Trực tiếp tennis Schwartzman - Nadal: Kết liễu hoàn hảo, vé vàng đi tiếp (Tứ kết Rome Masters) (Kết thúc)

Chủ Nhật, ngày 20/09/2020 00:03 AM (GMT+7)

Trực tiếp tennis, Diego Schwartzman - Rafael Nadal, tứ kết Rome Masters) Tay vợt người Argentina đã không để cho hạt giống số 2 cơ hội sửa sai lần nữa trong game cuối cùng của set 2.

Diễn biến
Mới 7-5
MATCHPOINT CHO SCHWARTZMAN!!!
Xem video

Nadal đánh thuận tay chệch dây và Schwartzman dẫn trước 40-30. Hạt giống số 8 người Argentina ngắt bóng xuất sắc để ghi điểm quyết định để biến đối thủ thành cựu vương Rome Masters. Schwartzman xuất sắc giành vé vào bán kết Rome Masters năm nay đối đầu Denis Shapovalov.

Trực tiếp tennis Schwartzman - Nadal: Kết liễu hoàn hảo, vé vàng đi tiếp (Tứ kết Rome Masters) (Kết thúc) - 3

Schwartzman đã không còn cho đối thủ cơ hội để trở lại 

SET 1
0-1
GAME CHO NADAL

Để đối thủ rút ngắn tỷ số xuống 30-40 và mắc lỗi giao bóng 1 nhưng Nadal vẫn kịp trấn tĩnh để giành điểm quan trọng giúp anh thắng game giao bóng mở màn trận đấu.

Trực tiếp tennis Schwartzman - Nadal: Kết liễu hoàn hảo, vé vàng đi tiếp (Tứ kết Rome Masters) (Kết thúc) - 4

Nadal khởi đầu trận đấu không hề dễ dàng

1-1
GAME CHO SCHWARTZMAN
Xem video

Dẫn 40-15, Schwartzman điều bóng thuận tay ra góc sân rất tốt khiến Nadal không thể trả bóng qua lưới. Tỷ số set 1 được san bằng sau 2 game đầu tiên.

1-2
GAME CHO NADAL

Thêm một lần nữa, Nadal bị đối thủ bám sát khi anh dẫn trước 40-30. Một cú giao bóng rất xoáy của đương kim vô địch Rome Masters đã giúp anh kết thúc game này.

2-2
GAME CHO SCHWARTZMAN
Xem video

Pha bỏ nhỏ sai lầm của Schwartzman đã khiến anh bị dẫn trước 30-40 trong game thứ 2 mình giao bóng. Nhưng Nadal tự đánh hỏng ở tình huống sau đó và bỏ lỡ 1 break point. Rafa tiếp tục tung cú thuận tay đưa bóng ra ngoài sân. Schwartzman lại bỏ nhỏ, Nadal lên lưới đánh trả nhưng bị đối thủ phản công.

3-2
NADAL MẤT BREAK NGỠ NGÀNG!!!

Schwartzman đánh dọc dây ghi điểm winner tuyệt vời để dẫn trước Nadal 40-0. Tay vợt người Argentina thắng trắng game này và đoạt break khi đánh vào phần sân trống khi hạt giống số 2 chưa kịp di chuyển đến vị trí này.

Trực tiếp tennis Schwartzman - Nadal: Kết liễu hoàn hảo, vé vàng đi tiếp (Tứ kết Rome Masters) (Kết thúc) - 5

Schwartzman giành break bất ngờ nhưng xứng đáng

4-2
SCHWARTZMAN GIA TĂNG CÁCH BIỆT
Xem video

Schwartzman tràn lưới tấn công khiến Nadal lúng túng đánh bóng rúc lưới. Tay vợt hạt giống số 8 người Argentina thắng game này sau một màn đôi công thú vị trước đối thủ trên cơ.

5-2
NADAL MẤT BREAK THỨ 2!!!

Nadal tung cú trái tay chệch dây và bị dẫn trước 30-40. Nhưng anh đã cứu được break point này khi giao bóng rồi bỏ nhỏ quá xuất sắc. Nadal lại cắt bóng rúc lưới và để đối thủ có điểm lợi ngoài. Schwartzman đoạt break thứ 2 khi Rafa bỏ nhỏ mắc lỗi đáng tiếc.

Trực tiếp tennis Schwartzman - Nadal: Kết liễu hoàn hảo, vé vàng đi tiếp (Tứ kết Rome Masters) (Kết thúc) - 6

Nadal chơi khá tệ trong set 1 và lần thứ 2 bị mất break

6-2
SET POINT CHO SCHWARTZMAN!!!
Xem video

Schwartzman đánh thuận tay chính xác để dẫn trước 40-15. Nadal tiến vào sân tấn công mạnh mẽ buộc đối thủ mắc lỗi để cứu cả 2 set point phải đối mặt. Schwartzman đánh bóng vào góc rất khó để có điểm lợi giao. Anh thắng set 1 với tỷ số cách biệt 6-2 khi Nadal dứt điểm đưa bóng ra ngoài sân.

SET 2
0-1
GAME VẤT VẢ CHO NADAL

Schwartzman tung cú demi-volley chéo sân khiến Nadal bị vặn sườn. Hạt giống số 8 dẫn trước 40-15 trong game đầu tiên Rafa giao bóng ở set 2. Nadal lấy lại bình tĩnh để cứu cả 2 break point liên tiếp trước khi có điểm lợi giao và thắng game này khi đối thủ đánh bóng chệch dây.

1-1
GAME KHÓ KHĂN CHO SCHWARTZMAN
Xem video

Nadal dẫn trước 40-15 nhưng Schwartzman có 2 pha ghi điểm khó tin để cứu 2 break point ấn tượng.Hạt giống số 2 mắc 2 lỗi tự đánh hỏng và để đối thủ người Argentina cân bằng tỷ số 1-1 trong set này.

Trực tiếp tennis Schwartzman - Nadal: Kết liễu hoàn hảo, vé vàng đi tiếp (Tứ kết Rome Masters) (Kết thúc) - 7

Schwartzman - tay vợt chỉ cao 1,70m xuất sắc cứu break point trước Nadal

1-2
GAME CHO NADAL

Dẫn trước 40-30, Nadal thắng game này để tiếp tục duy trì thế dẫn trước ở set 2 sau cú đánh với lực rất căng nhưng rúc lưới từ phía Schwartzman.

2-2
GAME CHO SCHWARTZMAN
Xem video

Tay vợt sở hữu chiều cao khiêm tốn người Argentina bỏ nhỏ ấn tượng để thắng trắng trong game thứ tư của set 2.

2-3
GAME CHO NADAL

Nadal đánh bóng chệch dây và bị dẫn trước 30-40. Nhưng anh cứu thua xuất sắc nhờ chiến thuật giao bóng và lên lưới dứt điểm bóng ngắn khá hay. Game đấu thuộc về Nadal khi Schwartzman mắc lỗi backhand.

3-3
GAME CHO SCHWARTZMAN
Xem video

Tay vợt đang xếp hạng 15 thế giới vẫn cầm giao bóng khá tốt trước sức ép từ phía Nadal.

4-3
BREAK CHO SCHWARTZMAN!!!

Cú đánh thuận tay chéo sân của Nadal đưa bóng ra ngoài sân khiến anh bị dẫn trước 30-40. Cựu số 1 thế giới bỏ nhỏ rúc lưới và bị mất break quan trọng ở set 2. 

4-4
NADAL ĐÒI BREAK THÀNH CÔNG!!!
Xem video

Schwartzman đánh trái tay quá thấp khiến bóng không qua lưới. Nadal dẫn trước 40-15 và có 2 cơ hội đòi break. Schwartzman chỉ cứu thua được 1 điểm đầu tiên trước khi bất lực nhìn đối thủ tung cú smash để thắng game đấu này.

5-4
SCHWARTZMAN ĐOẠT BREAK TUYỆT VỜI!!!!

Nadal bao lưới không tốt và để Schwartzman đánh passing về cuối sân ghi điểm winner xuất sắc để thắng trắng game thứ 9 và đoạt break bản lề. Chỉ 1 game thắng nữa, tay vợt người Argentina sẽ giành vé đi tiếp.

5-5
NADAL LẠI ĐÒI BREAK!!!
Xem video

Rafa ngắt bóng chuẩn xác để dẫn trước 40-0. Anh ghi điểm quan trọng sau đó để đòi break lần thứ 2 trong set 2 để duy trì hy vọng của mình.

6-5
BREAK NỮA CHO SCHWARTZMAN!!!

Nadal đánh thuận tay ép trái Schwartzman nhưng bóng đi ra ngoài sân khiến anh bị dẫn trước 15-40. Tay vợt người Argentina đoạt break thứ 3 ở set 2 nhờ một cú đánh về phần sân trống khi đối thủ đã lên lưới.

Trực tiếp tennis Schwartzman - Nadal: Kết liễu hoàn hảo, vé vàng đi tiếp (Tứ kết Rome Masters) (Kết thúc) - 8

Nadal lại để mất break ở thời điểm "nước sôi, lửa bỏng" của trận đấu

7-5
MATCHPOINT CHO SCHWARTZMAN!!!
Xem video

Nadal đánh thuận tay chệch dây và Schwartzman dẫn trước 40-30. Hạt giống số 8 người Argentina ngắt bóng xuất sắc để ghi điểm quyết định để biến đối thủ thành cựu vương Rome Masters. Schwartzman xuất sắc giành vé vào bán kết Rome Masters năm nay đối đầu Denis Shapovalov.

Trực tiếp tennis Schwartzman - Nadal: Kết liễu hoàn hảo, vé vàng đi tiếp (Tứ kết Rome Masters) (Kết thúc) - 3

Schwartzman đã không còn cho đối thủ cơ hội để trở lại 

Nadal và Federer phản ứng mạnh mẽ Djokovic thành lập hiệp hội ly khai

Chỉ vài ngày trước khi Mỹ mở rộng 2020 diễn ra, tay vợt số một thế giới Novak Djokovic đã từ chức Chủ tịch Hội đồng các tay vợt của ATP, đồng thời anh cùng các tay vợt nam khác gồm Vasek Pospisil, John Isner và Sam Querrey thành lập Hiệp hội các tay vợt chuyên nghiệp (PTPA).

Cả Rafael Nadal và Roger Federer cũng đã nhanh chóng hợp lực trên mạng xã hội để phản đối Novak Djokovic và PTPA. Djokovic cho biết anh đã trao đổi với Nadal ở Rome nhưng vẫn chưa tìm được tiếng nói chung với tay vợt người Tây Ban Nha về PTPA.

Nadal thận trọng trước Schwartzman

Đối thủ ở trận tứ kết Masters thứ 93 trong sự nghiệp của Nadal sắp tới sẽ là Diego Schwartzman - người đã hạ Hubert Hurkacz 3-6, 6-2, 6-4. Hai tay vợt từng gặp nhau chín lần trước đây và Nadal toàn thắng cả chín trận trước đối thủ người Argentina. "Schwartzman luôn là một đối thủ khó chơi. Tôi cần phải tập trung hết sức thì mới có cơ hội trước anh ấy", Nadal nhận định.

Ở Rome năm ngoái, Schwartzman đã lọt vào đến bán kết và sau đó thua Novak Djokovic. Tay vợt Serbia chỉ giành được ngôi Á quân do thua Nadal ở chung kết.

Nguồn: http://khampha.vn/the-thao/truc-tiep-tennis-schwartzman-nadal-ket-lieu-hoan-hao-ve-vang-di-tiep-...

Video tennis Lajovic - Nadal: Cuồng phong 2 set, 91 phút hạ đo ván (Vòng 3 Rome Masters)

(Video tennis Dusan Lajovic - Rafael Nadal, vòng 3 đơn nam Rome Masters) Được mệnh danh là "ông vua" sân đất nện, Nadal tiếp...

Theo Đăng Đức - Tiến Tài (Khám Phá)
sự kiện Trực tiếp + video tennis hôm nay