Võ sĩ Mỹ "đi đường quyền" uy lực khiến đối thủ ngã sấp mặt

Võ sĩ Drakkar Klose đã thể hiện sự áp đảo hoàn toàn và giành chiến thắng knock-out trước đối thủ Brandon Jenkins sau 5 phút 33 giây thi đấu.

Vào ngày 17/4 vừa qua, Drakkar Klose đã có cuộc so găng với Brandon Jenkin tại sự kiện UFC Vegas 51 diễn ra ở Las Vegas, Mỹ. Trước trận đấu này, võ sĩ người Mỹ mới chỉ để thua 2 trận sau 15 lần thượng đài. Trong khi đó, thành tích thi đấu của Brandon là 15 thắng, 8 thua.

Bước vào trận đấu, Drakkar Klose là người nhập cuộc tốt hơn khi liên tiếp có những pha ra đòn cực mạnh và chuẩn xác khiến Brandon Jenkin choáng váng. Trong hiệp thi đấu đầu tiên, võ sĩ người Mỹ đã có 2 lần khiến đối thủ nằm sàn bằng các pha ra đòn hiểm hóc.

Võ sĩ Mỹ "đi đường quyền" uy lực khiến đối thủ ngã sấp mặt - 1

Drakkar Klose tung đòn chỏ chuẩn xác.

Và khi hiệp 2 mới diễn ra được 33 giây, Drakkar Klose đã tung ra loạt đấm, lên gối, đòn chỏ cực mạnh khiến Brandon Jenkin không thể chống đỡ nên ngã gục xuống sàn đấu. Lúc này, trọng tài buộc phải can thiệp và công nhận chiến thắng knock-out cho tay đấm người Mỹ.

Nguồn: https://tienphong.vn/vo-si-my-di-duong-quyen-uy-luc-khien-doi-thu-nga-sap-mat-post1432043.tpo

Lịch thi đấu các môn võ thuật tại SEA Games 31

(Tin thể thao, lịch thi đấu SEA Games) Cập nhật lịch thi đấu các môn võ thuật sẽ diễn ra tại SEA Games 31 tổ chức ở Việt Nam.

Chia sẻ
Theo Bảo Tuấn (Tiền Phong)
UFC - Giải võ thuật lớn nhất thế giới Xem thêm
Báo lỗi nội dung