"Vua trái 1 tay" Federer bị "Tiểu Djokovic" ép khốn khổ: Ra đòn "nhà quê"

Thứ Ba, ngày 26/06/2018 19:02 PM (GMT+7)

(Tin thể thao, tin tennis) Liên tục bị tay vợt trẻ dồn ép, Roger Federer đã có một phản xạ tuyệt vời trước cú đánh nhanh "như điện".

Cuối tuần qua tại Đức, Roger Federer đã không thể nâng chiếc cúp Hallep Open lần thứ 10 trong sự nghiệp vì đụng phải một Borna Coric quá xuất sắc. Trong một ngày tỏ ra đuối thế hơn khi đối mặt với những break, "Tàu tốc hành" đã gục ngã trước tay vợt người Croatia.

"Vua trái 1 tay" Federer bị "Tiểu Djokovic" ép khốn khổ: Ra đòn "nhà quê" - 1

Federer tung cú trái 2 tay hiếm thấy trong sự nghiệp

Federer không thể chống lại sức trẻ của Coric, người thường xuyên "tra tấn" thể lực của tay vợt 36 tuổi bằng những cú đánh mạnh ra hai mang. Nhưng dù có bị dồn ép tới mấy thì trong một vài khoảnh khắc nhất định, Federer vẫn thể hiện được những cú đánh của thiên tài.

Ở điểm thứ loạt tie-break set 1, Federer đã bị Coric dồn ép khốn khổ rồi tung ra một cú trái tay passing, lúc này FedEx trong tư thế chới với đã quyết định cực nhanh với cú trái hai tay chạm bóng vừa vặn qua lưới ghi điểm. Tay vợt 36 tuổi là một ông "vua trái 1 tay" nhưng trong tình huống cấp bách Federer đã tung ra 1 cú trái 2 tay không thường thấy, dù nó mang lại điểm số cho FedEx nhưng nhìn kỹ thuật thì còn khá gượng.

Federer - Coric: Khốc liệt 3 set, bùng nổ ngôi vương (Chung kết Halle Open)

Federer và Coric tạo ra trận chung kết vô cùng kịch tính và khó lường.

Theo Q.H (Tổng hợp) (Khám phá)

sự kiện Roger Federer: Tay vợt vĩ đại