Chi tiết Nadal - Wawrinka: Gục ngã ở loạt tie-break (KT)

Thứ Sáu, ngày 10/08/2018 07:19 AM (GMT+7)

(Trực tiếp tennis, Rafael Nadal - Stan Wawrinka, vòng 3 Rogers Cup) Wawrinka không thể gây bất ngờ trước bản lĩnh và đẳng cấp của Nadal.

Nadal - Wawrinka
Chi tiết Nadal - Wawrinka: Gục ngã ở loạt tie-break (KT) - 1
Tỷ số
Rafael Nadal 7 7
Stan Wawrinka 5 6(4)
Chi tiết Nadal - Wawrinka: Gục ngã ở loạt tie-break (KT) - 2
HOT: 7-6

TIE-BREAK! MATCH! Nadal và Wawrinka giằng co ở 6 điểm số đầu. Tay vợt người Thụy Sỹ kém bản lĩnh hơn khi mất mini-break để Nadal ăn liền 3 điểm dẫn 6-3. Rafa dứt điểm trận đấu bằng cú trả giao bóng ăn điểm trực tiếp hoàn hảo.


Xem video
SET 1
1-0

GAME! Nadal giao bóng trước và tận dụng triệt để. Wawrinka hoàn toàn bất lực trước những cú giao mở góc rất nặng. Rafa có game trắng.

1-1

GAME! Wawrinka giao bóng vào góc chữ T hiệu quả và dẫn 40-15. Tuy nhiên hai cú đánh hỏng liên tiếp đẩy anh vào tình thế bất lợi. Nadal có đến 2 break-point nhưng không thể tận dụng thành công.


Xem video
2-1

GAME! Wawinka tung cú thuận tay sở trường ăn điểm đầu tiên. Thế nhưng Nadal nhanh chóng kiểm soát tình hình, anh khép lại ván đấu bằng một điểm ace.

Chi tiết Nadal - Wawrinka: Gục ngã ở loạt tie-break (KT) - 3

2-2

GAME! Nadal chưa thể tạo ra khác biệt. Wawrinka chơi tỉnh táo với cú cắt bóng tinh tế tạo ra bước ngoặt của game.


Xem video
3-2

GAME! Nadal giao bóng quá nặng, Wawrinka phải lùi sâu chống đỡ tạo điều kiện để anh lên lưới dứt điểm ván đấu chóng vánh.

3-3

GAME! Wawrinka càng chơi càng tự tin và hưng phấn. Anh ăn đến 2 điểm ace trong ván này để khuất phục Nadal.


Xem video
4-3

GAME! Ván đấu vất vả của Nadal khi không thể ép trái Wawrinka. Rafa buộc phải đấu bóng bền để khiến đối thủ mắc sai lầm.

Chi tiết Nadal - Wawrinka: Gục ngã ở loạt tie-break (KT) - 4

4-4

GAME! Wawrinka giao bóng rất biến hóa khiến Nadal lúng túng. Rafa phải di chuyển rất nhiều và trở thành nạn nhân của những cú trái 1 tay đẹp mắt của tay vợt người Thụy Sỹ.


Xem video
5-4

GAME! Nadal thi đấu lúng túng và để Wawrinka dẫn sâu 40-0. Ở thế chân tường bản lĩnh của tay vợt số 1 thế giới mới bùng phát. Anh giao bóng nặng, chơi cẩn trọng đấu bóng bền để ăn liền 3 điểm trước khi dứt điểm ván đấu.

5-5

GAME! Nadal tiếp đà hưng phấn và có một set-point. Tuy nhiên Wawrinka ăn ngay 1 điểm ace hóa giải. Ván 10 diễn ra căng thẳng sau đó khi hay tay vợt giằng co từng điểm trước khi Wawrinka dứt điểm thành công gỡ hòa 5-5.


Xem video
6-5

GAME! Wawrinka không thể duy trì áp lực lên Nadal. Ván thắng chóng vánh và Rafa có thêm một cơ hội dứt điểm set 1 mà không cần loạt tie-break.


Xem video
7-5

BREAK! SET! Nadal bắt nhịp rất nhanh sau khi trận đấu bị gián đoạn vì mưa lớn. Anh dẫn 30-0 và hạ gục Wawrinka ngay sau có set-point đầu tiên.


Xem video
SET 2
1-0

GAME! Nadal hưng phấn sau khi vượt qua giai đoạn khó khăn trong set 1. Anh đoạt game trắng thần tốc khởi đầu set 2.

2-0

BREAK! Nadal chơi chủ động và không cho Wawrinka cơ hội trấn tĩnh. Rafa tấn công dồn dập buộc đối thủ đánh hỏng rất nhiều. Một tình huống như vậy khiến tay vợt người Thụy Sỹ mất break.


Xem video
2-1

BREAK! Wawrinka ăn 2 điểm winner liên tiếp nhờ những cú trái 1 tay tuyệt hảo. Nadal sau đó cố gắng gỡ 30-30 nhưng một lần nữa bị đánh bại bởi tuyệt chiêu của đối thủ và phải trả lại break vừa ăn.

Chi tiết Nadal - Wawrinka: Gục ngã ở loạt tie-break (KT) - 5

2-2

GAME! Nadal không chơi phòng ngự, anh cố gắng tấn công nhằm tạo ra khác biệt. Tuy nhiên, Wawrinka tiếp tục chơi xuất sắc để chính thức đưa set 2 về vạch xuất phát.


Xem video
2-3

BREAK! Nadal có cú phản công ăn điểm winner nhưng đó là điểm sáng duy nhất ở ván anh cầm giao bóng. Wawrinka chơi quá lỳ. Anh liên tục đè bóng sâu và nặng khiến Rafa mắc sai lầm, mất break thứ 2 liên tiếp.

2-4

GAME! Wawrinka có tình huống phòng ngự xuất sắc khi vẩy bóng dọc dây ngoài tầm kiểm soát của Nadal. Tay vợt người Thụy Sỹ quá hưng phấn và dẫn trước 2 game.


Xem video
3-4

GAME! Nadal đã ngăn đà hưng phấn của Wawrinka bằng lối chơi điềm tĩnh. Anh giao bóng nặng và lên lưới quyết đoán.

3-5

GAME! Wawrinka tiếp tục chơi bùng nổ. Anh thắng trắng ván đấu quan trọng này và dứt điểm bằng một cú ace.


Xem video
4-5

GAME! Nadal lại đánh hỏng và để đối thủ dẫn 30-0. Tuy nhiên Rafa chưa từ bỏ, anh ăn liền 4 điểm và tiếp tục nuôi hy vọng ngược dòng.

5-5

BREAK! Ván đấu hay nhất của Nadal từ đầu trận. Anh ép Wawrinka mắc liền 2 lỗi để kiếm 1 break-point. Ngay ở điểm số này, Rafa phòng ngự bền bỉ trước khi tung cú passing thuận tay tuyệt hảo.


Xem video
6-5

GAME! Nadal đang hưng phấn và Wawrinka khó lòng gây bất ngờ. Rafa thắng ván 11 và đứng trước cơ hội dứt điểm luôn trận đấu.

6-6

GAME! Wawrinka thi đấu đầy bản lĩnh. Anh lấn lướt và chỉ để Nadal ăn 1 điểm ở ván đấu rất căng thẳng này.

Hai tay vợt sẽ phải bước vào loạt tie-break.


Xem video
7-6

TIE-BREAK! MATCH! Nadal và Wawrinka giằng co ở 6 điểm số đầu. Tay vợt người Thụy Sỹ kém bản lĩnh hơn khi mất mini-break để Nadal ăn liền 3 điểm dẫn 6-3. Rafa dứt điểm trận đấu bằng cú trả giao bóng ăn điểm trực tiếp hoàn hảo.


Xem video

Video Nadal thắng dễ Benoit Paire ở vòng 2

Cập nhật Rogers Cup ngày 4: Nóng bỏng đại chiến Nadal - Wawrinka

Vòng 3 Rogers Cup chứng kiến cuộc chạm trán thứ 20 của Nadal và Wawrinka.

Theo Huyền Anh - Tân Thành (Khám Phá)

sự kiện Trực tiếp + video tennis hôm nay