Vệ sĩ 2m15 - 190kg "nhanh hơn súng bắn", bảo vệ Mayweather an toàn

Thứ Tư, ngày 01/04/2020 00:04 AM (GMT+7)

(Tin thể thao, tin võ thuật) Floyd Mayweather coi nhóm vệ sĩ là "bức tường thép" luôn bảo vệ bản thân mình 24/24.

Nổi tiếng đồng nghĩa với việc sẽ trở thành người công chúng, mỗi khi ra ngoài sẽ có rất đông người quan tâm và cũng có những kẻ sẵn sàng làm chuyện xấu. Đây chính là lý do mà các chính khách, nhân vật VIP hay ngôi sao thường thuê vệ sĩ để bảo vệ an toàn cho bản thân.

Vệ sĩ 2m15 - 190kg "nhanh hơn súng bắn", bảo vệ Mayweather an toàn - 1

Mayweather thấp bé bên dàn vệ sĩ to cao như hộ pháp

Nói về dàn vệ sĩ nổi tiếng, hẳn Floyd Mayweather là một trong những người chơi trội nhất. Cựu tay đấm 43 tuổi, người Mỹ, bỏ ra hàng trăm ngàn USD mỗi năm để thuê một nhóm vệ sĩ có thân hình cao lớn. Dù chỉ cao 1m73 nhưng Mayweather thuê những người đàn ông cao trên 2m, thấp nhất là Greg La Rosa cao 1m85, nặng 114kg.

Hai người khác trong đội của "Độc cô cầu bại" người Mỹ là Adam Plant cao 2m, nặng 158kg và Badou cao 2m05, nặng 120kg. Đặc biệt, người thường đứng gần cựu võ sĩ 43 tuổi - Alfonso Redic là một "khổng lồ" thực sự với chiều cao 2m15 và nặng 190kg anh có biệt danh "Big Church".

Vệ sĩ 2m15 - 190kg "nhanh hơn súng bắn", bảo vệ Mayweather an toàn - 2

Alfonso Redic (ngoài cùng bên trái) cao 2m15 là vệ sĩ thân cận nhất của "Độc cô cầu bại"

Tờ Sports Mail từng ví von rằng võ sĩ có biệt danh "Độc cô cầu bại" đã mua rất nhiều "tòa tháp", đặt bên cạnh mình. Nhóm vệ sĩ cao lớn sẽ bảo vệ cho Mayweather suốt 24 giờ một ngày. Võ sĩ đầu tiên sở hữu 1 tỷ USD, mô tả nhóm vệ sĩ là “Bức tường vĩ đại”, luôn theo sát "Độc cô cầu bại" dù đi sự kiện, đi chơi hay họp báo...

Hai vệ sĩ được Mayweather tin tưởng nhất là 2 người có thể hình chẳng khác nào loài gấu. Adam Plant (2m) và Alfonso Redic (2m15) từng là cựu VĐV bóng rổ và có 15 năm kinh nghiệm bảo vệ cho người nổi tiếng khác nhau.

Vệ sĩ 2m15 - 190kg "nhanh hơn súng bắn", bảo vệ Mayweather an toàn - 3

Redic và Plant (bên phải) có thể dùng đầu hạ mọi đối thủ trong khoảng thời gian rất ngắn

Plant và Redic từng trả lời phỏng vấn trang Sport Illustrated, rằng họ có thể "ngửi" thấy những người có thể gây nguy hiểm cho Mayweather giữa ngàn người hâm mộ. Bộ đôi này cũng có tuyệt kỹ sử dụng đầu lợi hại chẳng kém gì "thiết đầu công", họ mô tả kỹ năng này còn "nhanh hơn súng bắn".

Với một người luôn coi bản thân là số 1, thích khoe khoang sự giàu sang như Floyd Mayweather thì quyết định chi ra hàng ngàn USD để có được dàn vệ sĩ bảo vệ cho bản thân là hoàn toàn dễ hiểu.

Nguồn: http://khampha.vn/the-thao/ve-si-2m15-190kg-34nhanh-hon-sung-ban34-bao-ve-mayweather-an-toan-c9a...

Vệ sĩ nức tiếng Trung Quốc: Võ sư Thiếu Lâm bảo vệ lực sĩ ”Kẻ hủy diệt”

(Tin thể thao, tin hậu trường) Lực sĩ huyền thoại Arnold Schwarzenegger cũng phải cậy nhờ sự lợi hại của võ sư Thiếu Lâm...

Theo Q.H (Tổng hợp) (Khám Phá)
sự kiện Floyd Mayweather