Võ sư Flores “tung đòn”, thách Cung Lê "đấu kín" tại Việt Nam

Thứ Hai, ngày 14/05/2018 14:04 PM (GMT+7)

(Tin thể thao) Võ sư phái Vịnh Xuân Nam Anh vừa viết một tâm thư cho võ sĩ Cung Lê và chính thức hẹn nhà vô địch MMA "đấu kín" tại Việt Nam.

Video những pha ra đòn đầy sức mạnh của Cung Lê

Năm ngoái, câu chuyện thách đấu giữa Cung Lê và Pierre Flores đã khiến truyền thông tốn nhiều giấy mực. Thời điểm đó, võ sĩ Việt kiều chỉ trích gay gắt hành động về Việt Nam so tài cùng những võ sư già, không tương xứng của cao thủ phái Vịnh Xuân Nam Anh với mục đích chỉ để "đánh bóng tên tuổi". Cựu võ sĩ UFC công khai  thách đấu với Flores, nhưng không nhận được hồi âm.

Võ sư Flores “tung đòn”, thách Cung Lê "đấu kín" tại Việt Nam - 1

Cung Lê hiện đã trở về Mỹ

Cách đây 2 tuần, trong chuyến về Việt Nam mới nhất của mình, võ sĩ người Mỹ gốc Việt - Cung Lê tiếp tục có những lời lẽ đanh thép nhắm vào võ sư Flores. Theo đó,  nhà vô địch trên sàn kickboxing và MMA thế giới cho biết mình không chỉ có thể hạ gục võ sư người Canada chỉ trong vòng 30 giây mà còn có thể "chơi đùa", kéo dài trận đấu để cho đối thủ no đòn theo ý của mình.

Mới đây, võ sư Flores đã viết một tâm thư đáp lại những hành động và lời nói nhắm vào mình từ phía Cung Lê.

Theo đó, võ sư người Canada cho rằng võ sĩ Việt kiều chỉ đang ảo tưởng việc làm một anh hùng như đang đóng một bộ phim. Flores mắng mỏ đối phương chỉ là một kẻ đạo đức giả, luôn chỉ chú tâm làm đầy túi tiền của bản thân và cố gắng tấn công vào mình nhằm tăng tên tuổi của bản thân.

Đặc biệt, võ sư Flores tuyên bố chấp nhận lời thách đấu của võ sĩ Cung Lê. Cao thủ Vịnh Xuân thách ngược lại Cung Lê đấu một trận bí mật, không có đám đông cổ vũ, không luật lệ, không sàn đài và không găng, giáp bảo vệ.

Trong khi đó, võ sĩ Cung Lê đã trở về Mỹ. Anh vừa tham dự một sự kiện MMA và chưa có phản hồi gì về bức thư của chuẩn võ sư người Canada.

“Để kết luận, tôi chấp nhận thách thức của bạn nhưng bạn sẽ ra khỏi đất của mình và sẽ không có võ đài, không có đồ bảo hộ, không có găng tay. Bạn và tôi sẽ đấu mà không có đám đông cổ vũ…”, trích lời Flores.

Nóng: Cung Lê sẵn sàng hạ Flores, dùng cơ thể ”hứng điện” Huỳnh Tuấn Kiệt

Cựu vô địch MMA người Mỹ gốc Việt tuyên chiến với cả Flores và Huỳnh Tuấn Kiệt.

Theo Lê Phong (Khám phá)
sự kiện Huyền thoại võ thuật Việt Cung Lê