Djokovic có động thái bất ngờ sau khi Nadal thông báo dự Australian Open

(Tin thể thao, tin tennis) Sau khi Nadal xác nhận sẽ tham dự Australian Open 2022, Djokovic cũng có động thái cho biết anh đang chuẩn bị cho Grand Slam tại Úc.

  

Sau khi tham dự giải đấu mang tính chất giao hữu tại Dubai vào giữa tháng 12/2021, Rafael Nadal đã dính Covid-19. Trở về Tây Ban Nha để điều trị, trong thời gian qua "Bò tót" Tây Ban Nha không thể luyện tập nên người ta nghi ngờ khả năng anh không thể tham dự Australian Open, sự kiện diễn ra tại Úc vào 17/1 năm nay. 

Djokovic có động thái bất ngờ sau khi Nadal thông báo dự Australian Open - 1

Nadal và Djokovic bắn những tín hiệu ngầm thông báo họ sẽ dự Grand Slam tại Úc

Grand Slam đầu tiên trong năm 2022 không có Roger Federer, Djokovic chưa biết có tham dự hay không và nếu Nadal cũng vắng mặt đó sẽ là điều đáng tiếc, bởi trong suốt hơn 1 thập kỷ qua giải đấu này đều có 1 trong 3 cái tên này. 

Không làm người hâm mộ phải thấp thỏm, mới đây "Bò tót" đã báo tin vui trên Twitter. Trong đó có bức ảnh anh đứng trên Rod Laver Arena sân trung tâm của Australian Open, Nadal thông báo dí dỏm rằng: "Đừng nói với ai...tôi ở đây". 

Như vậy, tay vợt đang xếp hạng 6 thế giới đã đủ sức khỏe để sẵn sàng tới tham dự Australian Open 2022, anh đứng trước cơ hội giành Grand Slam thứ 21 sự nghiệp. 

Ngay sau thông tin của Rafa, Djokovic không nói thẳng nhưng có động thái ẩn ý tương tự. Trong một đoạn clip, Djokovic được nhìn thấy đang tập luyện trên sân màu xanh, bề mặt sân giống và dùng trái bóng Dunlop , sẽ được sử dụng ở Australian Open 2022.

Đoạn clip của Nole tập luyện ở Tây Ban Nha như mô phỏng lại những điều kiện chính xác mà anh sẽ phải đối mặt tại Australian Open, sự kiện diễn ra vào 2 tuần nữa.

Nhưng khả năng dự Australian Open 2022 của Nole vẫn là dấu hỏi, trước đó tay vợt số 1 thế giới phải nghỉ chơi ATP Cup vì không công bố tình trạng tiêm chủng. Nếu Djokovic tiếp tục không thông báo tình trạng tiêm chủng, anh được dự báo sẽ không được chơi Grand Slam tại Úc. 

Nguồn: https://tcdulichtphcm.vn/the-thao/djokovic-co-dong-thai-bat-ngo-sau-khi-nadal-thong-bao-du-austr...

Nadal khiến Australian Open  nguy cơ vắng bóng “Big 3”, Tsitsipas háo hức

(Tin tennis) Việc Nadal nhiễm Covid-19 khiến Australian Open 2022 nguy cơ vắng mặt "Big 3".

Chia sẻ
Theo QH (Tạp chí Du lịch TP.HCM)
Rafael Nadal Xem thêm
Báo lỗi nội dung