Võ sĩ Muay Thái bị đấm tối tăm mặt mũi khi tung liên hoàn cước bất thành

Thứ Hai, ngày 21/09/2020 00:32 AM (GMT+7)

(Tin thể thao, tin võ thuật) Không thể tấn công đối thủ bằng những đòn đá liên tục, võ sĩ Magnus Andersson sau đó còn bị đấm đến tối tăm mặt mũi.

Video màn knock-out của Petchmorakot trước Magnus để bảo vệ đai thế giới:

Võ sĩ Magnus Andersson có màn thách thức đai vô địch Muay Thái thế giới hạng Featherweight (hạng lông) được nắm giữ bởi Petchmorakot Petchyindee Academy tại sự kiện võ thuật của ONE Championship diễn ra ở Thái Lan cuối tuần vừa qua. Hai võ sĩ thi đấu 5 hiệp, mỗi hiệp 3 phút.

Võ sĩ Muay Thái bị đấm tối tăm mặt mũi khi tung liên hoàn cước bất thành - 1

Magnus (quần vàng) tung ra nhiều cú đá trong hiệp 3 để giảm sức ép từ đối thủ

Có cùng độ tuổi và chiều cao không hơn kém nhiều, nhà vô địch Petchmorakot vẫn được đánh giá cao hơn khi đã có 161 chiến thắng sau gần 200 trận chuyên nghiệp. Trong khi đó, Magnus khiêm tốn hơn với 41 chiến thắng sau 52 trận đấu.

Ở 2 hiệp đầu, trận chiến diễn ra vô cùng hấp dẫn. Dù thế chủ động nghiêng về Petchmorakot, Magnus vẫn nhận được nhiều lời khen với những đòn phản công sắc bén.

Bước ngoặt trận đấu đến ở hiệp 3, trước sức ép mạnh mẽ từ nhà vô địch người Thái Lan, Magnus thay đổi chiến thuật khi tung ra rất nhiều đòn đá nhằm tận dụng lợi thế sải chân dài. Tuy nhiên với lối di chuyển linh hoạt, Petchmorakot không chỉ phá giải những đòn “liên đoàn cước” của đối thủ mà còn tung ra một số cú đấm chuẩn xác khiến mắt phải của Magnus bị chấn thương chảy máu.

Võ sĩ Muay Thái bị đấm tối tăm mặt mũi khi tung liên hoàn cước bất thành - 2

Petchmorakot tung đấm chuẩn xác vào thẳng mặt đối thủ để có chiến thắng knock-out

Tận dụng cơ hội này, Petchmorakot dồn ép mạnh mẽ. Võ sĩ người Thái Lan có thêm một cú đấm rất mạnh vào giữa mặt Magnus khiến đối thủ không còn đứng vững trên sàn đấu. Nhận thấy Magnus mất khả năng thi đấu, trọng tài chính đã cho ngừng trận đấu và tuyên bố chiến thắng knock-out cho Petchmorakot. Quyết định này đã nhận phải sự phản ứng quyết liệt từ Magnus khi anh cho rằng mình vẫn có thể thi đấu tiếp.

Dù vậy, quyết định của trọng tài là không thể thay đổi và Petchmorakot tiếp tục là người nắm giữ chiếc đai vô địch Muay Thái thế giới hạng Featherweight của ONE Championship.

Nguồn: http://khampha.vn/the-thao/vo-si-muay-thai-bi-dam-toi-tam-mat-mui-khi-tung-lien-hoan-cuoc-bat-th...

Chấn động kickboxing thế giới: Võ sĩ 6 giây 1 đấm hạ đo ván đối thủ

(Tin võ thuật) Khi khán giả chưa kịp hiểu chuyện gì xảy ra thì trận đấu giữa Capitan Petchyindee Academy và Petchtanong Petchfergus...

Theo Lê Phong (Khám Phá)
sự kiện Khám phá võ thuật