“Vô ảnh cước” đẹp hơn phim: Võ sĩ sợ hãi vì đòn quá nhanh, quá nguy hiểm

(Tin thể thao, tin võ thuật) Chưa kịp hiểu chuyện gì, tay đấm đã dính đòn, rơi vào trạng thái vô thức.

Video "Vô ảnh cước" xuất hiện ở sự kiện MMA tại Nga:

Giải võ tổng hợp (MMA) mang tên ACA 112 tổ chức tại Nga tối 4/10 chứng kiến cú knock-out bằng chân cực nhanh. Người ta thường ví những cú đá nhanh, có độ sát thương cao như là chiêu "Vô ảnh cước" và tại sự kiện ACA 112 vừa qua, xuất hiện một cú đá tương tự, nó chẳng khác nào một pha tung cước giống như trong những bộ phim chưởng. 

“Vô ảnh cước” đẹp hơn phim: Võ sĩ sợ hãi vì đòn quá nhanh, quá nguy hiểm - 1

Pha xoay người tuyệt vời của Bibulatov

Magomed Bibulatov (32 tuổi, Nga) tiếp đối thủ tới từ Brazil, Rodrigo Praia (29 tuổi). Hai tay đấm được giới chuyên môn nhận định cân tài cân sức, song những gì đã diễn ra thì khiến tất cả đều phải sốc. Khi hiệp 1 mới trôi qua được 70 giây, võ sĩ chủ nhà xoay người uyển chuyển trước khi đưa chân trúng mặt khiến đối thủ ngã vật ra. 

Ngay lập tức võ sĩ chủ nhà được trọng tài trao chiến thắng bằng knock-out. Với tay đấm tới từ Brazil có lẽ anh vẫn không hiểu vì sao mình lại bỗng dưng rơi vào vô thức, bởi cú ra đòn của đối thủ là "quá nhanh, quá nguy hiểm". 

Sau trận đấu khán giả ví Bibulatov có tuyệt kỹ "Vô ảnh cước" như trong phim chưởng, trang Twitter ACA MMA ca ngợi: "Cú xoay người tung cước đẹp mắt xứng đáng là một trong những pha knock-out hay nhất năm". 

Nguồn: http://danviet.vn/vo-anh-cuoc-dep-hon-phim-vo-si-so-hai-vi-don-qua-nhanh-qua-nguy-hiem-502020610...

Võ sĩ dùng độc chiêu ”đòn búa” của Flores ”ngược dòng” choáng váng MMA

(Tin thể thao, tin võ thuật) "Đòn búa" độc chiêu của Flores khi dùng đấu với Lưu Cường thêm một lần phát huy tác...

Theo Q.H (Tổng hợp) (Dân Việt)
MMA Xem thêm
Báo lỗi nội dung