Trực tiếp tennis Djokovic - Koepfer: Hai điểm break quan trọng (Tứ kết Rome Masters) (Kết thúc)

Thứ Bảy, ngày 19/09/2020 15:23 PM (GMT+7)

(Trực tiếp tennis Djokovic - Koepfer, tứ kết Rome Masters) Djokovic đã giành chiến thắng trong set thứ ba để giành chiến thắng chung cuộc.

  

Diễn biến
Mới 6-3
BREAK & MATCH!!!

Djokovic ép bóng về hai góc cuối sân quá tốt, Koepfer đã rất cố gắng cứu 1 điểm kết thúc trận đấu nhưng lần thứ hai thì không thành công. Chung cuộc, Djokovic thắng 2-1 trước Koepfer. 

Tình huống nổi bật
SET 1
1-0
BREAK!!!

Koepfer dường như đang bị tâm lý, tình huống đánh bóng không qua lưới quá vô duyên khiến tay vợt này để mất điểm break vào tay Djokovic. 

1-0

Djokovic khởi đầu thuận lợi và kết thúc game đấu chỉ sau 4 lượt giao bóng. Một game thắng "trắng" của tay vợt người Serbia. 

2-0
BREAK!!!
Xem video

Djokovic đã có tới 3 cơ hội giành break của đối thủ nhưng khá phung phí. Rất may, ở cơ hội giành break thứ 4 tay vợt này đã thành công. 

3-0
GAME!!!

Djokovic đang chơi bóng sau vạch cuối sân quá tốt, tay vợt người Serbia liên tục đưa đối phương vào tình thế khó và giành game thắng thứ ba liên tiếp.

4-0
BREAK!!!
Xem video

Koepfer đang tự đánh hỏng quá nhiều dù tình huống không hề khó. Hệ quả là tay vợt này mất điểm break thứ hai trong set đấu thứ nhất.

4-1
BREAK!!!

Djokovic bất ngờ đánh mất phong độ ở game đấu này và mất điểm break vào tay Koepfer. 

4-2
GAME!!!
Xem video

Djokovic đã có cơ hội giành break nhưng không thể tận dụng thành công. Koepfer cân bằng tỉ số và nhanh chóng kết thúc game đấu.

4-3
BREAK!!!

Không hiểu chuyện gì đang xảy ra với Djokovic, tay vợt người Serbia để thua toàn bộ những pha giao bóng trong game đấu và mất break thứ 2 trong set 1.

5-3
BREAK!!!
Xem video

Bản lĩnh của Djokovic đã lên tiếng đúng lúc. Những pha điều bóng về cuối sân của Nole quá mẫu mực và Koepfer hầu như toàn thua vì tự đánh hỏng. 

6-3
GAME & SET!!!
Xem video

Vươn lên dẫn trước 30-0 nhưng Koepfer không giữ được lợi thế. Djokovic đang điều bóng quá hay so với đối thủ. 

SET 2
1-0
BREAK!!!

Koepfer đang bị tâm lý khá nặng, pha đánh bóng không qua lưới khá vô duyên khiến tay vợt này mất điểm break vào tay Djokovic. 

2-0
GAME!!!
Xem video

Djokovic vươn lên dẫn trước 30-0 nhưng bị gỡ hòa 30-30. Tuy nhiên, đó là tất cả những gì Koepfer có thể làm được trong game đấu này. 

2-1
GAME!!!

Djokovic có tới 2 cơ hội giành break nhưng không tận dụng thành công. Koepfer đã hóa giải được hết và giành chiến thắng.

3-1
GAME!!!
Xem video

Một game đấu khá căng thẳng nhưng Djokovic vẫn chơi quá tốt. Koepfer đã chơi rất cố gắng nhưng những nỗ lực là chưa đủ. 

3-2
GAME!!!

Koepfer có một pha lên lưới cứu bóng hay và tình huống đánh lỗi của Djokovic sau đó đã đem về game thắng cho tay vợt này. 

3-3
BREAK!!!
Xem video

Koepfer đang chơi cực hay với những pha cứu bóng rất "chì", Djokovic để thua "trắng" game cầm giao bóng. Tay vợt này đã đập vợt sau đó. 

3-4
GAME!!!

Koepfer đang chơi quá hay với những pha đánh chất lượng. Nole đã kéo lên điểm số 40-40 nhưng hai pha bóng sau đó, tay vợt người Serbia không có cơ hội. 

4-4
GAME!!!
Xem video

Mặc dù đánh hỏng khá nhiều nhưng Djokovic vẫn thể hiện được đẳng cấp của mình. Tay vợt này kết thúc game đấu bằng một pha ace. 

4-5
GAME!!!

Quá đáng tiếc cho Djokovic, tay vợt này có tới 4 cơ hội giành break nhưng không thể tận dụng thành công. Pha trả giao bóng hỏng của Nole kết thúc game đấu. 

4-6
BREAK & SET!!!
Xem video

Quá khó tin!!! Djokovic đánh bóng lỗi liên tục và để thua ngược trước Koepfer trong set đấu thứ hai với tỉ số 4-6.

SET 3
0-1
GAME!!!

Djokovic vươn lên dẫn trước 40-0 nhưng lại không tận dụng được cơ hội để giành break. Koepfer đã có một pha cứu bóng hay để kết thúc game đấu mãn nhãn. 

1-1
GAME!!!
Xem video

Djokovic đang lấy lại phong độ và đánh rất chuẩn xác. Koepfer không có nhiều cơ hội để đáp trả và không giành được điểm nào trong game đấu này. 

2-1
BREAK!!!

Djokovic tiếp tục có một game thắng "trắng", Koepfer mắc lỗi giao bóng kép để kết thúc game đấu. 

3-1
GAME!!!
Xem video

Những pha lên lưới của Djokovic đang khá chất lượng trong khi Koepfer liên tục mắc lỗi đánh bóng hỏng. Game thắng cho Djokovic. 

3-2
GAME!!!

Koepfer nỗ lực kéo trận đấu trở lại và kết thúc game đấu bằng một pha ace. 

4-2
GAME!!!
Xem video

Koepfer đang cố gắng cướp lại điểm break nhưng Djokovic chơi bóng quá kinh nghiệm. 

4-3
GAME!!!

Quá nhanh, quá nguy hiểm. Koepfer chỉ để Djokovic có được 1 điểm số trong game đấu này. 

5-3
GAME!!!
Xem video

Djokovic đang cầm giao bóng rất chắc tay, những pha đánh bóng chuẩn xác của tay vợt này đem về game thắng thứ 5 trong set 3.

6-3
BREAK & MATCH!!!

Djokovic ép bóng về hai góc cuối sân quá tốt, Koepfer đã rất cố gắng cứu 1 điểm kết thúc trận đấu nhưng lần thứ hai thì không thành công. Chung cuộc, Djokovic thắng 2-1 trước Koepfer. 

Dominik Koepfer có thể xem là một bất ngờ thú vị của Rome Masters năm nay. Tay vợt hiện chỉ xếp hạng 97 thế giới này có thể tiến đến vòng tứ kết, đó cũng là một thành công lớn với cá nhân Koepfer. Tuy nhiên, không nhiều người tin rằng tay vợt người Đức có thể tạo ra bất ngờ trước siêu sao số 1 thế giới.

Để có thể góp mặt ở vòng đấu này, Dominik Koepfer đã có 6 chiến thắng trước đó, bao gồm cả các trận ở vòng loại. Ngược lại, Novak Djokovic chỉ cần 2 chiến thắng 2-0 dễ dàng trước các đối thủ là Caruso và Krajinovic. Bởi vậy, nền tảng thể lực của Djokovic chưa bị bào mòn, còn với Koepfer đó sẽ là một bất lợi cho tay vợt người Đức.

Nguồn: http://khampha.vn/the-thao/truc-tiep-tennis-djokovic-koepfer-hai-diem-break-quan-trong-tu-ket-ro...

Thua đau ở Rome Masters: Tay vợt hạ nhà vô địch Australian Open là ai?

(Tin thể thao, tin tennis) Không ai có thể ngờ, nhà đương kim vô địch Australian Open 2020 lại thua bạc nhược tới vậy.

Theo DA (Khám Phá)
sự kiện ATP World Tour Masters 1000