Trận đấu nổi bật

anett-vs-tereza
Tallinn Open
Anett Kontaveit
2
Tereza Martincova
0
jannik-vs-nuno
Sofia Open
Jannik Sinner
2
Nuno Borges
0
novak-vs-pablo
Tel Aviv Watergen Open
Novak Djokovic
2
Pablo Andujar
0
aleksandar-vs-fernando
Sofia Open
Aleksandar Vukic
2
Fernando Verdasco
1

Võ sư Flores nóng lòng sang Việt Nam tái đấu, Lưu Cường không ngán

(Tin thể thao, tin võ thuật) Võ sư Flores cho rằng sư huynh Nam Anh Kiệt của mình bị thua là điều kiện khách quan, lập tức Lưu Cường cũng đáp trả sòng phẳng.

Video trận đánh giữa Lưu Cường với Nam Anh Kiệt (Hà Nội, sáng 19/7):

Trận đấu giữa cựu võ sĩ tán thủ Lưu Cường đấu võ sư phái Vịnh Xuân Nam Anh, Nam Anh Kiệt đã khép lại vào ngày 19/7 tại Hà Nội. Tuy nhiên dư âm của trận đấu này vẫn được nhắc tới rất nhiều trên các diễn đàn võ thuật. Vào tối ngày 20/7, trên một diễn đàn võ thuật Vịnh Xuân, dư âm của màn so tài này lại nóng hơn bao giờ hết khi võ sư Flores xuất hiện có những lời phân tích về trận thua của sư huynh Nam Anh Kiệt.

Võ sư Flores nóng lòng sang Việt Nam tái đấu, Lưu Cường không ngán - 1

Sau phát biểu của Flores (phải), Lưu Cường (trái) rất bức xúc

"Tôi xin lỗi vì trình bày khá dài nhưng tôi cần diễn giải đầy đủ tâm tư của tôi sau khi quan sát trận đấu giữa Nam Anh Kiệt và Lưu Cường. Kết quả nghiêng về Lưu Cường. Một chiến thắng tạm thời cho anh ta nhưng vẫn chưa có tính quyết định... bởi Nam Anh Kiệt xứng đáng một trận tái đấu tương tự như cách mà Lưu Cường muốn tái đấu với tôi, nó là nguyên tắc vàng trong thi đấu để xác định người thắng cuộc", Flores mở đầu.

"Khi so tài, mũi của Nam Anh Kiệt bị chảy nhiều máu, anh ấy phải được chăm sóc để cầm máu lại. Năm ngoái trong lúc thi đấu tôi cũng dừng lại giúp Lưu Cường bịt máu, rồi sau đó mới tiếp tục trận đấu. Trọng tài cũng nên dừng trận đấu khi nhìn máu chảy và trao phần thắng cho Lưu Cường. Việc cứ để Nam Anh Kiệt tiếp tục thi đấu, dù máu vẫn chảy, khiến màn trình diễn của anh ấy không được như kỳ vọng", Flores muốn hai bên tái đấu.

"Còn đối với Nam Anh Kiệt, anh ấy mất kiểm soát nên dẫn đến khổng thể áp dụng được hết các tuyệt kỹ. Muốn tập trung bạn không thể để bị tác động bởi môi trường xung quanh như đám đông, máy quay, địa điểm, sân thi đấu lạ", Flores lý giải vì sao sư huynh mình thua Lưu Cường.

Cuối cùng Flores nhắn nhủ rằng sau khi dịch Covid-19 lắng xuống, võ sư Canada sẽ sang Việt Nam gặp Lưu Cường tái đấu: "Khi dịch Covid-19 lắng xuống, tôi sẽ quay lại đất nước Việt Nam xinh đẹp và sẽ gặp lại Lưu Cường".

Sau khi đọc xong bài viết rất dài của Flores trên trang Facebook, võ sĩ Lưu Cường tỏ ra không hài lòng, anh trả lời luôn: "Sở dĩ Nam Anh Kiệt phải ra tận đây quyết đấu vì luôn có những kẻ đứng sau khích bác, thúc giục chiến đấu. Bản thân tôi thấy tội nghiệp cho Nam Anh Kiệt. Nếu muốn đấu hãy chọn một thời điểm thích hợp, đừng đùng cái bắt người khác phải đấu luôn. Nếu muốn hãy ép cân xuống 75kg, chúng ta sẽ tái đấu sòng phẳng".

Trước những tuyên bố từ hai nhân vật kể trên, trong thời gian tới làng võ Việt dự kiến có thêm hai trận tái đấu giữa Lưu Cường so tài Nam Anh Kiệt và Lưu Cường với Flores. Vào năm 2019, Lưu Cường thi đấu với võ sư Flores, sau màn tỉ thí căng thẳng, không ai bị knock-out, màn so tài khép lại với kết quả hòa.

Sau trận đấu này hai bên đã có những phát biểu bất đồng quan điểm trên mạng xã hội, phía Lưu Cường tỏ ra bức xúc nên sẵn sàng tái đấu Flores ngay thời điểm ấy. Hiện tại Flores nóng lòng muốn quay trở lại Việt Nam để đấu đối thủ và tất nhiên cựu võ sĩ tán thủ của đội tuyển Việt Nam, tay đấm Lưu Cường cũng không hề ngán ngại.

Nguồn: http://khampha.vn/the-thao/vo-su-flores-nong-long-sang-viet-nam-tai-dau-luu-cuong-khong-ngan-c9a...

Nóng, thách đấu làng võ VN: Lưu Cường tung cú quét trụ thắng Nam Anh Kiệt

(Tin thể thao, tin võ thuật) Sau cuộc gặp vào chiều 18/7, màn so tài giữa võ sĩ Lưu Cường với võ sư Nam Anh Kiệt...

Chia sẻ
Theo Q.H (Tổng hợp) (Khám Phá)
Võ sư Việt Nam đấu cao thủ Vịnh Xuân Pierre Flores Xem thêm
Báo lỗi nội dung