Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h mới nhất

Chi tiết Djokovic - Cecchinato: Nghẹt thở giành chiến thắng (KT)

Thứ Tư, ngày 06/06/2018 00:16 AM (GMT+7)

(Trực tiếp tennis, Novak Djokovic - Marco Cecchinato, tứ kết đơn nam Roland Garros) Djokovic mắc quá nhiều lỗi tự đánh bóng hỏng trong loạt tie-break, qua đó dâng chiến thắng chung cuộc cho đối thủ.

Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+
Djokovic - Cecchinato
Chi tiết Djokovic - Cecchinato: Nghẹt thở giành chiến thắng (KT) - 1
Tỷ số
Novak Djokovic 3 6 6 6
Marco Cecchinato 6 7 1 7
Chi tiết Djokovic - Cecchinato: Nghẹt thở giành chiến thắng (KT) - 2
HOT: 6-7

SET, MATCH! Sau khi Cecchinato dẫn trước 3-0, Djokovic có thời điểm vượt lên dẫn 4-3 nhưng anh lại chơi bóng bền quá nhiều giúp tay vợt người Ý dẫn lại 6-5. Nhưng đến lượt giao tiếp theo, Djokovic đầy bản lĩnh dồn ép đối thủ để san bằng 6-6. Sau đó, Djokovic liên tiếp mắc lỗi ở những pha bóng quyết định giúp cho Cecchinato "bất chiến tự nhiên thành" ở điểm số thứ 13.


Xem video
SET 1
0-1

GAME! Cecchinato giao bóng trước và khởi đầu khá tốt, chỉ để Djokovic ghi có 1 điểm do tự anh mắc lỗi kép.

1-1

GAME! Djokovic ghi điểm trước nhưng bất ngờ bị vượt lên dẫn 15-40. Đối mặt liền 2 break point, Nole buộc Cecchinato trả giao cuối sân ra ngoài trước khi ghi cú ace vào góc chữ T để quân bình 40-đều. 2 điểm liên tiếp giúp Djokovic giành ván đầu tiên.


Xem video
1-2

GAME! Cecchinato thắng nhanh một ván trắng, kết thúc với một cú ace.

1-3

BREAK! Hai cú đánh hỏng liên tiếp của Djokovic giúp Cecchinato gỡ hòa 40-đều. Thêm một lỗi kép khiến Nole rơi vào tình thế nguy hiểm, và anh đánh hỏng một cú thuận tay đơn giản khi Cecchinato đã để trống một bên góc sân!


Xem video
1-4

GAME! Cecchinato vọt lên dẫn 40-0 nhưng để cho Djokovic rút ngắn 30-40 sau một cú lob không qua lưới và một cú drop shot của Nole. Nhưng Djokovic không trả qua lưới ở cú giao tiếp theo.

2-4

GAME! Djokovic nhanh chóng dẫn 40-0 nhưng Cecchinato ghi một cú dọc dây trong lúc Nole lên lưới lẫn một cú chéo sân winner. Ở pha bóng bền tiếp theo Cecchinato lại tự đánh cuối sân ra ngoài.


Xem video
2-5

GAME! Cecchinato mắc lỗi kép đầu game nhưng đó là điểm duy nhất anh nhường Djokovic ở ván này.

3-5

GAME! Cecchinato có một cú chéo sân trên dây khá ấn tượng để rút ngắn 30-40, nhưng anh trả giao ra ngoài ở pha bóng tiếp theo.


Xem video
3-6

SET! Cecchinato chuyển một cú bỏ nhỏ của Djokovic thành một cú bỏ bóng của riêng mình để dẫn 30-0. Djokovic thắng một pha bóng bền, nhưng Cecchinato ghi liền 2 điểm, kết thúc set 1 với một cú ace!


Xem video
SET 2
0-1

BREAK! Djokovic giao bóng trước, anh đã phải nhờ bác sĩ riêng kiểm tra cổ của mình trong lúc ngồi nghỉ, dấu hiệu chấn thương đã xuất hiện từ đầu set 1. Cecchinato dẫn 40-15 sau một cú drop shot từ cuối sân lẫn Djokovic tự đánh ngoài cú trái tay. Nole chỉ cứu được 1 break trước khi thua một pha bóng bền 16 cú đánh!

0-2

GAME! Thêm một cú drop shot nữa từ Cecchinato, lần này Djokovic chịu bó tay.


Xem video
1-2

GAME! Cecchinato lại có một cú drop shot nữa, lần này Djokovic cứu được nhưng bị lỡ đà khi chạy về giữa lưới vì Cecchinato đánh trái tay winner thẳng vào vị trí anh vừa rời đi. Nhưng từ chỗ dẫn 0-30, tay vợt người Ý bị thua game sau một cú thuận tay uy lực lẫn vài cú giao rất mạnh của Nole.

2-2

BREAK! Djokovic bất ngờ thắng một set trắng để đoạt lại break!


Xem video
3-2

GAME! Thêm một ván trắng nữa từ Djokovic và thế trận đang đảo chiều trong set này.

3-3

GAME! Cecchinato vượt lên dẫn 40-0, chiến thắng trong một pha bóng bền 17 cú đánh. Djokovic rút ngắn 30-40 sau khi Cecchinato đánh không qua lưới và bị ép trái dẫn tới cú bỏ nhỏ dễ dàng, nhưng Nole sau đó trả giao cuối sân ra ngoài.


Xem video
4-3

GAME! Cecchinato chiến thắng trong một pha bóng bền 28 cú đánh với một cú drop shot nhẹ nhàng để dẫn 40-15. Nhưng Djokovic cứu cả 2 break với một cú smash và một pha trả giao hỏng của Cecchinato, trước khi đoạt game với 2 điểm liên tiếp.

4-4

GAME! Djokovic có một cú trả giao về phía giữa sân khá thông minh, nhưng đó là điểm duy nhất anh ghi được ở ván này.


Xem video
5-4

GAME! Không nhiều khó khăn cho Djokovic ở game này, Cecchinato chỉ ghi được 1 điểm.

5-5

GAME! Cecchinato dẫn 40-30 sau một cú giao cực mạnh, nhưng tự đánh ngoài cuối sân. Dù vậy Djokovic không có câu trả lời cho cú chéo sân winner sau đó trước khi trả giao bóng ra ngoài.


Xem video
6-5

GAME! Tiếng gầm của Djokovic đã trở lại sau khi anh cứu một cú lob của Cecchinato khiến tay vợt người Ý sau đó đánh smash không qua lưới.

6-6

GAME! Giằng co quyết liệt giữa hai tay vợt, và Cecchinato bỏ lỡ cơ hội với một cú smash khiến Djokovic có điều kiện lên lưới để dẫn 40-30. Cecchinato lập tức cứu break với những cú đánh vào góc liên tiếp khiến Nole đánh không qua lưới, và anh cứu thêm 2 break nữa sau mỗi lần Djokovic có lợi điểm. Đến lượt Cecchinato có lợi điểm và Nadal đánh không qua lưới, set đấu sẽ phải vào tie-break.


Xem video
6-7

SET! Cecchinato vượt lên dẫn 3-1, nhưng Djokovic dẫn 4-3 và pha ghi điểm gỡ hòa 3-3 là một cú sát dây winner khiến đối thủ phải bó tay. Tuy nhiên Cecchinato lại vọt lên 6-4 sau khi Nole đánh ngoài, và sau khi Djokovic trả bổng một cú giao mạnh, tay vợt người Ý không bỏ lỡ cơ hội với cú smash quyết định!

SET 3
1-0

BREAK! Djokovic bất ngờ bẻ break thành công của đối phương.

1-1

BREAK! Ngay sau khi mất break, Cecchinato đã nhanh chóng bật lại thành công và đòi break của Djokovic.


Xem video
2-1

BREAK! Set 3 diễn ra vô cùng hấp dẫn, Cecchinato sau khi cứu 3 break point thành công đã vượt lên dẫn điểm nhưng tay vợt Serbia vẫn xuất sắc giành chiến thắng. Sau khi đánh rúc lưới, Cecchinato đã có hành động quăng vợt.

3-1

GAME! Lần này Djokovic đã không mắc bất cứ sai lầm nào để giành chiến thắng trong game giao bóng.


Xem video
4-1

BREAK! Thêm một ván đấu giằng co nữa giữa 2 tay vợt, Djokovic bất ngờ cho thấy sự xuất sắc với những cú trả giao bóng để có lần thứ 3 giành break trong set 3.

5-1

GAME! Djokovic giành 4 điểm liên tiếp để vượt lên giành chiến thắng, Cecchinato dường như đang buông.


Xem video
6-1

BREAK, SET! Đúng như dự đoán, Cecchinato tỏ ra hết sức hời hợt trong những pha đánh bóng và để Djokovic dễ dàng kết liễu set đấu thứ 3.


Xem video
SET 4
1-0

GAME! Djokovic đang lấy lại sự tự tin, anh gây ức chế lên đối thủ và giành game trắng.

2-0

BREAK! Pha bỏ nhỏ của Cecchinato bị Djokovic bắt bài và khiến anh rơi vào nguy cơ mất break. Đen đủi cho tay vợt Italia là sau đó anh đánh bóng chạm nóc lưới bay ra ngoài.


Xem video
3-0

GAME! Cecchinato không có nhiều cơ hội để đòi break của Djokovic. 

3-1

GAME! Chiến thắng đầu tiên của tay vợt người Ý trong set 4.


Xem video
4-1

GAME! Djokovic thực hiện rất chắc tay những quả giao bóng, Cecchinato đang có rất nhiều khả năng thất bại ở set đấu này.

4-2

GAME! Djokovic có màn giằng co bất tận với Cecchinato trong từng điểm số. Có tới 3 lần tay vợt người Ý đối mặt với nguy cơ mất break nhưng anh vẫn là người giành chiến thắng.


Xem video
5-2

GAME! 4 điểm liên tiếp khá chóng vánh giành cho Djokovic.

5-3

GAME! Tay vợt người Serbia chủ động đánh lỗi để sớm bước vào game 9 quyết định.


Xem video
5-4

BREAK! Djokovic bất ngờ mất tập trung, Cecchinato âm thầm vượt lên và tung ra cú đánh chéo sân hiểm hóc để hạ gục đối thủ.

5-5

GAME! Những nỗ lực của Djokovic giúp anh cứu lại 2 điểm trước khi Cecchinato quân bình tỷ số.


Xem video
6-5

GAME! Djokovic suýt mất break, Cecchinato đánh rúc lưới sau pha giằng co nghẹt thở. Sau đó, Djokovic lấy lại tự tin và vượt lên giành chiến thắng.

6-6

GAME! Cecchinato lôi set đấu thứ 4 vào loạt tie-break, tay vợt người Ý đang tỏ rõ sự quyết tâm.


Xem video
6-7

SET, MATCH! Sau khi Cecchinato dẫn trước 3-0, Djokovic có thời điểm vượt lên dẫn 4-3 nhưng anh lại chơi bóng bền quá nhiều giúp tay vợt người Ý dẫn lại 6-5. Nhưng đến lượt giao tiếp theo, Djokovic đầy bản lĩnh dồn ép đối thủ để san bằng 6-6. Sau đó, Djokovic liên tiếp mắc lỗi ở những pha bóng quyết định giúp cho Cecchinato "bất chiến tự nhiên thành" ở điểm số thứ 13.


Xem video

Nhìn lại trận đấu Djokovic - Verdasco

Đơn nam Roland Garros 2018
Theo bạn, tay vợt nào sẽ vô địch đơn nam Roland Garros 2018?

Cập nhật Roland Garros ngày 10: Djokovic giải “ẩn số”, Thiem – Zverev đại chiến sao mai

(Tin tennis) Djokovic phải hóa giải “ngựa ô” nước Ý để mơ vé bán kết Roland Garros.

Theo Q.D (Khám Phá)
Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang