Vệ sĩ giỏi nhất của Lý Liên Kiệt bị cao thủ tung cước gãy xương sườn

Thứ Tư, ngày 22/04/2020 11:04 AM (GMT+7)

(Tin thể thao, tin võ thuật) Giới truyền thông Trung Quốc khẳng định vệ sĩ của Lý Liên Kiệt bị đánh đến thảm hại trên sàn đấu.

Video võ sĩ tán thủ đá gãy xương sườn vệ sĩ của Lý Liên Kiệt:

Do ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19 nên không có giải đấu, sự kiện võ thuật nào diễn ra. Do "đói tin" giới truyền thông Trung Quốc thường đăng lại những thông tin được chú ý ở quá khứ. Clip trận tỉ thí giữa một võ sư phái Vịnh Xuân Quyền và một võ sĩ tán thủ chuyên nghiệp được dư luận bàn tán xôn xao.

Vệ sĩ giỏi nhất của Lý Liên Kiệt bị cao thủ tung cước gãy xương sườn - 1

Dương Thành Chương bị đánh gãy xương sườn là vệ sĩ của Lý Liên Kiệt

Võ sư phái Vịnh Xuân Quyền có tên là Dương Thành Chương là người đưa ra lời thách đấu Tào Á Quang (võ sĩ tán thủ từng vô địch thế giới), nhưng đã nhận kết quả đau đớn. Ở ngay hiệp 1, võ sư phái Vịnh Xuân đã dính một cú đá đầy uy lực bằng chân trái của Tào Á Quang rồi nằm vật ra sàn.

Nhận cú đá quá mạnh, Thành Chương có dấu hiệu khó thở nên các nhân viên lập tức lên sàn đấu chăm sóc cho võ sư này. Khi sơ cứu xong, Thành Chương không thể thi đấu tiếp mà được các nhân viên y tế đưa thẳng vào viện, tại đây các bác sĩ cho biết võ sư Vịnh Xuân đã gãy xương sườn.

Theo tờ Sina (Trung Quốc) cho biết, trận đấu này diễn ra vào năm 2017, thời điểm đó Dương Thành Chương đang làm vệ sĩ cho nam diễn viên võ thuật Lý Liên Kiệt. Với hàng chục năm tập Vịnh Xuân, Thành Chương là vệ sĩ giỏi nhất của Lý Liên Kiệt, tuy nhiên khả năng thực chiến của cao thủ này đã bị đặt dấu hỏi khi thua chóng vánh trước đối thủ Tào Á Quang.

Nguồn: http://khampha.vn/the-thao/ve-si-gioi-nhat-cua-ly-lien-kiet-bi-cao-thu-tung-cuoc-gay-xuong-suon-...

“Vệ sĩ” Trung Quốc thực chiến cực đỉnh, tung cước như Lý Tiểu Long

(Tin thể thao, tin võ thuật) Một người đàn ông Trung Quốc bé nhỏ thi đấu áp đảo trước đối thủ nước ngoài cao to.

Theo Q.H (Tổng hợp) (Khám Phá)
sự kiện Khám phá võ thuật
Báo lỗi nội dung