Võ sỹ bị ghét nhất MMA: Ăn 45 cú đấm chí mạng, 58 giây nhớ đời

Thứ Tư, ngày 04/04/2018 10:30 AM (GMT+7)

(Tin thể thao, tin võ thuật) Theo Marca, tay đấm bị ghét nhất làng MMA đã nhận một bài học nhớ đời từ siêu võ sỹ người Nga.

Video tay đấm Brazil dính 45 cú đấm, nằm sàn sau 58 giây:

Người ta thường nói "chân lý luôn thuộc về người người chiến thắng", có nghĩa là người thắng nói gì cũng đúng...nhưng trong một số trường hợp thắng trận vẫn bị lên án. Cách đây 3 năm, vào ngày 1/8/2015, võ sỹ Brazil - Rousimar Palhares có thắng lợi bằng đòn khóa tay kỹ thuật trước Jake Shields (Mỹ) nhưng sau đó tay đấm Brazil bị cấm thi đấu 2 năm và bị phạt tới 40 nghìn USD.

Võ sỹ bị ghét nhất MMA: Ăn 45 cú đấm chí mạng, 58 giây nhớ đời - 1

Cố tình bẻ tay dù đối thủ đã xin thua, Rousimar từng bị cấm thi đấu 2 năm và phạt 40 nghìn USD

Tại sao lại có chuyện lạ đời như vậy? Đơn giản khi ấy võ sỹ Rousimar bị quy tội cố tình gây ra chấn thương cho đối thủ. Khi rơi vào thế bị khóa tay Jake đã vỗ xuống sàn và vào người của tay đấm Brazil để báo "đầu hàng" nhưng Rousimar vẫn cố tình bẻ tay đối thủ, phải đến khi trọng tài can thiệp anh mới buông tay. Sau khi được trọng tài "cứu 1 mạng" võ sỹ Mỹ nổi nóng tung cú đấm vào mặt Rousimar nhưng không bị ban tổ chức khiển trách.

Ngược lại dù thắng song Rousimar đã bị phản ứng dữ dội, sau trận còn bị phạt nặng. Vì một sai lầm nhỏ trên sân, từ mội tay đấm tài năng được khán giả mến mộ Rousimar Palhares trở thành người bị ghét nhất làng MMA thế giới.

Trở lại ở sự kiện võ thuật Fight Nights Global 85 diễn ra tại Nga tối 30/3 vừa qua, Rousimar (19 thắng, 8 thua, 1 hòa) đối mặt với siêu võ sỹ Aliaskhab Khizriev (11 trận toàn thắng), tay đấm Brazil đã thua nhanh chóng. Được sự cổ vũ của khán giả nhà Aliaskhad đã lao vào tấn công và quật ngã đối thủ ngay từ đấu rồi liên tiếp tung ra những cú đấm búa tạ.

Võ sỹ bị ghét nhất MMA: Ăn 45 cú đấm chí mạng, 58 giây nhớ đời - 2

Võ sỹ Brazil thua sau khi nhận tới 45 cú đấm sau 58 giây vào ngày 30/3 vừa qua

Tấn công dồn dập đối thủ không thể chống cự, Aliaskhab Khizriev cuối cùng đã hạ Rousimar ở giây 58 hiệp 1. Theo Marca (Tây Ban Nha), trong 58 giây thi đấu Aliaskhab đã tung ra tổng cộng 45 cú đấm trúng mặt đối thủ, anh giành chiến thắng quá xứng đáng. Với tay đấm 38 tuổi Brazil, đó là 58 giây chẳng khác gì "địa ngục" kể từ khi thi đấu.

Đại ca Flores nội công thâm hậu, tay chạm gạch vỡ đôi: Từ Hiểu Đông dám đấu?

Võ sư Nam Anh Tuấn có nội công quá ấn tượng, chỉ cần chạm nhẹ tay gạch vỡ đôi.

Theo Q.H (Khám phá)

sự kiện MMA