Video tennis Zverev - Rublev: Chiến thắng chóng vánh, đăng quang thuyết phục (Chung kết Cincinnati Open)

(Video tennis - Kết quả tennis, Alexander Zverev - Andrey Rublev, chung kết đơn nam Cincinnati Open) Zverev giành chiến thắng quan trọng nhất của tuần để mang về chức vô địch thuyết phục.

  

Alexander Zverev kết thúc một tuần lễ với phong độ áp đảo của mình bằng chiến thắng 6-2 6-3 trước Andrey Rublev để nâng cao chức vô địch Cincinnati Open, danh hiệu ATP Masters 1000 thứ 5 trong sự nghiệp và là nhà vô địch người Đức đầu tiên của giải kể từ năm 1985.

Video tennis Zverev - Rublev: Chiến thắng chóng vánh, đăng quang thuyết phục (Chung kết Cincinnati Open) - 1

Alexander Zverev đăng quang thuyết phục tại Cincinnati

6 lần dự giải trước đây Zverev chưa một lần giành chiến thắng dù chỉ 1 trận, nhưng anh trong tuần qua đã có phong độ rất cao nối tiếp sau chiến thắng tại Olympic. Zverev chơi quyết liệt từ đầu tới cuối, ghi 6 cú ace và ăn điểm tới 93% số lần giao bóng 1. Anh có khởi đầu không thể tốt hơn nhờ các cú groundstroke từ vạch baseline để dẫn 3-0, và chỉ để thua 3 điểm trong các ván giao bóng trước khi đoạt set sau 27 phút với cú volley thuận tay.

Đầu set 2, Rublev thực hiện nhiều cú đánh uy lực nhưng Zverev phòng thủ rất tốt trước khi kéo Rublev vào một loạt những cú đánh khó nhiều lỗi. Càng đánh tay vợt người Đức càng dồn Rublev về phía vạch baseline bằng những cú thuận tay rất nặng trước khi lên lưới. Anh có lần thứ 5 bẻ game trong trận này ở ván 9, ấn định chiến thắng trong tròn 1 giờ đồng hồ.

Trong năm nay Zverev cũng đã có chức vô địch Madrid Open và giải Acapulco. Anh hiện đang có chuỗi 11 trận thắng liên tiếp.

Alexander Zverev

6-2 6-3

Andrey Rublev

6

Aces

11

4

Lỗi kép

0

72%

Tỷ lệ giao bóng 1

71%

93%

Giao bóng 1 ăn điểm

67%

45%

Giao bóng 2 ăn điểm

13%

5/10

Điểm Break

1/1

58

Tổng số điểm

36

Barty chiến thắng Teichmann, vô địch nội dung đơn nữ

Ashleigh Barty có một màn trình diễn hoàn hảo để đánh bại Jil Teichmann với các tỷ số 6-3 6-1 để giành chức vô địch đơn nữ Cincinnati Open. Danh hiệu này đánh dấu chức vô địch thứ 5 trong năm 2021 của Barty.

Sau 6 ván đầu cân bằng, Barty thắng tới 9/10 ván kế tiếp để làm chủ hoàn toàn trận đấu. Cô chỉ để bị bẻ game một lần ở set 2 khi trước đó cô đã dẫn 5-0. 

Nguồn: https://tcdulichtphcm.vn/the-thao/video-tennis-zverev-rublev-chien-thang-chong-vanh-dang-quang-t...

Video tennis Zverev - Tsitsipas: Kịch chiến 3 set, căng thẳng tie-break (bán kết Cincinnati Open)

(Video kết quả tennis Zverev - Tsitsipas, bán kết Cincinnati Open) Hai tay vợt đã cống hiến 1 trận đấu hấp dẫn căng thẳng. Ở...

Theo Q.D (Tạp chí Du lịch TP.HCM)
ATP World Tour Masters 1000 Xem thêm
Báo lỗi nội dung