Tyson Fury kể lại "chuyện ấy" trước thềm tái đấu Deontay Wilder lần 3

Sự kiện: Boxing

(Tin thể thao, tin võ thuật) "Người đồng" Wilder có thói quen làm "chuyện ấy" trước giờ thi đấu, mới đây Tyson Fury cũng nói ra quan điểm về điều này.

Vào ngày 10/10 tới đây tại Mỹ, Deontay Wilder sẽ có trận tái đấu lần thứ 3 với "Vua giang hồ" Tyson Fury. Ở màn so tài đầu tiên năm 2018 hai võ sĩ tạm hài lòng với kết quả hòa, tuy nhiên trận thua vào năm 2020 khiến "Người đồng" Wilder không phục, đó là lý do họ có trận tái đấu thứ ba.

Tyson Fury kể lại "chuyện ấy" trước thềm tái đấu Deontay Wilder lần 3 - 1

Trước trận đấu với Wilder, Fury (quần vàng cam) khẳng định không làm "chuyện ấy"

"Vua giang hồ" gần như bị ép phải thi đấu với Wilder, bởi ở trận đấu trước đó họ có giao kèo tái đấu. Giới chuyên môn hiện tại đánh giá Fury cao hơn, tuy nhiên "Người đồng" tới từ Mỹ tỏ ra rất tự tin. Anh khẳng định sẽ knock-out tay đấm người Anh để giành lấy 2 chiếc đai vô địch WBC, The Ring hạng nặng thế giới.

Ngoài chuyên môn, khán giả cũng quan tâm tới chuyện hai võ sĩ làm gì trước trận đấu. Trong quá khứ, Wilder khẳng định anh thường xuyên làm "chuyện ấy" với bạn gái trước khi thượng đài. Đặc biệt có lần tay đấm 35 tuổi còn "vui vẻ" với bạn gái cách trận đấu 2 tiếng.

Đã có nhiều ý kiến khác nhau về việc quan hệ tình cảm trước khi thi đấu thể thao sẽ tác động ra sao tới phong độ VĐV và có nhiều câu trả lời khác nhau. Có VĐV khẳng định không bao giờ làm "chuyện ấy" trước giờ thi đấu, ngược lại nhiều người chơi khác vẫn sinh hoạt bình thường mà chẳng gặp vấn đề gì.

Wilder thoải mái, còn Fury cũng không có quan điểm quá cứng nhắc về chuyện này. Trong buổi họp báo mới đây, võ sĩ có chiều cao 2m06 khẳng định "tôi không nhớ lần gần nhất mình quan hệ là khi nào". Không phải Fury kiêng cữ mà là do cô vợ mới sinh con nên "Vua giang hồ" vẫn bị "cấm vận".

Tyson Fury kể lại "chuyện ấy" trước thềm tái đấu Deontay Wilder lần 3 - 3

Wilder luôn thoải mái trước khi đấu võ

Tay đấm 33 tuổi người Anh thừa nhận "chuyện ấy" có ảnh hưởng tới thể lực trước khi thi đấu, tuy nhiên Fury không quá nặng nề về chuyện phải "cấm vận".

Sau rất nhiều lời khiêu khích, chê bai, Fury cũng dành sự tôn trọng cho Wilder: "Hầu hết các võ sĩ quyền Anh đều cần 5 cú đấm để knock-out đối thủ, với Wilder chỉ cần 1/4 cú đấm đã khiến bạn bất tỉnh".

Nguồn: https://tcdulichtphcm.vn/the-thao/tyson-fury-ke-lai-34chuyen-ay34-truoc-them-tai-dau-deontay-wil...

”Người đồng” Wilder muốn knock-out Fury, Mike Tyson nói câu ”tái mặt”

(Tin thể thao, tin võ thuật) "Người đồng" Wilder muốn knock-out "Vua giang hồ" Fury nhưng Mike Tyson không nghĩ như...

Chia sẻ
Theo QH (Tạp chí Du lịch TP.HCM)
Boxing Xem thêm
Báo lỗi nội dung