Chấn động kickboxing thế giới: Võ sĩ 6 giây 1 đấm hạ đo ván đối thủ

Thứ Bảy, ngày 19/09/2020 19:01 PM (GMT+7)

(Tin võ thuật) Khi khán giả chưa kịp hiểu chuyện gì xảy ra thì trận đấu giữa Capitan Petchyindee Academy và Petchtanong Petchfergus đã kết thúc.

Cú knock-out 6 giây của Capitan Petchyindee Academy: 

Trận đấu kickboxing hạng bantamweight (hạng lông, hạng gà, 52 - 56 kg) giữa Capitan Petchyindee Academy và Petchtanong Petchfergus tại sự kiện võ thuật của ONE Championship diễn ra tại Bangkok (Thái Lan) tối ngày 18/9 đã gây chấn động giới võ thuật châu Á.

Chấn động kickboxing thế giới: Võ sĩ 6 giây 1 đấm hạ đo ván đối thủ - 1

Capitan (trái) tung đấm hạ đo ván đối thủ chỉ trong 6 giây

Cụ thể ngay khi tiếng chuông khai cuộc vang lên, khán giả ngỡ ngàng khi còn chưa kịp bắt nhịp với trận đấu thì cuộc chiến giữa Capitan và Petchtanong đã kết thúc.

Xem lại băng quay chậm, Capitan đã có combo đòn rất hay. Anh dùng tay trái ra đòn giả khiến Petchtanong mắc bẫy trước khi tung một cú đấm tay phải cực nặng vào giữa mặt đối thủ. Trúng cú đấm trời giáng này, Petchtanong ngã ngửa ra sàn đấu bất tỉnh. Trọng tài ngay lập tức dừng trận đấu và tuyên bố chiến thắng knock-out cho võ sĩ 27 tuổi.

Đáng nói, tình huống trên chỉ diễn ra trong vòng 6 giây. Đây được xem là một trong những màn hạ đo ván đối thủ nhanh nhất trong lịch sử kickboxing của giải đấu ONE Championship cũng như trên thế giới.

Capitan Petchyindee Academy là tay đấm nổi danh ở các sàn kickboxing nghiệp dư và bán chuyên tại Thái Lan. Võ sĩ sinh năm 1993 đã có khoảng 180 trận đấu, nhưng đây là lần đầu tiên anh bước lên sàn chuyên nghiệp. Với màn ra mắt chấn động này, Capitan hứa hẹn là cái tên đáng xem tại ONE Championship trong thời gian tới.

Nguồn: http://khampha.vn/the-thao/chan-dong-kickboxing-the-gioi-vo-si-6-giay-1-dam-ha-do-van-doi-thu-c9...

Nữ lực sĩ Nhật Bản không mặc áo nâng tạ điệu nghệ, vạn fan thảng thốt

(Tin thể thao, tin thể hình) Không kém cạnh clip lên xà, sau khi không mặc áo nâng tạ, nữ lực sĩ người Nhật Bản, Nina cũng...

Theo Lê Phong (Khám Phá)
sự kiện MMA