Thêm 1 cao thủ "Đệ nhất Thiếu Lâm" xuất hiện, bị đánh "lê lết" sau 6 giây

Sự kiện: Khám phá võ thuật

(Tin thể thao, tin võ thuật) Người được coi "Đệ nhất Thiếu Lâm" thứ 2 của Trung Quốc đã không thể chịu nổi sức ép từ đối thủ.

Video màn so tài gây thất vọng của người đàn ông mặc đồ giống võ sư Thiếu Lâm:

Ở Trung Quốc, nhiều người biết Yi Long (Nhất Long), người mang biệt danh "Đệ nhất Thiếu Lâm" võ thuật nước này. Yi Long với phong cách hệt như một võ sư Thiếu Lâm (đầu trọc, mặc quần vàng) đã đi thi đấu nhiều sự kiện trong nước cũng như nước ngoài và mang về nhiều chiến thắng vẻ vang.

Thêm 1 cao thủ "Đệ nhất Thiếu Lâm" xuất hiện, bị đánh "lê lết" sau 6 giây - 1

"Đệ nhất Thiếu Lâm" thứ 2 (bên phải) của Trung Quốc thua tức tưởi sau 6 giây

Mới đây trên một diễn đàn võ thuật Trung Quốc, cái tên "Đệ nhất Thiếu Lâm" được người hâm mộ liên tục nhắc đến. Một võ sĩ với phong cách ăn mặc giống hệt Yi Long đã có màn thượng đài với một người tập Tán thủ.

Hai bên so tài theo luật võ tự do, có sử dụng găng tay. Thể hình tương đồng, lại có phong cách khá đặc biệt nên người ta kì vọng võ sỹ được đánh giá là "Đệ nhất Thiếu Lâm" thứ 2 sẽ có màn trình diễn xuất sắc, nhưng kịch bản diễn ra theo chiều ngược lại.

Ngay khi tiếng chuông báo hiệu hiệp đấu vang lên, võ sĩ Tán thủ áp đảo bằng đòn phá trụ, tiếp đó là cú lên gối hiểm hóc và kết thúc bằng đòn đá cao ngay vào vùng mặt đối thủ. Trận đấu khép lại sau 6 giây.

Khán giả đặt kì vọng vào tay đấm ăn mặc giống như võ sư Thiếu Lâm, tuy nhiên người đàn ông này phát lực yếu ớt, sức chịu đòn kém cỏi và né đòn cũng tệ. Với hình ảnh nằm ôm bụng quằn quại sau 6 giây, danh xưng "Đệ nhất Thiếu Lâm" thứ 2 của Trung Quốc rõ ràng không hợp với người đàn ông này.

Nguồn: https://tcdulichtphcm.vn/the-thao/them-1-cao-thu-34de-nhat-thieu-lam34-xuat-hien-bi-danh-34le-le...

”Đệ nhất Thiếu Lâm” Yi Long tái xuất sau 3 năm, 2 cú đá hạ gục đối thủ

(Tin thể thao, tin võ thuật) 3 năm không thượng đài nhưng sức mạnh của "Đệ nhất Thiếu Lâm" Yi Long không hề thuyên giảm.

Chia sẻ
Theo QH (Tạp chí Du lịch TP.HCM)
Khám phá võ thuật Xem thêm
Báo lỗi nội dung