Kiều nữ bikini Boxing sợ mất "ngôi hậu", có đối thủ trẻ đẹp nóng bỏng hơn

(Tin thể thao, tin võ thuật) Danh hiệu "hoa khôi bikini Boxing" của Ebanie Bridges đang bị đe dọa bởi Dina Thorslund.

"Ebanie Bridges hãy coi chừng, có một "Quả bom gợi cảm tóc vàng" mới trong thế giới Boxing", đây là câu viết mà tờ Dailystars dành tặng hoặc để cảnh báo với nữ võ sĩ nổi tiếng người Úc.

Kiều nữ bikini Boxing sợ mất "ngôi hậu", có đối thủ trẻ đẹp nóng bỏng hơn - 1

Bridges (phải) có đối thủ xứng tầm (trái)

Từ một giáo viên dạy toán, Bridges chuyển sang chơi Boxing nghiệp dư, làm ring-girl (cô gái cầm biển trên sàn đấu) và giờ là nhà vô địch Boxing nữ thế giới giữ đai hạng gà IBF.

Xuyên suốt hành trình 9 trận chuyên nghiệp (8 thắng, 1 thua) của Bridges, người ta đã phải dùng rất nhiều lời khen dành cho tài năng và sắc đẹp của đả nữ 35 tuổi.

Tài năng của Bridges được thể hiện qua chiếc đai IBF, còn sắc đẹp của nữ tay đấm đã giúp Boxing lan tỏa và được nhiều người hâm mộ chú ý hơn.

Võ sĩ 35 tuổi được người ta gọi là "Quả bom gợi cảm tóc vàng", bởi cô thường xuyên diện những trang phục bikini nhỏ nhắn, lôi cuốn ở buổi họp báo, cân nặng trước khi thượng đài. Điều đặc biệt ấy giúp các trận đấu diễn ra sau đó được chú ý hơn.

Nhưng vị thế số 1 về tài năng và sắc đẹp của nữ võ sĩ 35 tuổi đang bị đe dọa bởi Dina Thorslund, đả nữ người Thụy Điển. Cô có mái tóc vàng, gương mặt ưa nhìn, thân hình rắn rỏi nhưng không kém phần điệu đà và cũng thường xuyên diện bikini nổi bật.

Theo đánh giá của Dailystars, Dina Thorslund, người đang giữ đai WBO hạng gà nữ thế giới, sẽ là đối thủ có thể giật đai IBF và chiếm biệt danh "Quả bom gợi cảm tóc vàng" của Bridges.

Thorslund nói với Boxing Scene: "Thật là tuyệt vời nếu đấu với Ebanie nhưng kết quả sẽ không khiến mọi người ngạc nhiên vì tôi sẽ thắng bởi tôi giỏi hơn. Nhưng đó sẽ là một cuộc chiến tuyệt vời giữa hai "Quả bom tóc vàng gợi cảm".

Đáp trả đối thủ, Bridges đã lên mạng xã hội nói bóng gió rằng danh hiệu võ sĩ gợi cảm tóc vàng chỉ có 1, và cô mới là người giỏi nhất.

Nguồn: https://tcdulichtphcm.vn/the-thao/kieu-nu-bikini-boxing-so-mat-34ngoi-hau34-co-doi-thu-tre-dep-n...

Đỏ mặt Tiger Woods bị người đẹp mặc bikini cưỡng hôn khi thi đấu

(Tin thể thao, tin hậu trường) Tiger Woods, nhân vật "lắm tài nhiều tật", đang có sự trở lại mạnh mẽ sau tai nạn kinh hoàng.

Chia sẻ
Theo QH (Tạp chí Du lịch TP.HCM)
Scandal góc tối thể thao Xem thêm
Báo lỗi nội dung