“Vua cơ điên bi-a Việt” thắng nhanh không tưởng: 8 đường cơ “tia chớp”

Thứ Năm, ngày 23/04/2020 10:47 AM (GMT+7)

(Tin bi-a) Cơ thủ Ngô Đình Nại đã có chiến thắng nhanh nhất sự nghiệp trong cuộc đối đầu với Turgay Orak tại Sharm El Sheikh World Cup 2019.

Video Những đường cơ ấn tượng của Đình Nại tại World Cup:

Cơ thủ Ngô Đình Nại được biết đến với biệt danh “Vua cơ điên của làng bi-a Việt Nam” bởi anh thường xuyên tạo nên seri ăn nhiều điểm cũng như những chiến thắng ấn tượng. Tại vòng loại cuối tranh vé vào vòng chính thức giải carom 3 băng Sharm El Sheikh World Cup diễn ra ở Ai Cập hồi tháng 12 năm ngoái, Đình Nại tiếp tục làm chấn động thế giới với chiến thắng siêu nhanh trước Turgay Orak.

“Vua cơ điên bi-a Việt” thắng nhanh không tưởng: 8 đường cơ “tia chớp” - 1

Đình Nại đánh bại đối thủ chỉ trong vòng 8 lượt cơ

Chỉ trong 3 lượt cơ đầu tiên, Đình Nại đã ghi đến 20 điểm, trong đó có một seri 10 điểm đưa trận đấu vào giờ nghỉ giải lao với tỉ số 20-9 trong sự ngạc nhiên của khán giả. Sang hiệp 2, Đình Nại tiếp tục phong độ ấn tượng khi nhanh chóng nâng cao khoảng cách lên thành 34-11.

Đình Nại biến đường cơ 14 điểm của đối thủ trở nên vô nghĩa khi có cú đánh ghi 6 điểm ở lượt cơ thứ 8 để kết thúc trận đấu chóng vánh với tỉ số 40-28. Theo thống kê, Đình Nại không chỉ ghi điểm ở tất cả các lượt cơ mà điều đặc biệt chiến thắng này của anh cũng là trận thắng nhanh nhất mà một cơ thủ Việt Nam có được tại đấu trường quốc tế.  

Nguồn: http://khampha.vn/the-thao/vua-co-dien-bi-a-viet-thang-nhanh-khong-tuong-8-duong-co-tia-chop-c9a...

Người đẹp quyến rũ nhất bi-a thế giới: Tung cơ sở đoản vẫn vô địch

(Tin bi-a) Dù xuất thân từ nội dung pool, nữ cơ thủ “bốc lửa” Ga Young Kim vẫn ngoạn mục chinh phục chức vô địch giải...

Theo Lê Phong (Khám Phá)
sự kiện Cơ thủ Việt Nam tranh tài bi-a thế giới
Báo lỗi nội dung