Võ sĩ UFC đá trúng cao thủ "mặt sắt": Chân cứng như thép cũng sưng húp

Chủ Nhật, ngày 05/07/2020 16:05 PM (GMT+7)

(Tin thể thao, tin võ thuật) Đá trúng mặt đối thủ nhưng tay đấm 31 tuổi - Dustin Poirier mới là người gặp chấn thương.

Clip tổng hợp trận đấu được tờ Daily Mail ví là hay nhất năm của giải "UFC on ESPN":

Những ai theo đuổi môn võ tổng hợp MMA thường có đôi chân và cánh tay rắn chắc nhờ được tập luyện thường xuyên, bên cạnh đó vùng mặt của họ cũng cứng cáp và mạnh mẽ không kém vì đây là nơi ra đòn ưa thích của đối thủ. Các tay đấm sẽ chọn vùng mặt để tấn công vì đây là nơi có thể hạ đối phương nhanh chóng nhất. 

Võ sĩ UFC đá trúng cao thủ "mặt sắt": Chân cứng như thép cũng sưng húp - 1

Chân của Poirier sưng húp sau cú đá vào mặt đối thủ, trong trận đấu kéo dài 25 phút 

Vào cuối tuần qua trận đấu tâm điểm tại "UFC on ESPN" ở Mỹ, chứng kiến Dustin Poirier tung cước, đạp thẳng vào mặt đối thủ, dù phải nhận đòn quá đau nhưng Dan Hooker vẫn đứng vững và thi đấu hết 5 hiệp (25 phút). Sau màn so tài như một cuộc đua thể lực và độ lì đòn, các trọng tài chọn Poirier là người thắng cuộc. 

Mới đây, người chiến thắng, Poirier đã đăng tải tấm ảnh chân của anh bị sưng húp lên sau khi đá trúng mặt của Hooker. Điều này cho thấy dù chân của võ sĩ 31 tuổi là rất cứng nhưng vùng mặt của đối thủ 30 tuổi còn cứng hơn. 

Đăng bức ảnh chân bị chấn thương lên Twitter, võ sĩ 31 tuổi chú thích: "Kankle" (chân không có mắt cá). "Giống quả bóng bay quá, chân anh rất cứng nhưng mặt của Hooker rất tiếc", một người trêu đùa võ sĩ. "Lần sau hãy tìm chỗ nào êm ái hơn để tấn công nhé anh bạn!", một người dùng trêu chọc.

Nguồn: http://khampha.vn/the-thao/vo-si-ufc-da-trung-cao-thu-34mat-sat34-chan-cung-nhu-thep-cung-sung-h...

Chóng mặt MMA: Võ sĩ lao như “tên lửa” hạ gục đối thủ sau 12 giây

(Tin thể thao – Tin võ thuật) Tay đấm với biệt danh “Spartak” Kenan Dzhafarli thực hiện chiến thuật tốc chiến tốc thắng...

Theo Q.H (Tổng hợp) (Khám Phá)
sự kiện Khám phá võ thuật