Cung Lê đá gãy chân kẻ thách đấu ngông cuồng, con trai ra đòn không hề kém

(Tin thể thao, tin võ thuật) "Cha nào con nấy", con trai của Cung Lê, Anthony cũng sở hữu những cú đá cực kỳ nguy hiểm.

Video tổng hợp những cú đá chất lượng của Anthony Lê tại giải đấu anh vô địch Kickboxing 1 bang ở Mỹ

Trước khi trở thành nhà vô địch rồi được tôn vinh là huyền thoại võ thuật, võ sĩ người Mỹ gốc Việt Nam, Cung Lê từng trải qua nhiều giai đoạn khó khăn. Học võ là để rèn luyện sức khỏe, rèn luyện bản tính, Cung Lê hiểu điều đó, nhưng không phải lúc nào hành động cũng thắng được lý trí

Cung Lê đá gãy chân kẻ thách đấu ngông cuồng, con trai ra đòn không hề kém - 1

Con trai Cung Lê thi đấu dũng mãnh, có những cú ra chân "chết chóc" giống như người cha

Một trong những điều đáng tiếc nhất trong sự nghiệp đấu võ của nhà cựu vô địch Kickboxing không phải là những trận thua, mà là lần nóng nảy đá gãy chân một thanh niên có vẻ ngông cuồng tìm tới tận lò võ thách đấu. Vào năm ngoái, Cung Lê đã tiết lộ với hơn 1 triệu người theo dõi trên Facebook rằng anh từng làm điều có lỗi với một thanh niên.

Do hiếu thắng, không kìm nén được cảm xúc sau khi bị thanh niên buông lời lẽ khiêu khích và thách đấu nên Cung Lê đã ra đòn không thương tiếc khiến gã trai kia bị gãy chân.

Là một cựu vô địch Kickboxing lẫy lừng rồi trở thành một ngôi đấu trường UFC, võ sĩ 49 tuổi từng là người khiến nhiều đối thủ đều ngại gặp. Những cú đấm nặng như thể được phát lực từ một chú gấu, hay các cú đá nhanh, mạnh và bất ngờ luôn là thứ "vũ khí" giúp Cung Lê chiến thắng trước nhiều đối thủ.

"Hổ phụ sinh hổ tử", từ kinh nghiệm bản thân, võ sĩ 49 tuổi muốn truyền lại cho Anthony Lê, cậu con trai 15 tuổi những gì tinh túy nhất.

Qua chức vô địch Kickboxing một bang tại Mỹ vừa qua của Anthony, người ta thấy rằng cậu bé 15 tuổi có sự điềm tĩnh về tâm lý và trình diễn kỹ thuật chuyên môn như một võ sĩ chuyên nghiệp.

Anthony sử dụng đòn chân một cách thuần thục. Cậu bé 15 tuổi tung ra các kỹ thuật đá đa dạng như đá xoay, đá tống, phang ống, quét trụ...

Vẻ bề ngoài của Anthony lúc này trông không phong độ, có phần lép về hơn nhiều so với Cung Lê, nhưng cậu bé hoàn toàn "lột xác" trở thành một người đàn ông mạnh mẽ, ra đòn vẻ "hổ báo" khi đối diện với đối thủ.

Cung Lê từng chia sẻ trên Facebook anh muốn giúp con trai trở thành một tay đấm có tiếng vang, nhưng quan trọng hơn võ sĩ 49 tuổi muốn Anthony trở thành một "người đàn ông", biết xử sự đúng mực trong mọi tình huống.

Nguồn: https://tcdulichtphcm.vn/the-thao/cung-le-da-gay-chan-ke-thach-dau-ngong-cuong-con-trai-ra-don-k...

Con trai Cung Lê hạ hàng loạt đối thủ vô địch võ thuật, gây sốt fan làng võ

(Tin thể thao, tin võ thuật) "Cha truyền con nối", dòng máu võ thuật chảy trong huyết quản giúp con trai Cung Lê đam mê...

Chia sẻ
Theo QH (Tạp chí Du lịch TP.HCM)
Huyền thoại võ thuật Việt Cung Lê Xem thêm
Báo lỗi nội dung