Chi tiết Djokovic - Khachanov: Kết thúc bất ngờ (CK Paris Masters) (KT)

(Trực tiếp tennis, Djokovic - Khachanov, chung kết Paris Masters) Khachanov giành chiến thắng trong set thứ 2 qua đó giành chức vô địch.

Djokovic - Khachanov
Chi tiết Djokovic - Khachanov: Kết thúc bất ngờ (CK Paris Masters) (KT) - 1
Tỷ số
Djokovic 5 4
Khachanov 7 6
Chi tiết Djokovic - Khachanov: Kết thúc bất ngờ (CK Paris Masters) (KT) - 2
HOT: 4-6

GAME & CHAMPIONSHIP!!! Cơ hội tới và Khachanov đã tận dụng thành công. Djokovic đánh hỏng trong tình huống cuối cùng và tự tay dâng chức vô địch cho tay vợt người Nga.

SET 1
1-0

GAME! Djokovic khởi đầu trận chung kết bằng một điểm ace. Sau đó anh dẫn lên 40-0 và chỉ để cho Khachanov ăn 1 điểm.

1-1

GAME! Ván đấu kiên cường của Khachanov. Anh cứu thành công 1 break-point và chống đỡ đầy cố gắng. Cuối cùng, tay vợt người Nga ép Nole đánh hỏng để gỡ hòa.


Xem video
2-1

GAME! Djokovic thi đấu quá nhẹ nhàng khi cầm giao bóng. Anh đẩy Khachanov vào thế bị động cho dù đối thủ này luôn muốn đánh đôi công.

3-1

BREAK! Khachanov smash lỗi quá ẩu giúp Djokovic dẫn 40-0. Tuy nhiên tay vợt người Nga cứu liền 3 break-point. Mặc dù vậy, việc giao bóng 1 không tốt khiến Khachanov vẫn bị bẻ game.

Chi tiết Djokovic - Khachanov: Kết thúc bất ngờ (CK Paris Masters) (KT) - 3


Xem video
3-2

BREAK! Djokovic có cơ hội lớn bứt tốc nhưng lại mắc sai lầm. Anh liên tiếp đánh lỗi và để Khachanov đòi lại break quá nhanh.

3-3

GAME! Djokovic đang gặp vấn đề sau khi bị đòi lại break. Anh gần như buông xuôi và thua trắng game 6 này.


Xem video
4-3

GAME! Djokovic tiếp tục để Khachanov ăn thêm 2 điểm. Đứng trước nguy cơ mất break, tay vợt số 1 thế giới mới trở lại. Anh chật vật gỡ 40-40 rồi mới dứt điểm được "ngựa ô" nước Nga.

4-4

GAME! Khachanov vẫn đang chơi rất bản lĩnh. Anh chỉ để Nole ăn 1 điểm và nhanh chóng kết liễu ván đấu.


Xem video
5-4

GAME! Kịch bản của game 8 được tái diễn nhưng lần này Djokovic là nhân vật chính. Nhiều khả năng set 1 chỉ được định đoạt bằng loạt "đấu súng".

5-5

GAME! Djokovic tận dụng cơ hội vượt lên dẫn 30-0. Tuy nhiên một lần nữa Khachanov lại ngược dòng. Anh giao bóng cực nặng rồi lên lưới dứt điểm quyết liệt.


Xem video
5-6

BREAK! Khachanov càng chơi càng khó lường và Djokovic chưa thoát ra khỏi sự lúng túng. Dù cầm giao bóng song Nole rất bị động, anh luôn bị Khachanov ép ra 2 góc sân và bẻ break tuyệt hảo.

Chi tiết Djokovic - Khachanov: Kết thúc bất ngờ (CK Paris Masters) (KT) - 4

5-7

GAME! SET! Djokovic rất cố gắng sửa sai và dẫn 30-0. Mặc dù vậy Khachanov tiếp tục tận dụng triệt để chiến thuật giao bóng lên lưới. Anh ăn liền 4 điểm để thắng set 1.

SET 2
1-0

GAME!!! Djokovic ngay lập tức trở lại trong set hai khi giành chiến thắng trong game đấu đầu tiên được giao bóng.

1-1

GAME!!! Khachanov vẫn đang rất "bay" và dễ dàng cân bằng tỉ số 1-1 trong set thứ ba.


Xem video
1-2

BREAK!!! Bất ngờ nối tiếp bất ngờ, Khachanov dẫn trước 40-15 nhưng để bị gỡ hòa nhưng hai đường bóng quyết định tiếp theo, Djokovic lại đánh lỗi và để mất điểm break đầu tiên trong set 2.

1-3

GAME!!! Tiếp đà thăng hoa, Khachanov tiếp tục làm khổ Djokovic và giành chiến thắng để nâng tỉ số lên thành 3-1 trong set 3.


Xem video
2-3

GAME!!! Djokovic đang cố đưa trận đấu trở lại quỹ đạo và giành một game thắng trắng.

2-4

GAME!!! Djokovic suýt chút nữa cướp lại được break nhưng Khachanov đã trở lại rất đúng lúc.


Xem video
3-4

GAME!!! Khachanov đã có cơ hội cướp break thứ hai trong set 2 nhưng Djokovic đã thể hiện bản lĩnh đúng lúc.

3-5

GAME!!! Một game thắng trắng của tay vợt người Nga, danh hiệu đang nằm trong Khachanov


Xem video
4-5

GAME!!! Rất nhanh, Djokovic cũng chiến thắng một game trắng để nuôi hy vọng lật ngược thế cờ.

4-6

GAME & CHAMPIONSHIP!!! Cơ hội tới và Khachanov đã tận dụng thành công. Djokovic đánh hỏng trong tình huống cuối cùng và tự tay dâng chức vô địch cho tay vợt người Nga.

Khachanov được mách nước hạ Djokovic

A.Zverev vừa đưa ra lời khuyên cho Khachanov trước trận chung kết Paris Masters. Tay vợt người Đức cho rằng đồng nghiệp cần phải giữ được sự bình tĩnh tuyệt đối với Djokovic. Nole thường xuyên có khoảnh khắc bùng nổ nhưng Khachanov không được cuốn theo lối chơi để đánh mất mình. Bình tĩnh và lỳ lợm chính là chìa khóa để khuất phục tay vợt số 1 thế giới.

Djokovic kém vui vì không được gặp Nadal

Djokovic đã đánh bại Federer để vững vàng trên ngôi số 1 thế giới. Tuy nhiên trong bài phát biểu trước thềm trận chung kết, Nole vẫn chưa thực sự mãn nguyện. Anh muốn trực tiếp đánh bại Nadal tại Paris Masters, khi đó Djokovic mới thực sự hiên ngang "lên đỉnh".

"Tôi không mấy hạnh phúc khi lên ngôi số 1 thế giới theo cách hiện tại. Tôi gần như chẳng phải làm gì mà chỉ có được thành quả nhờ đối thủ tự rút lui. Tôi muốn được trực tiếp đối đầu Nadal rồi đánh bại anh ta tại Paris Masters 2018. Dù sao tôi cũng mong muốn Rafa nhanh chóng bình phục để ATP Finals thực sự trọn vẹn", Djokovic chia sẻ.

Video Djokovic đánh bại Federer ở bán kết

Chung kết Paris Masters: Djokovic loại Federer nhưng coi chừng “siêu ngựa ô”

Djokovic muốn chạm tay vào cúp vẫn còn đó chướng ngại vật Khachanov.

Theo Huyền Anh - Tiến Tài (Khám Phá)
Trực tiếp + video tennis hôm nay Xem thêm
Báo lỗi nội dung