Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h mới nhất

Võ Trung Quốc "dính bẩn": Cao thủ Vịnh Xuân ra đòn thâm độc gặp quả báo

Thứ Ba, ngày 05/06/2018 16:06 PM (GMT+7)

(Tin thể thao, tin võ thuật) Ngoài trận thua của Yi Long trước người Thái, võ cổ truyền Trung Quốc lại tủi hổ vì lép vế hoàn toàn trước Nhu Thuật Brazil.

Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+

Video cao thủ Vịnh Xuân bẽ bàng thua cuộc

Trên mạng xã hội người hâm mộ võ thuật chia sẻ trận đấu của cao thủ Vịnh Xuân - Trịnh Gia Khoan với võ sỹ Nhu Thuật Brazil (Jiujitsu), ở cuộc đụng độ này võ sư Vịnh Xuân là người thách đấu nhưng đã chơi không đẹp. Trịnh Gia Khoan, được cho là cao thủ Vịnh Xuân liên tục ra đòn "hiểm độc" với đối thủ Trương Long của môn Nhu Thuật Brazil.

Võ Trung Quốc "dính bẩn": Cao thủ Vịnh Xuân ra đòn thâm độc gặp quả báo - 1

Trịnh Gia Khoan (áo siêu nhân xanh) liên tục chơi xấu với Trương Long, cuối cùng vẫn thua đau

Không ít lần Trịnh Gia Khoan dùng đòn xấu, lấy ngón tay cào, chọc vào mắt và yết hầu của đối thủ. Dù bị trọng tài nhắc nhở nhiều lần nhưng Gia Khoan vẫn liên tiếp dùng đòn xấu, khi trận đấu diễn ra được khoảng 3 phút Trương Long dùng đòn khóa tay khiến Gia Khoan phải đập xuống sàn xin thua cuộc.

Mọi chuyện chưa dừng lại ở đây, sau khi đối thủ buông tay Gia Khoan của phái Vịnh Xuân nhào người lên dùng ngón tay định chọc vào mắt đối thủ, dù vậy anh này đã bị trọng tài giỏi võ ôm ghì vật ra sàn.

Sau trận đấu Gia Khoan tỏ thái độ bất phục, anh này cho rằng khi lên sàn đấu người ta có thể dùng mọi đòn đánh, ngược lại Trương Long đã đứng trước ống kính máy ảnh để chỉ cho khán giả thấy anh bị thương ra sao.

Trận thua "toàn tập" của Gia Khoan trước Trương Long một lần nữa khiến võ cổ truyền Trung Quốc cảm thấy tủi hổ, họ liên tiếp có những trận thua muối mặt trước các đại diện của các nền võ thuật non trẻ hơn. Chỉ ít ngày sau trận đấu tai tiếng của Gia Khoan, hôm 2/6 vừa qua, "Đệ nhất Thiếu Lâm" Yi Long cũng để thua bằng knock-out trước đại diện của Muay Thái. Võ cổ truyền Trung Quốc đang khủng hoảng thật sự.

Cú sốc: “Đệ nhất Thiếu Lâm” bị cao thủ Muay Thái đá sấp mặt

Rất nhiều người đã kỳ vọng vào trận đấu giữa Yi Long và Saiyok Pumpanmuang.

Theo Q.H (Tổng hợp) (Khám phá)
Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang