Trận đấu nổi bật

liudmila-vs-beatriz
Internationaux de Strasbourg
Liudmila Samsonova
2
Beatriz Haddad Maia
0
magda-vs-madison
Internationaux de Strasbourg
Magda Linette
0
Madison Keys
2
denis-vs-tallon
Gonet Geneva Open
Denis Shapovalov
1
Tallon Griekspoor
2
alex-vs-tomas
Gonet Geneva Open
Alex Michelsen
0
Tomas Machac
2
gabriel-vs-alexander
Roland Garros
Gabriel Diallo
2
Alexander Ritschard
1
novak-vs-tallon
Gonet Geneva Open
Novak Djokovic
2
Tallon Griekspoor
0
sebastian-vs-casper
Gonet Geneva Open
Sebastian Baez
1
Casper Ruud
1

"Vua giang hồ" Fury ra yêu sách quá đáng, hủy bỏ trận kinh điển với Usyk

Sự kiện: Boxing

(Tin thể thao, tin võ thuật) Trận Boxing thống nhất đai hạng nặng thế giới giữa Fury và Usyk bị hủy bỏ vì những yêu sách quá đáng của "Vua giang hồ".

Alex Krassyuk, người quảng bá của tay đấm người Ukraine Oleksandr Usyk xác nhận các cuộc đàm phán đấu với Tyson Fury đã kết thúc, bởi quá nhiều yêu cầu "không thể chấp nhận được" và "thiếu tôn trọng" của võ sĩ người Anh.

Krassyuk (thứ 2 từ trái sang) tuyên bố màn so tài giữa Usyk và Fury sẽ không diễn ra

Krassyuk (thứ 2 từ trái sang) tuyên bố màn so tài giữa Usyk và Fury sẽ không diễn ra

"Chú mèo" Usyk công khai chấp nhận lời đề nghị "tham lam" của Fury, đồng ý với 30% lợi nhuận, trong khi "Vua giang hồ" Fury nhận 70% ở trận đấu dự kiến diễn ra vào 29/4 tại Wembley (Anh).

Nhà quảng bá Alex nói với talkSPORT: "Trận đấu tạm dừng. Quá nhiều điều kiện khiến mọi thứ phải dừng lại. Có cảm giác rằng sau khi Usyk chấp nhận với tỷ lệ chia 30-70, Fury bắt đầu nghĩ ra nhiều ràng buộc hơn. Nếu phải kể chi tiết về những yêu sách được đưa ra phải cần tới 10 hoặc 15 phút".

"Có một danh sách những thứ mà anh ấy đưa ra, đây là điều hoàn toàn không thể chấp nhận được, anh ấy quá coi thường đối thủ của mình. Tôi không thể tiết lộ các cuộc đàm phán, một phần vì đạo đức. Nếu phía họ sẵn sàng muốn tiết lộ, tôi sẽ nói ra hết", Alex tiếp tục.

Trái ngược với phía Usyk, Fury nói gay gắt trên mạng xã hội hôm thứ Năm, võ sĩ người Anh nói: "Usyk đã dành cả tuần để cố gắng thoát khỏi màn so tài với tôi. Anh ta là đồ nhát gan".

Đến lúc này gần như trận thống nhất đai vô địch hạng nặng giữa Fury và Usyk sẽ chưa thể diễn ra, một lần nữa cặp đôi khiến khán giả thất vọng vì hết lần này tới lần khác làm khán giả chờ đợi mỏi mòn.

Nguồn: [Link nguồn]

Mike Tyson tuyên bố phũ: ”Vua giang hồ” Fury sẽ đấm Usyk chạy quanh sàn

(Tin thể thao, tin võ thuật) Ngôi sao Boxing người Ukraine không phải đối thủ của "Vua giang hồ" Fury, cựu tay đấm Mike Tyson nhận định.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo QH ([Tên nguồn])
Boxing Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN