Vang dội bi-a thế giới: Minh Cẩm áp đảo sao Hàn Quốc, xuất sắc vào tứ kết

Thứ Tư, ngày 03/03/2021 13:10 PM (GMT+7)

(Tin thể thao, tin bi-a) Xuất sắc đánh bại một cách thuyết phục cơ thủ mạnh Oh Seung Uk của chủ nhà Hàn Quốc, Mã Minh Cẩm giành vé vào tứ kết giải đấu có tiền thưởng “khủng” nhất thế giới.

Minh Cẩm áp đảo sao Hàn Quốc

Việc Mã Minh Cẩm chạm trán người đồng đội quen thuộc Oh Seung Uk ở vòng 1/8 giải PBA World Championship, giải đấu có chức vô địch cực “khủng” lên đến 6,2 tỷ đồng mang đến sự lo lắng rất lớn cho người hâm mộ bi-a Việt Nam. Bởi lẽ, Seung Uk đã rất hiểu lối đánh của Minh Cẩm. Thậm chí tay cơ hàng đầu Hàn Quốc này còn xếp cao hơn Minh Cẩm trên BXH mùa giải.

Vang dội bi-a thế giới: Minh Cẩm áp đảo sao Hàn Quốc, xuất sắc vào tứ kết - 1

Seung Uk có trận thua tâm phục khẩu phục trước Minh Cẩm

Tuy nhiên khi những quả bi bắt đầu được lăn vào trưa ngày 3/3 mới đây, Minh Cẩm đã lập tức xua tan sự lo lắng của các fan. Đại diện của Việt Nam cho thấy một cảm giác bi rất tốt với những pha ra cơ vô cùng chuẩn xác.

Dù bị Seung Uk dẫn trước 1-6 ở những lượt cơ đầu tiên, Minh Cẩm nhanh chóng lật ngược thế trận với hai cú đánh lần lượt ghi 6 và 7 điểm để thắng 15-6 trong ván đầu.

Ván 2 tiếp tục là một thế trận áp đảo của Minh Cẩm. Chỉ sau 4 lượt cơ đầu, anh đã dẫn trước đến 13-1 và nhanh chóng kết thúc ván đấu này với cách biệt 15-3, qua đó nắm lợi thế rất lớn khi dẫn trước đến 2-0.

Nỗ lực của Seung Uk chỉ giúp tay cơ này thắng chật vật 15-13 ở ván 3. Bởi ở ván đấu sau đó, Minh Cẩm đã trình diễn một lối đánh vừa đẳng cấp vừa mãn nhãn để thắng 15-7, qua đó thắng chung cuộc 3-1 sau 4 ván đấu. Sau trận đấu, Seung Uk đã đến ôm và chúc mừng Minh Cẩm như một cách thể hiện sự tâm phục khẩu phục trước đại diện đến từ Việt Nam.

Vang dội bi-a thế giới: Minh Cẩm áp đảo sao Hàn Quốc, xuất sắc vào tứ kết - 3

Minh Cẩm thể hiện đẳng cấp thế giới

Xuất sắc đánh bại cơ thủ hàng đầu của nước chủ nhà, Minh Cẩm đã ghi tên mình vào tứ kết và tiếp tục là ứng viên cho chức vô địch hấp dẫn của giải đấu này. Trận đấu tứ kết của Minh Cẩm sẽ diễn ra vào ngày 4/3 tới đây. Đối thủ của anh sẽ là David Zapata sau khi cơ thủ người Tây Ban Nha có chiến thắng trước Han Dong Woo.

Nguồn: http://danviet.vn/vang-doi-bi-a-the-gioi-minh-cam-ap-dao-sao-han-quoc-xuat-sac-vao-tu-ket-502021...

Cơ thủ bi-a xuất thần ẵm hơn 400 triệu đồng dù bị loại từ vòng “gửi xe”

(Tin thể thao, tin bi-a) Cơ thủ Savas Bulut dù bị loại sớm ở vòng bảng nhưng lại nhận số tiền thưởng cao gấp đôi so với...

Theo Lê Phong (Dân Việt)
sự kiện Cơ thủ Việt Nam tranh tài bi-a thế giới
Báo lỗi nội dung