“Vua cơ điên Việt Nam” ra cơ “tia chớp”, gây “sốt” bi-a thế giới

Thứ Bảy, ngày 16/05/2020 10:07 AM (GMT+7)

(Tin bi-a) Trong tình thế bị dẫn trước, Ngô Đình Nại vẫn có đủ tự tin để thực hiện một siêu phẩm khiến toàn bộ khán giả phải trầm trồ.

Video đường cơ siêu phẩm của Ngô Đình Nại tại giải vô địch thế giới:

Ngô Đình Nại là cơ thủ tài năng và được yêu thích hàng đầu Việt Nam bởi lối đánh xen lẫn giữa kỹ thuật và táo bạo, mang đến cho người xem những đường cơ mãn nhãn với điểm số rất cao. Ngay cả trong tình cảnh khó khăn, vận động viên được xem là “Vua cơ điên” của làng bi-a Việt vẫn luôn giữ lối thi đấu cống hiến và đẹp mắt.

“Vua cơ điên Việt Nam” ra cơ “tia chớp”, gây “sốt” bi-a thế giới - 1

Đình Nại có siêu phẩm để đời tại giải vô địch thế giới

Nói đến những đường cơ đẹp của Đình Nại, người hâm mộ bi-a thế giới vẫn không thể quên cú đánh 4 băng “siêu tốc” ăn điểm vô cùng đẳng cấp mà cơ thủ của Việt Nam đã thực hiện trong trận đấu với Tasdemir Tayfun tại giải carom 3 băng vô địch thế giới (World Championship) 2018.

Trong tình thế bị siêu sao kỳ cựu người Thổ Nhĩ Kỳ dẫn trước với tỉ số 28-39, Đình Nại vẫn tự tin thực hiện một cú đánh với lực rất lớn đưa bi chủ lao đi với tốc độ cực nhanh, né va chạm chỉ trong gang tấc với bi đỏ, chạm đến 4 băng trước khi trúng vào bi còn lại để ghi điểm.

Đường cơ quá đẹp của Đình Nại đã làm đối thủ ngồi sững sờ, trong khi các khán giả vỗ tay cuồng nhiệt. Cú đánh của anh được xem là một trong những siêu phẩm đẹp nhất giải thế giới, được chia sẻ nhiều lần trên các diễn đàn bi-a. được người chơi bộ môn này vô cùng nể phục và tìm bí quyết để thực hiện theo.

Liên quan đến giải đấu, dù để thua chung cuộc ở trận đấu ra quân, Đình Nại sau đó đã có những chiến thắng rất hay để vào đến tứ kết giải thế giới năm đó.

Nguồn: http://khampha.vn/the-thao/vua-co-dien-viet-nam-ra-co-tia-chop-gay-sot-bi-a-the-gioi-c9a765008.h...

“Vua bi-a Việt” tung siêu phẩm ảo diệu: Bi “biết bay” ăn điểm tài tình

(Tin bi-a) Trong tình thế bi chủ bị “nhốt” vào góc hẹp bởi hai bi mục tiêu, cơ thủ Trần Quyết Chiến đã ghi điểm bằng...

Theo Lê Phong (Khám Phá)
sự kiện Cơ thủ Việt Nam tranh tài bi-a thế giới