Video tennis Nadal - Ruusuvuori: Chiến thắng bản lĩnh, mơ danh hiệu đầu tiên (BK Melbourne)

(Video tennis Nadal - Ruusuvuori) Hạt giống số 1 Nadal có chiến thắng tương đối vất vả trước tay vợt vô danh Ruusuvuori ở bán kết giải Melbourne Summer Set đang diễn ra ở Úc.

  

Nadal được xếp là hạt giống số 1 ở giải tiền Australian Open mang tên Melbourne Summer Set. Đây là giải đấu đầu tiên của Nadal sau quãng thời gian nghỉ dài vì chấn thương từ năm ngoái.

Video tennis Nadal - Ruusuvuori: Chiến thắng bản lĩnh, mơ danh hiệu đầu tiên (BK Melbourne) - 1

Nadal giành vé vào bán kết giải Melbourne Summer Set

Dù chưa có được phong độ cao nhất nhưng bằng bản lĩnh và kinh nghiệm, tay vợt Tây Ban Nha đã đánh bại đối thủ còn ít tên tuổi Emil Ruusuvuori chỉ sau 2 set đấu ở trận bán kết. Tỷ số các set lần lượt là 6-4, 7-5 nghiêng về ông vua sân đất nện.

Chiến thắng này giúp Nadal giành vé vào chơi trận chung kết giải đấu đang diễn ra ở Úc. Đối thủ của Nadal ở trận cuối cùng là tay vợt phải đánh vòng loại Maxime Cressy của Mỹ. Cressy đã xuất sắc vượt qua Dimitrov, hạt giống số 3 của giải, ở trận bán kết đầu tiên với tỷ số 7-5, 7-6.

Nadal đang có cơ hội lớn để giành 1 danh hiệu đầu tiên  trong năm 2022. Nếu vậy, đây sẽ là bước chạy đà rất tốt để "Bò tót" bước vào giải Grand Slam đầu tiên trong năm diễn ra từ ngày 17/1 sắp tới.

Nadal 

6-4, 7-5

Ruusuvuori

3

Aces

3

1

Lỗi kép

1

69%

Tỷ lệ giao bóng 1

82%

77%

Giao bóng 1 ăn điểm

63%

52%

Giao bóng 2 ăn điểm

38%

3/4 (75%)

Điểm Break

1/6 (17%)

77/140

Tổng số điểm

63/140

Nguồn: https://tcdulichtphcm.vn/the-thao/video-tennis-nadal-ruusuvuori-chien-thang-ban-linh-mo-danh-hie...

Nadal thắng trận đầu năm, ”đá xoáy” Djokovic vụ bị trục xuất khỏi Australia

(Video tennis, kết quả tennis, vòng 2 đơn nam Melbourne Summer Set) Rafael Nadal cho thấy phong độ tốt khi có trận đấu chính thức...

Chia sẻ
Theo DA (tổng hợp) (Tạp chí Du lịch TP.HCM)
Rafael Nadal Xem thêm
Báo lỗi nội dung