Võ sĩ tuyên bố hạ Mike Tyson bằng 3 đòn, bị cao thủ tới tận nhà đấm bầm dập

Thứ Sáu, ngày 28/05/2021 19:05 PM (GMT+7)

(Tin thể thao, tin võ thuật) Tuyên bố hạ Mike Tyson bằng 3 đòn nhưng võ sĩ Vịnh Xuân lại có trình độ quá kém.

Video võ sư Vịnh Xuân bị đánh đau đớn ngay tại nhà

Sau phát ngôn muốn đấu Mike Tyson cách đây 1 năm của "Đệ nhất Thiếu Lâm" Yi Long, một số người tập võ tại Trung Quốc làm theo ý tưởng này để xây dựng tên tuổi. Quan Long, một môn đồ phái Vịnh Xuân Quyền chính là người gây sốc cho giới mộ điệu võ thuật Trung Quốc bằng phát ngôn "hạ gục Mike Tyson bằng 3 đòn". 

Võ sĩ tuyên bố hạ Mike Tyson bằng 3 đòn, bị cao thủ tới tận nhà đấm bầm dập - 1

Quan Long (áo vàng) bị đối thủ Muay Thái đánh tơi tả sau chưa đầy 1 phút

Clip thách đấu Mike Tyson của Quan Long sau đó được đăng tải lên mạng xã hội, giới truyền thông Trung Quốc đã đưa tin rầm rộ về phát ngôn có phần ngông nghênh của võ sĩ trẻ tuổi. Ở thời điểm đó làng võ nước này đã chán ngán những chiêu trò "lừa gạt" của các võ sư "tự xưng" nên mong muốn có ai đó tới dạy cho Quan Long một bài học.   

Bẵng đi một thời gian dài, mới đây trên mạng xã hội Trung Quốc đã xuất hiện clip Quan Long bị một tay đấm Muay Thái tới tận nhà đánh bại. Theo những gì ghi lại trong clip, màn đấu võ của Quan Long và võ sĩ Muay Thái còn có sự góp mặt của 2 người đàn ông khác cầm điện thoại ghi hình. 

Màn đấu võ diễn ra ngay tại phòng khách nhà Quan Long. Trong không gian chật hẹp hai người đàn ông đấu tay trần theo thể thức võ tự do.

Thua kém về mọi mặt, từ thể hình cho tới kỹ năng, chỉ sau vài chục giây so tài, Quan Long đã bị đánh bầm dập. Bị đánh chảy máu đầu, sưng vùng dưới mắt và chảy máu mồm, thâm tím toàn thân..., Quan Long còn bị đối thủ tên là Lôi Long "giảng dạy môn đạo đức" rất lâu. 

Cư dân mạng Trung Quốc bình luận rôm rả: "Tại sao không dùng 3 đòn đánh Mike Tyson để hạ đối thủ Muay Thái. Lần sau bỏ tật khoác lác đi nhé".

Người khác viết: "Đối thủ Muay Thái không cao to như Mike Tyson nhưng Quan Long đã bị đấm tơi tả, có lẽ anh ta viết ngược thôi, bởi sức vóc đó chỉ cần 3 đòn là Tyson sẽ khiến anh ta nằm viện 3 năm". 

Nguồn: https://tcdulichtphcm.vn/the-thao/vo-si-tuyen-bo-ha-mike-tyson-bang-3-don-bi-cao-thu-toi-tan-nha...

Hóa giải nghi ngờ ”người ngoài hành tinh” tới xem Mike Tyson đấu Boxing

(Tin thể thao, tin võ thuật) Khán giả ngỡ ngàng khi chứng kiến một chiếc điện thoại thông minh xuất hiện vào năm 1995.

QH (Tạp chí Du lịch TP.HCM)
sự kiện Huyền thoại Boxing Mike Tyson
Báo lỗi nội dung