"Vua giang hồ" Fury muốn đấu MMA với "Quái thú" đấm khoẻ nhất hành tinh

(Tin thể thao, tin võ thuật) "Vua giang hồ" Fury đã lên tiếng sau khi bị võ sĩ MMA có cú đấm mạnh nhất hành tinh thách thức.

Trong bài đăng mới nhất trên trang cá nhân, tay đấm số 1 hạng nặng thế giới Tyson Fury đã đáp trả lại lời khiêu khích của đối thủ Cameroon Francis Ngannou. Trước đó nhà vô địch hạng nặng UFC lên mạng xã hội khiêu chiến cả Fury, Joshua lẫn Wilder, điều này khiến "Vua giang hồ" Fury vô cùng nóng mặt. 

"Vua giang hồ" Fury muốn đấu MMA với "Quái thú" đấm khoẻ nhất hành tinh - 1

Fury (trái) không ngán ngại gì Ngannou (phải) cả

Fury đăng ảnh ghép anh và Ngannou lên trang cá nhân, gắn thẻ chủ tịch UFC Danna White, rồi viết: "Ai muốn xem tôi chiến đấu theo luật Boxing nhưng sử dụng găng tay UFC với "Quái vật" Ngannou?".

Tay đấm người Anh đưa ra thông điệp hoàn toàn rõ ràng. Anh muốn tạo ra sự công bằng khi thi đấu theo luật Boxing và sử dụng găng tay UFC, chiếc găng quen thuộc với võ sĩ đấm mạnh nhất hành tinh.

Trước mắt võ sĩ người Cameroon, 35 tuổi, bảo vệ danh hiệu hạng nặng trước đối tác mà anh từng tập luyện cùng Ciryl Gane, 31 tuổi, màn so tài diễn ra vào 22/1 tới đây.

Đây là trận đấu cuối cùng trong hợp đồng UFC của Ngannou, người đang đe dọa không muốn kí tiếp hợp đồng với sự kiện này vì mức lương không như mong đợi. Nếu kí tiếp với UFC, võ sĩ tới từ châu Phi muốn có thỏa thuận ưu tiên "vừa đấu UFC vừa được đấu Boxing". 

Ngannou hứng thú đấu Boxing nhưng Fury không thích MMA, nơi mà các võ sĩ có thể phải chơi địa chiến, cá nhân "Vua giang hồ" từng bày tỏ anh ghét điều này vì chỉ muốn đánh đứng mà thôi. 

Với động thái mới nhất của Fury, rất có thể trong tương lai gần người ta sẽ được chứng kiến màn giao tranh đặc biệt giữa hai cá nhân hạng nặng xuất sắc nhất của UFC và Boxing.

Nguồn: https://tcdulichtphcm.vn/the-thao/34vua-giang-ho34-fury-muon-dau-mma-voi-34quai-thu34-dam-khoe-n...

Võ sĩ UFC đấm khoẻ nhất hành tinh tuyên chiến Tyson Fury, Anthony Joshua

(Tin thể thao, tin võ thuật) Võ sĩ sở hữu cú đấm mạnh nhất hành tinh tới từ UFC muốn chuyển sang đấu hạng nặng với...

Chia sẻ
Theo QH (Tạp chí Du lịch TP.HCM)
Khám phá võ thuật Xem thêm
Báo lỗi nội dung