Võ sĩ kiêu ngạo mời đối thủ đấm, dính một đòn "bất tỉnh nhân sự"

Chủ Nhật, ngày 25/10/2020 00:05 AM (GMT+7)

(Tin thể thao, tin võ thuật) Tay đấm nhận thất bại đầu tiên trong sự nghiệp vì không coi đối thủ ra gì.

Video trận đấu Fatih Duebues chủ quan, nhận ngay đòn trời giáng

Fatih Duebues là một võ sĩ người Đức chưa từng thất bại sau 4 trận đấu chuyên nghiệp, đặc biệt cả 4 trận đó anh đều thắng knock-out. Nhưng có lẽ những chiến thắng kia đã "báo hại" anh, nó làm Duebues tự tin thái quá và đó là nguyên nhân chính khiến anh thất bại ở màn so tài mới đây.

Võ sĩ kiêu ngạo mời đối thủ đấm, dính một đòn "bất tỉnh nhân sự" - 1

Fatih Duebues (phải) nhận thất bại đầu tiên trong sự nghiệp vì chủ quan

Fatih Duebues đối mặt Jan Marsalek ở trận đấu Boxing diễn ra vào hôm 18/10 tại Đức. Jan Marsalek võ sĩ Cộng Hòa Czech (7 thắng, 2 thua) bị đánh giá thấp hơn so với đối thủ. Thực tế diễn ra đúng như vậy, Duebues chơi lấn lướt đối thủ, tuy nhiên tay đấm CH Czech mới là người chiến thắng. 

Ở hiệp 9, sau một pha trao đổi đòn, Fatih bỗng dang rộng hai cánh tay, động thái được cho muốn mời đối thủ đánh. Tận dụng thời cơ, Marsalek đã tung luôn một cú móc cực mạnh bằng tay trái khiến Fatih ngã gục xuống sàn bất tỉnh.

Ngay lập tức, trọng tài chính nhanh chóng tuyên bố dừng cuộc chơi. Chiến thắng được trao cho người bị đánh giá thấp hơn, còn tay đấm Fatih Duebues thì nằm trong trạng thái "vô thức". Khoảng vài phút sau võ sĩ Đức tỉnh lại, có lẽ anh hẳn hối hận vì sự bất cẩn của mình.

Nguồn: http://danviet.vn/vo-si-kieu-ngao-moi-doi-thu-dam-dinh-mot-don-bat-tinh-nhan-su-502020251006345....

Mayweather đã giàu lại còn gặp may: Xem đấu Boxing “tiền rơi trúng đầu”

(Tin thể thao, tin võ thuật) Đã giàu càng giàu hơn. Floyd Mayweather sau khi xem xong trận đấu Boxing lại mang về nhà thêm 500 triệu...

Theo Q.H (Tổng hợp) (Dân Việt)
sự kiện Khám phá võ thuật