Đây chỉ là một trong những hình thức thi đấu độc lạ mà chỉ có tại Nga. Vào đầu năm nay, trên mạng xã hội đã chia sẻ rầm rộ clip hai võ sĩ Boxing thi đấu trong một bốt điện thoại công cộng. Cũng tại Nga, người ta tổ chức sự kiện thi đấu MMA giữa nam võ sĩ 75 tuổi đấu với một phụ nữ.

Người Nga không thiếu những ý tưởng độc lạ, và dự kiến còn nhiều môn chơi khác thường khác sẽ được những nhà quảng bá thể thao nước này giới thiệu trong tương lai.

Nguồn: https://tcdulichtphcm.vn/the-thao/mon-the-thao-doc-la-o-nga-34boxing-buoc-tay34-dam-nhau-khi-xin...

Mỹ nhân bikini Boxing lên mạng xã hội chế giễu Man Utd thua Brentford 0-4

(Tin thể thao, tin võ thuật) Người đẹp Boxing bikini không liên quan gì tới Man Utd nhưng vẫn gửi thông điệp chế giễu "Quỷ đỏ" nước Anh sau kết quả bết bát vừa qua.

Chia sẻ
Theo QH (Tạp chí Du lịch TP.HCM)
Khám phá võ thuật Xem thêm
Báo lỗi nội dung