"Vua đất nện" Nadal chơi tệ liền 3 giải: Chú Toni bất ngờ lên tiếng

(Tin tennis) Chú Toni Nadal từng khuyên Rafa nên giải nghệ nhưng bất ngờ lên tiếng động viên người cháu ở thời điểm Nadal đang bị nghi ngờ về phong độ.

Video Nadal thua Tsitsipas:

Rafael Nadal đang có khởi đầu không tốt trên mặt sân sở trường. Cả 3 giải đấu vừa qua là Monte Carlo,  Barcelona và Madrid, tay vợt người Tây Ban Nha đều gây thất vọng cho người hâm mộ. Nadal đều dừng bước ở vòng bán kết dù chỉ phải đối đầu với những tay vợt bị đánh giá thấp hơn rất nhiều.

"Vua đất nện" Nadal chơi tệ liền 3 giải: Chú Toni bất ngờ lên tiếng - 1

Rafael Nadal đang bị đặt dấu hỏi rất nhiều về phong độ

Phong độ của Nadal khiến rất nhiều đặt dấu hỏi về khả năng cạnh tranh với Federer và Djokovic ở mùa giải năm nay. Đúng vào lúc bão dư luận đang sục sôi thì người chú Toni lại có những phát biểu bên vực cậu cháu trên tờ Tennis World. 

Nên nhớ, chính người chú này của Nadal từng thể hiện quan điểm cậu cháu nên giải nghệ vì những chấn thương và đây cũng là bất đồng khiến đôi bên chia tay vào năm 2017.

"Tôi nghĩ mọi người không nên lo lắng cho Rafa. Tại Monte Carlo, nó đã chơi rất tệ so với chính mình. Giải ở Barcelona cũng vậy, Thiem đã chuẩn bị cho trận đấu kỹ càng hơn so với Nadal. Tuy nhiên, sau nhiều năm thi đấu thì Rafa sẽ biết phải làm gì để trở lại.

Theo quan điểm cá nhân của tôi, phong độ của Nadal sẽ tăng dần theo những giải đấu trên mặt sân đất nện còn lại. Nadal đã có kinh nghiệm chinh chiến nhiều năm và trở nên bình tĩnh hơn. Mặc dù vậy, nó vẫn luôn cháy bỏng khát khao chiến thắng tại Madrid Open và cả Roland Garros".

”Mắt lác” đưa bóng qua hai chân bỏ nhỏ kinh điển: Federer - Nadal cũng chịu

Với tổ hợp động tác xử lý vô cùng phức tạp, tay vợt ghi điểm không tưởng.

Chia sẻ
Theo Ngọc Lâm (Tổng hợp) (Khám Phá)
ATP World Tour Masters 1000 Xem thêm
Báo lỗi nội dung