VĐV Việt tung 2 tuyệt chiêu "dọn bàn" siêu tốc: Sững sờ bi-a thế giới

Chủ Nhật, ngày 20/05/2018 10:06 AM (GMT+7)

(Tin thể thao, tin bi-a) Ở giải World Cup pool 9 bóng diễn ra tại Trung Quốc từ ngày 15 tới 20/5, hai cơ thủ Việt Nam dừng bước nhưng để lại dấu ấn khó quên.

Video cú đánh tuyệt vời của Quốc Hoàng và Anh Tuấn tại giải bi-a thế giới pool 9 bi 2018:

Tại giải bi-a thế giới World Cup Pool 9 bi diễn ra tại Trung Quốc từ ngày 15 tới 20/5/2018 có 32 đội tuyển tham dự. Trong đó 16 đội tuyển được xếp hạt giống, 16 đội còn lại bốc thăm ngẫu nhiên để gặp các hạt giống.

VĐV Việt tung 2 tuyệt chiêu "dọn bàn" siêu tốc: Sững sờ bi-a thế giới - 1

Cơ bốc bi chuyển bại thành thắng của cơ thủ Dương Quốc Hoàng

Lá thăm may rủi đưa 2 thành viên của đội tuyển bi-a Việt Nam gồm Dương Quốc Hoàng & Nguyễn Anh Tuấn đối đầu với cặp hạt giống số 7 người Tây Ban Nha, (David Alcaide & Francisco Sánchez Ruíz).

Đúng như dự đoán của giới chuyên môn, với đẳng cấp cao hơn hai cơ thủ tới từ châu Âu đã có thắng lợi 7-3 trước cặp đôi Việt Nam qua đó giành vé vào vòng 2 gặp Nhật Bản hoặc Thụy Điển.

Dù dừng bước sớm, tuy nhiên hai cơ thủ Việt Nam đã kịp để lại dấu ấn tại giải đấu lần này. Đó là tình huống diễn ra trong ván thứ 6, cơ thủ Dương Quốc Hoàng đã có một pha bốc cái, sau đó cộng bi để đưa bóng số 9 xuống lỗ, qua đó rút ngắn tỷ số xuống 2-4.

Chuyển bại thành thắng khi rơi vào thế cực kỳ khó, hai cơ thủ Việt Nam nhận được sự thán phục của hai đối thủ người Tây Ban Nha cùng các khán giả có mặt chứng kiến trận đấu. Không thể đoạt vé đi tiếp vào vòng 2 giải thế giới 2018, tuy nhiên Quốc Hoàng và Anh Tuấn đã để lại ấn tượng đẹp với khán giả.

Giải bi-a 3 băng World Cup sắp trở lại Việt Nam với tiền thưởng ”khủng”

Giải bi-a 3 băng World Cup sắp tới ở Việt Nam sẽ quây tụ nhiều ngôi sao hàng đầu thế giới.

Theo Q.H (Tổng hợp) (Khám phá)

sự kiện Bi-a: Những đường cơ huyền ảo