Vụ võ sư Nam Anh Kiệt đánh người: Nhiều nhân chứng kiện ngược “nạn nhân”

(Tin võ thuật) - Vụ lùm xùm võ sư Nam Anh Kiệt đánh người đã xảy ra tình huống hết sức bất ngờ khi các nhân chứng của sự việc lên tiếng cho biết sẽ làm đơn kiện tập thể đối với ông Nam Nguyên Khánh.

Dù đã trải qua hơn 1 tháng, vụ việc nguyên Tổng đàn chủ môn phái Vịnh Xuân Nam Anh – Nam Anh Kiệt đánh võ sư Nam Nguyên Khánh (Vịnh Xuân Quyền Nam Bắc) tại nhà riêng gây xôn xao làng võ ở TP.HCM vẫn chưa có dấu hiệu lắng xuống.  

Vụ võ sư Nam Anh Kiệt đánh người: Nhiều nhân chứng kiện ngược “nạn nhân” - 1

Võ sư Nam Anh Việt - Chưởng môn Vịnh Xuân Quyền Anh Việt Kungfu cho biết sẽ cùng các nhân chứng khác làm đơn kiện tập thể ông Nam Nguyên Khánh

Trong buổi hòa giải tại cơ quan chức năng, võ sư Nam Anh Kiệt thẳng thừng từ chối yêu cầu bồi thường 81 triệu đồng và phải xin lỗi công khai từ phía luật sư của võ sư Khánh. Không những vậy, nguyên Tổng đàn chủ môn phái Vịnh Xuân Nam Anh đã hoàn thành các hồ sơ, thủ tục để kiện ngược lại võ sư Khánh và yêu cầu bồi thường số tiền lên đến…500 triệu đồng.

Mới đây nhất, một diễn biến hết sức bất ngờ khi các nhân chứng trong vụ việc trên đã chuẩn bị hồ sơ để kiện…tập thể đối với võ sư Nam Nguyên Khánh.

“Chúng tôi chỉ đi theo với tư cách người làm chứng. Vậy mà bị ông Khánh vu khống là đánh tập thể, phá hoại tài sản…Điều này đã bôi nhọ đến danh dự của tôi. Ảnh hướng công việc của tôi. Tôi phải giải trình với cơ quan.

Chưa kể tôi còn bị mất học trò, danh tiếng ở võ đường. Không chỉ mình tôi mà một nhân chứng khác là Nam Anh Bằng cũng bị. Vì vậy, chúng tôi đang hoàn thiện hồ sơ và sẽ làm đơn kiện tập thể với ông ta”, võ sư Nam Anh Việt - Chưởng môn Vịnh Xuân Quyền Anh Việt Kungfu là một trong những nhân chứng của sự việc chia sẻ.

Vụ võ sư Nam Anh Kiệt đánh người: Nhiều nhân chứng kiện ngược “nạn nhân” - 2

Võ sư Nam Nguyên Khánh

Trước đó qua trao đổi với “nhân vật chính” trong sự việc, võ sư Nam Anh Kiệt cũng tỏ ra rất quyết tâm khởi kiện ngược lại võ sư Khánh khi cho rằng trong tay có nhiều bằng chứng khẳng định võ sư môn phái Vịnh Xuân Quyền Nam Bắc thêm thắt để vu khống mình.  

“Ông ta vu khống tôi một cách trắng trợn những sự việc không có. Nào là tôi đánh hội đồng ông ta trong khi chỉ mình tôi đánh. Tố tôi hủy hoại tài sản là chai rượu quý, nhưng thật sự không có chai rượu nào. Ông ta nói tôi xâm nhập gia cư bất hợp pháp trong khi ông ta lên tiếng mời tôi vào. Chưa kể ông ta vu khống tôi phản động, rồi chuyện ông ta bị gãy răng cũng là sai sự thật…”, võ sư Nam Anh Kiệt nói.

Kiện ngược võ sư Nguyên Khánh đòi 500 triệu đồng: Ông Nam Anh Kiệt nói gì?

Ông Nam Anh Kiệt còn đòi số tiền bồi thường lên đến 500 triệu đồng.

Chia sẻ
Theo Lê Phong (Khám Phá)
Lùm xùm Nam Anh Kiệt - Vịnh Xuân đánh nhau Xem thêm
Báo lỗi nội dung