"Vua giang hồ" Fury đấm gãy tay Wilder, vào hộp đêm ăn mừng thâu đêm

Sự kiện: Boxing

(Tin thể thao, tin võ thuật) HLV của Wilder tuyên bố học trò bị gãy tay, trong khi sau trận đấu Fury có bữa tiệc mừng chiến thắng hoành tráng trong hộp đêm.

Video trận Fury - Wilder hôm 10/10:

Trước khi trận tái đấu lần 3 với Deontay Wilder diễn ra vào 10/10 vừa qua, Tyson Fury đã khẳng định anh sẽ knock-out, khiến đối thủ phải nhập viện và cả hai điều anh đã nói đều đúng.

"Vua giang hồ" Fury đấm gãy tay Wilder, vào hộp đêm ăn mừng thâu đêm - 1

Fury khiến Wilder gãy cả ngón tay sau trận thua

"Vua giang hồ" Fury đã hạ gục đối thủ người Mỹ sau 4 cú đấm chính xác trong hiệp đấu thứ 11, qua đó bảo vệ thành công đai vô địch hạng nặng WBC và The Ring. Lần thứ hai nhận trận thua bằng knock-out trước Fury, Wilder lần này đã phải nhập viện, kiểm tra y tế.

Huấn luyện viên (HLV) Malik Scott, tiết lộ: "Chúng tôi đã gặp bác sĩ, mọi thứ không quá tệ. Cậu ấy bị dập môi, gãy tay, cụ thể là ngón tay hay khớp nắm đấm. Nhưng mọi thứ vẫn ổn. Wilder rất hay, Fury còn hay hơn, và người giỏi nhất đã thắng. Chúng tôi gần như đã hạ được cậu ta (Fury), một trải nghiệm đặc biệt. Vào lúc này tôi muốn Wilder dành thời gian nghỉ ngơi trước khi nghĩ về những việc khác".

"Vua giang hồ" Fury đấm gãy tay Wilder, vào hộp đêm ăn mừng thâu đêm - 3

Fury có bữa tiệc mừng chiến thắng trên đất Mỹ

Tyson Fury tin rằng anh là tay đấm vĩ đại nhất lịch sử, anh nói sau trận: “Tôi có phải là võ sĩ hạng nặng vĩ đại nhất đương đại hay không? Không nghi ngờ gì. Tôi tin rằng mình có thể đánh bại bất kỳ ai trong lịch sử".

Nếu như Wilder vào viện ngay sau trận, Fury thì tới hộp đêm ăn mừng chiến thắng ngay trong đêm. Khoảng 21h45 màn so tài khép lại và 0h30 Fury có mặt trong hộp đêm, anh đã "quẩy" thâu đêm cùng vợ, các chiến hữu và người hâm mộ.

"Vua giang hồ" Fury đấm gãy tay Wilder, vào hộp đêm ăn mừng thâu đêm - 4

Fury bị vợ "kèm chặt" trong hộp đêm

"Vua giang hồ" rút ví lấy ra 800 bảng mua rượu vodka để uống, để hát cho người hâm mộ bên trong hộp đêm nghe. Có cả vợ Paris đi theo nên màn ăn chơi của Fury chỉ dừng lại ở rượu và âm nhạc, khoảng 3 giờ sáng "Vua giang hồ" cùng vợ và đoàn tùy tùng về khách sạn nghỉ ngơi.

Nguồn: https://tcdulichtphcm.vn/the-thao/34vua-giang-ho34-fury-dam-gay-tay-wilder-vao-hop-dem-an-mung-t...

Đại chiến boxing Fury - Wilder: 11 hiệp kịch tính, cú knock-out sấm sét

(Tin thể thao - Tin boxing) Trận đại chiến boxing giữa Tyson Fury và Deontay Wilder lần thứ ba đã kết thúc. Và một lần nữa...

Chia sẻ
Theo QH (Tạp chí Du lịch TP.HCM)
Boxing Xem thêm
Báo lỗi nội dung