"Vua giang hồ" Fury vẫn muốn đấu Joshua, khó giữ ngôi "Độc cô cầu bại"

(Tin thể thao, tin võ thuật) Fury vẫn chưa thôi ý định đấu Joshua, anh tiên đoán khó giữ được vị thế "Độc cô cầu bại".

"Vua giang hồ" Tyson Fury, tay đấm đang giữ chiếc đai hạng nặng WBC muốn tạo cho đồng hương Anthony Joshua cơ hội tranh đai sau khi võ sĩ này "trắng tay" sau 2 trận thua Oleksandr Usyk, nhưng mọi chuyện thất bại.

"Vua giang hồ" Fury vẫn muốn đấu Joshua, khó giữ ngôi "Độc cô cầu bại" - 1

Fury (phải) muốn đấu với Joshua (trái) trước khi giải nghệ và không nghĩ mình sẽ giữ được kỷ lục bất bại

Sau khi nhận được hợp đồng đề nghị thi đấu từ Fury, phía Joshua liên tục tìm cách kéo dài thời gian ký và cuối cùng "Vua giang hồ" sốt ruột xin rút đơn thách đấu. Tay đấm cao 2m06 sau đó cũng nói phũ phàng rằng anh sẽ không bao giờ cho Joshua cơ hội thi đấu nữa. Tuy nhiên mới đây, tay đấm 34 tuổi lại bày tỏ mong muốn được đấu Joshua.

“Tôi không nghĩ mình có thể giải nghệ vì tôi cần trận đấu với Joshua. Chúng tôi đã cố gắng nỗ lực để được thượng đài suốt vài năm qua. Đó là trận đấu mà mọi người muốn xem. Đó là trận đấu mà tôi muốn xem với tư cách là một người hâm mộ quyền Anh", Fury nói với người dẫn chương trình Jake Humphrey và Damian Hughes trên High Performance Podcast.

Nhiều người cho rằng sẽ hợp lý hơn nếu Fury đối đầu với Usyk (người đang nắm giữ 4 đai hạng nặng) để thống nhất đai vô địch hạng nặng. Tuy nhiên, màn so tài giữa Fury và Joshua nếu thành hiện thực cũng hấp dẫn chẳng kém.

Ở một diễn biến khác, Fury nói với Carl Frampton của BT Sport: "Tôi không thể giải nghệ và có lẽ sẽ thi đấu tới 50 tuổi. Tôi sẽ giống như Roberto Duran vì tôi không biết gì khác ngoài Boxing. Tôi có thể đánh mất kỷ lục bất bại nhưng điều đó cũng không quá quan trọng. Tôi từng nghĩ trở thành nhà vô địch hạng nặng bất bại, giống như Rocky Marciano nhưng khi bạn muốn chiến đấu nhiều thì sẽ gặp tổn thương. Bạn chơi với lửa nhiều lần chắc chắn sẽ bị bỏng".

Vào ngày 3/12 tới đây tại sân vận động của CLB Tottenham (Anh), Fury bước vào thi đấu với Derek Chisora, đây là màn tái đấu thứ 3 của hai nhân vật này.

Nguồn: https://tcdulichtphcm.vn/the-thao/34vua-giang-ho34-fury-van-muon-dau-joshua-kho-giu-ngoi-34doc-c...

”Vua giang hồ” Fury chốt kèo đấu Usyk, Canelo đấm đối thủ và bị gãy tay

(Tin thể thao, tin võ thuật) "Vua giang hồ" Fury sẽ quyết đấu Usyk để thống nhất đai hạng nặng, Canelo cần thời gian để hồi phục chấn thương nặng.

Chia sẻ
Theo QH (Tạp chí Du lịch TP.HCM)
Boxing Xem thêm
Báo lỗi nội dung