Chi tiết Serena Williams - Sevastova: Tự mình "kết liễu", thắng trắng tuyệt hảo (KT)

Thứ Sáu, ngày 07/09/2018 05:44 AM (GMT+7)

(Trực tiếp tennis, Serena Williams - Anastasija Sevastova, bán kết đơn nữ US Open 2018) Nắm trong tay lợi thế quá lớn, tay vợt vĩ đại của nước chủ nhà Mỹ dứt điểm đối thủ bằng điểm winner ấn tượng ở game 6 của set 2.

Serena Williams - Sevastova
Chi tiết Serena Williams - Sevastova: Tự mình "kết liễu", thắng trắng tuyệt hảo (KT) - 1
Tỷ số
Serena Williams 6 6
Anastasija Sevastova 3 0
Chi tiết Serena Williams - Sevastova: Tự mình "kết liễu", thắng trắng tuyệt hảo (KT) - 2
HOT: 6-0

MATCH POINT!!! GAME!!! Serena dẫn 40-0, cô đánh hỏng 1 lần và bỏ lỡ cơ hội đầu tiên nhưng đến lần thứ 2 có match point, tay vợt Mỹ giao bóng và tràn vào sân dứt điểm winner để thắng trắng set 2 và chính thức có vé dự chung kết giải Grand Slam ngay trên sân nhà mình.


Xem video
SET 1
0-1

BREAK!!! GAME!!! Đánh bóng ra ngoài. Bất ngờ đã xảy ra khi Serena mất break ngay game giao bóng đầu tiên.

Chi tiết Serena Williams - Sevastova: Tự mình "kết liễu", thắng trắng tuyệt hảo (KT) - 3

Sevastova bất ngờ có break ngay game mở màn trận bán kết US Open 2018

0-2

GAME! Serena băng lên lỡ trớn và không thể làm gì hơn trước cú fore-hand chuẩn xác của Sevastova.


Xem video
1-2

GAME! Cú smash chuẩn xác của Serena. Cựu số 1 thế giới đã có game thắng đầu tiên ở trận đấu này.

2-2

BREAK!!! GAME!!! Sevastova bỏ nhỏ không qua lưới. Serena tận dụng thành công cơ hội giành break thứ 4 để đưa set 1 về thế cân bằng.

Chi tiết Serena Williams - Sevastova: Tự mình "kết liễu", thắng trắng tuyệt hảo (KT) - 4

Cựu nữ hoàng làng banh nỉ thế giới lấy lại bình tĩnh khi đòi break thành công


Xem video
3-2

GAME!!! Sevastova rút ngắn tỉ số game thứ 5 xuống 30-40 nhưng cô không tận dụng được giao bóng 2 của đối thủ. Serena thắng game này sau một điểm winner đưa bóng dính dây ấn tượng.

4-2

BREAK!!! GAME!!! Sevastova có điểm lợi giao khá may mắn khi bị đối thủ chủ nhà dồn ép. Nhưng Serena nhanh chóng kéo game về điểm 40 đều nhờ cú smash tốt.

Hạt giống số 17 Serena có break point khi đối thủ bỏ nhỏ rúc lưới. Cô em nhà Williams đánh winner chéo sân quá hay để bẻ game này và vượt lên dẫn 4-2.

Chi tiết Serena Williams - Sevastova: Tự mình "kết liễu", thắng trắng tuyệt hảo (KT) - 5

Sevastova đang đánh mất thế trận đáng lo ngại trên sân Arthur Ashe


Xem video
5-2

GAME!!! Ở tư thế hơi với nhưng tay vợt đã 6 lần vô địch Mỹ mở rộng Serena Williams vẫn tung ra cú smash tốt để có điểm quyết định giúp mình tiến sát thắng lợi set 1.

5-3

GAME!!! Dẫn 40-15, hạt giống số 19 người Latvia - Anastasija Sevastova giao bóng khá hiểm hóc để khép lại game này với thắng lợi để cố gắng "còn nước còn tát" trong set 1.


Xem video
6-3

SET POINT!!! GAME!!! Sevastova không chống đỡ nổi nhiều cú điều bóng nặng như búa bổ của đối thủ. Cô bị dẫn 15-40 và đánh trái tay ra ngoài sân khi đối thủ có 2 cơ hội đoạt điểm quyết định của set này. Serena thắng 6-3 xứng đáng ở set 1.


Xem video
SET 2
1-0

BREAK!!! GAME!!! Sevastova khiếu nại thành công khi đối thủ đánh bóng ra ngoài sân một khoảng cách nhỏ để cứu liền 2 break point. Nhưng Serena có 2 pha bao lưới tốt để có điểm lợi ngoài.

Một pha bỏ nhỏ quá non của Sevastova tạo điều kiện cho Serena tràn lưới và khiến hạt giống số 19 người Latvia đánh không qua phần sân của mình. Serena sớm bẻ game của Sevastova để dẫn 1-0 ở set 2.

2-0

GAME!!! Sevastova đánh trái tay khá xiết nhưng Serena bắt lưới dứt điểm winner quá hay để dẫn 40-30. Tiếp tục một điểm trên lưới quá thuyết phục giúp tay vợt 36 tuổi người Mỹ thắng ở game này để dẫn 2-0 trong set 2.


Xem video
3-0

BREAK!!! GAME!!! Sevastova giao bóng 2 và bị đối thủ trả bóng cực nặng sát người. Serena có break thứ 2 trong set này sau khi đối thủ người Latvia trả bóng rúc lưới. 3-0 cho tay vợt chủ nhà!

4-0

GAME!!! Serena dẫn 40-30 và cố thắng game này khi gây áp lực buộc Sevastova đánh quá sâu đưa bóng ra ngoài. Serena có game thắng thứ 4, trong khi đối thủ của cô chưa thắng nổi game nào trong set 2.


Xem video
5-0

BREAK!!! GAME!!! Sevastova hoảng loạn khi bị dẫn 15-40 trong game thứ 5 của set 2. Serena trả giao bóng dọc dây ghi điểm winner để có break thứ 3 và chỉ cần 1 game thắng nữa, cô sẽ tiến vào chung kết US Open 2018.

Chi tiết Serena Williams - Sevastova: Tự mình "kết liễu", thắng trắng tuyệt hảo (KT) - 6

Huyền thoại sống 36 tuổi người Mỹ chơi quá áp đảo đối thủ ở set 2

6-0

MATCH POINT!!! GAME!!! Serena dẫn 40-0, cô đánh hỏng 1 lần và bỏ lỡ cơ hội đầu tiên nhưng đến lần thứ 2 có match point, tay vợt Mỹ giao bóng và tràn vào sân dứt điểm winner để thắng trắng set 2 và chính thức có vé dự chung kết giải Grand Slam ngay trên sân nhà mình.


Xem video

Serena đã có được trận thắng thứ 800 trong sự nghiệp, và là chiến thắng thứ 94 tính riêng tại US Open 2018. Chính bởi vậy, cô em nhà Williams đặt mục tiêu Sevastova sẽ là bước đệm để hướng đến chức vô địch US Open thứ 7 và giành Grand Slam 24.

Trong khi đó, Sevastova chỉ khiêm tốn: “Được chơi một trận bán kết Grand Slam là điều đáng mơ ước. Tôi rất phấn khích và sẽ cố gắng chơi tốt nhất”.

Video Serena Williams - Karolina Pliskova, tứ kết đơn nữ US Open

Clip hot US Open: Djokovic ra đòn độc ”hành hạ” kẻ đánh bại Federer

Hiện tường tennis người Australia đã phải dừng bước trước siêu sao Djokovic.

Theo Đăng Đức - Tuấn Hải (Khám Phá)

sự kiện Trực tiếp + video tennis hôm nay