Làng võ phẫn nộ: Nhà vô địch thế giới đánh dã man 2 cô gái giữa phố

(Tin thể thao) Tay đấm đang giữ đai hạng lông WBC thế giới, Shakur Stevenson đánh phụ nữ gây phẫn nộ giữa phố.

Video nhà vô địch thế giới hành hung 2 phụ nữ

Võ sỹ 21 tuổi, Shakur Stevenson từng giành tấm HCB cho boxing nước Mỹ tại Olympic 2016 và vào ngày 18/1/2019 vừa qua anh cũng thắng trận thứ 10 khi thi đấu chuyên nghiệp để giành đai hạng lông WBC thế giới. Nổi tiếng là thế song tay đấm này lại vừa có hành vi khó chấp nhận ở Miami (Mỹ).

Làng võ phẫn nộ: Nhà vô địch thế giới đánh dã man 2 cô gái giữa phố - 1

Võ sỹ boxing hành hung dã man 2 phụ nữ và 1 người đàn ông giữa phố

Theo như những gì diễn ra trong clip được tung lên mạng xã hội, Shakur Stevenson đi cùng một tay đấm khác là David Grayton đã có lời bình luận khiếm nhã với nhóm 3 người (2 nữ, 1 nam). Lời qua tiếng lại chưa đủ, cả hai bên lao vào nói chuyện bằng đấm.

Khỏi phải nói thêm về kết quả. Shakur đã đấm gục người đàn ông kia, song mọi chuyện vẫn không dừng lại võ sỹ 21 tuổi tiếp tục tấn công 2 người phụ nữ. Đàn ông đánh nữ giới đã là khó chấp nhận, khi võ sỹ đánh phái đẹp lại càng bị lên án hơn.

Trên mạng xã hội, Shakur bị người hâm mộ gắn mác "hèn nhát" và "kẻ đê tiện". Sau khi hành hung 3 người trên, Shakur và người bạn đã rời khỏi hiện trường. Được biết vào ngày 20/4 tới đây, Stevenson sẽ có trận đấu Christopher Díaz (Puerto Rico), nhưng sau sự cố này màn so tài có thể bị lùi lại.

”Thánh nữ” sân băng đẹp chưa từng có: Tuyệt sắc giai nhân 20 tuổi

Mỹ nhân 20 tuổi người Australia sở hữu vẻ đẹp trong trẻo rạng ngời.

Chia sẻ
Theo Q.H (Tổng hợp) (Khám Phá)
Scandal góc tối thể thao Xem thêm
Báo lỗi nội dung