Võ sĩ dính 1 đấm ngất luôn, 30 giây “chết lâm sàng” suýt gây bàng hoàng

Chủ Nhật, ngày 06/12/2020 00:04 AM (GMT+7)

(Tin thể thao, tin võ thuật) Võ sĩ 38 tuổi nhận 2 cú đấm chí mạng rơi vào trạng thái "chết lâm sàng" nhưng phải một lúc sau đội ngũ y tế mới xuất hiện.

Sự kiện: MMA

Sự kiện võ tổng hợp MMA, Caray 4 diễn ra tại Colombia hôm 30/11 chứng kiến một tình huống gây nhiều tranh cãi. Màn so tài được chờ đợi giữa hai võ sĩ Colombia, Andres Sanchez (38 tuổi) đấu Oscar Diaz (28 tuổi) đã kết thúc chóng vánh ở ngay phút thứ 2, hiệp 1. 

Võ sĩ dính 1 đấm ngất luôn, 30 giây “chết lâm sàng” suýt gây bàng hoàng - 1

Võ sĩ 38 tuổi năm hơn 30 giây, đội y tế mới xuất hiện sơ cứu

Dù có nhiều kinh nghiệm hơn nhưng trước sức trẻ của tay đấm Diaz, Sanchez đã liên tiếp dính đòn và ở ngay đầu phút thứ 2, hiệp 1, anh dính một cú đấm ngã ra sàn sau đó bị bồi thêm phát nữa rơi vào trạng thái "chết lâm sàng". Lúc này trọng tài chính tiến tới, hò hét nhân viên y tế, nhưng không có ai ứng cứu ngay lập tức. 

Phải mất hơn 30 giây sau các nhân viên y tế mới xuất hiện, sơ cứu cho Sanchez. Rõ ràng đội ngũ y, bác sĩ đã làm việc quá tắc trách điều này có thể khiến cho tay đấm đã 38 tuổi có thể bị đe dọa về tính mạng. Thật may sau khi được sơ cứu, võ sĩ Sanchez đã tỉnh lại. Anh tỏ ra vô cùng bàng hoàng, có lẽ đây sẽ là trận cuối trong sự nghiệp MMA của tay đấm 38 tuổi. 

Sanchez bắt đầu đấu MMA chuyên nghiệp năm 2014, tới nay anh đã trải qua 5 trận, trong đó thắng 3 và thua 2. Ngược lại, võ sĩ 28 tuổi, Oscar Diaz sau 4 trận có 2 thắng, 2 thua. 

Nguồn: http://danviet.vn/vo-si-dinh-1-dam-ngat-luon-30-giay-chet-lam-sang-suyt-gay-bang-hoang-502020612...

Sửng sốt ”Thánh Youtube” đấm gục cựu SAO bóng rổ, Khabib làm trùm MMA

(Tin thể thao - bản tin võ thuật tổng hợp) Cựu vận động viên bóng rổ người Mỹ Nate Robinson bị ngôi sao Youtube Jake Paul...

Theo Q.H (Tổng hợp) (Dân Việt)
sự kiện MMA
Báo lỗi nội dung