Trực tiếp tennis Cressy - Medvedev: Điểm winner quyết định (Kết thúc)

(Trực tiếp tennis, Maxime Cressy - Daniil Medvedev, vòng 4 Australian Open) Medvedev giành chiến thắng ở set 4 với tỷ số 7-5, qua đó đánh bại Cressy sau 4 set đấu đầy căng thẳng.

  

Diễn biến
Mới 5-7
GAME!! SET!! CHIẾN THẮNG CHUNG CUỘC CHO MEDVEDEV!!
Xem video

Medvedev giành chiến thắng ở set 4 với tỷ số 7-5, qua đó đánh bại Cressy sau 4 set đấu đầy căng thẳng.

SET 1
1-0
GAME!! 1-0 CHO CRESSY!!

Cressy có khởi đầu tốt với khả năng giao bóng ấn tượng nhưng Medvedev vẫn khiến game đấu trở nên khó khăn hơn khi lên điểm 40-40. Tuy nhiên, Cressy đã không để đối thủ gây bất ngờ khi giành liên tiếp 2 điểm để có chiến thắng trong game đầu tiên.

1-1
GAME CHO MEDVEDEV!!
Xem video

Medvedev có game thắng chóng vánh với khả năng giao bóng cực tốt.

1-2
BREAK POINT CHO MEDVEDEV!!

Cressy gặp quá nhiều khó khăn trong game thứ 4 khi chỉ có thể cứu được 1 break point nhưng tới lần 2, Medvedev đã tận dụng rất tốt để giành break sớm.

1-3
GAME!! 1-3!!
Xem video

Không có sai lầm nào của Medvedev trong game giao bóng của mình. 

2-3
GAME CHO CRESSY!!

Thêm một game giao bóng khó khăn nữa của Cressy. Tay vợt người Mỹ tiếp tục để Medvedev cân bằng tỷ số 30-30, nhưng ở thời điểm quan trọng, Cressy vẫn biết cách để hoàn thành game của mình.

2-4
GAME THẮNG CHO MEDVEDEV!!
Xem video

Medvedev thắng chóng vánh với khả năng giao bóng cực nặng. Những pha trả giao của Cressy đã tạo điều kiện để tay vợt số 2 thế giới ăn điểm.

2-5
BREAK TIẾP THEO CHO MEDVEDEV!!

Medvedev đã bắt bài tốt những pha lên lưới sớm của Cressy, trước khi tạo ra những tình huống đánh bóng về cuối sân cực hiểm để có điểm break tiếp theo trong set 1.

2-6
GAME!! SET POINT CHO MEDVEDEV!!
Xem video

3 điểm set point và cuối cùng là 2 cú ace trái phá đã khép lại set đấu đầu tiên dành cho tay vợt số 2 thế giới Medvedev.

SET 2
1-0
GAME!! 1-0!!

Game giao bóng vượt trội của Cressy với sự phản kháng yếu ớt của Medvedev.

1-1
1-1!! MEDVEDEV!!
Xem video

Medvedev không mất nhiều thời gian để hoàn thành game đấu của mình vẫn với những tình huống đánh bóng hiểm hóc về cuối sân.

2-1
GAME!! 2-1 CHO CRESSY!!

Khá đáng tiếc cho Medvedev khi anh lại không thể tận dụng được cơ hội trong game này. 2 điểm quyết định đã thuộc về Cressy sau khi tỷ số là 40-40.

2-2
GAME!! 2-2!!
Xem video

Medvedev vẫn giữ được sự ổn định ở khả năng giao bóng của mình. Ngôi sao người Nga chỉ cho đối thủ lên điểm 15, trước khi có pha phản đòn khiến cả SVĐ phải trầm trồ ăn điểm 40 và kết thúc game bằng cú ace sấm sét.

3-2
GAME!! 3-2 CHO CRESSY!!

Medvedev suýt gây bất ngờ khi lên điểm 40-40 trong game giao bóng của Cressy. Thế nhưng, bản lĩnh của tay vợt người Mỹ đã được thể hiện ngay sau đó để kết thúc game đấu của mình. 

3-3
3-3!! MEDVEDEV!!
Xem video

Medvedev như thường lệ vẫn rất tốc độ trong những game giao bóng của mình mà không vấp phải sự phản kháng đáng kể nào của Cressy.

4-3
GAME!! 4-3!!

Đến lượt Cressy cho thấy khả năng giao bóng ấn tượng của mình. Tay vợt người Mỹ vẫn lên lưới đều đặn và rất chủ động với những cú đánh trên lưới.

4-4
4-4 CHO MEDVEDEV!!
Xem video

Game vượt trội của Medvedev khi tay vợt số 2 thế giới lên một mạch tới điểm số 40, trước khi Cressy chỉ có thể 1 lần ăn điểm trong game này.

5-4
GAME!! 5-4 CHO CRESSY!!

Game thắng tuyệt đối của Cressy trong sự bất lực của Medvedev.

5-5
GAME!! 5-5!!
Xem video

2 tay vợt đang làm quá tốt trong những game giao bóng của mình. Đến lượt Medvedev cân bằng điểm số với game thắng nhanh chóng.

6-5
6-5 CHO CRESSY!!

Cressy đang chơi cực hay trong set 2 khi anh hạn chế tối đa những lỗi đánh bóng hỏng, đồng thời luôn chủ động với những cú đánh ăn điểm winner.

6-6
GAME!! 6-6!!
Xem video

Medvedev gặp rất nhiều khó khăn trong game đấu quan trọng với Cressy. Tuy nhiên, tay vợt người Nga vẫn chơi đầy bản lĩnh để 2 lần cứu set point.

6-7
TIE BREAK!! MEDVEDEV THẮNG SET 2!!
Xem video

Medvedev có chiến thắng trong set 2 sau loạt tie-break đầy chóng vánh với tỷ số 7-4.

SET 3
0-1
GAME!! 0-1!!

Medvedev khởi đầu set 3 với game cầm giao bóng cực tốt nhờ lợi thế về mặt tâm lý khi có 2 set thắng trong tay.

1-1
1-1!! CRESSY!!
Xem video

Đến lượt Cressy khép lại game của mình một cách chóng vánh khi tay vợt người Mỹ vẫn nỗ lực dù hy vọng là khá nhỏ.

1-2
GAME THẮNG CHO MEDVEDEV!!

Tiếp tục là game thắng của Medvedev dù Cressy có những pha trả giao khá ấn tượng. Tay vợt người Mỹ thậm chí đã san bằng điểm số 30-30 nhưng như vậy là chưa đủ để anh gây khó dễ cho Medvedev.

2-2
GAME!! 2-2!!
Xem video

Sự ổn định trong những game giao bóng đang giúp Cressy bám đuổi tốt trước khả năng lên điểm của Medvedev.

3-2
3-2 CHO MEDVEDEV!!

Medvedev vượt lên dẫn 3-2 với game giao bóng đầy tốc độ. Thế nhưng, ngôi sao người Nga dường như đã bị đau ở lưng và đang phải nhờ tới sự giúp đỡ của bác sỹ trong quãng nghỉ sau game 5.

3-3
GAME!! 3-3!!
Xem video

Cressy chỉ cho Medvedev đúng 1 lần lên điểm, sau đó là màn trình diễn ấn tượng của tay vợt người Mỹ với điểm ace quyết định game thắng.

3-4
4-4!! MEDVEDEV GIÀNH GAME!!

Medvedev khá vất vả để giành game thắng này khi Cressy quyết tâm tạo nên sự khác biệt. Thế nhưng, đẳng cấp của tay vợt hạt giống số 2 đã được phát huy đúng lúc.

4-4
4-4 CHO CRESSY!!
Xem video

Cressy giành chiến thắng ở game số 8 với khả năng giao bóng cực tốt.

4-5
GAME!! 4-5!!

Medvedev thắng nhanh game thứ 9 của set 3. Đây là game đấu bản lề để ngôi sao người Nga hướng tới điểm break quyết định của game thứ 10.

5-5
GAME!! 5-5 CHO CRESSY!!
Xem video

Không có bất ngờ xuất hiện ở game đấu mà Medvedev tỏ ra rất quyết tâm. Tuy nhiên, Cressy vẫn cho thấy sự lầm lì và không hề e ngại để hóa giải tốt những cú đánh nặng của Medvedev.

5-6
GAME!! MEDVEDEV THẮNG DỄ!!

Medvedev tiếp tục hoàn thành game cầm giao bóng của mình một cách nhanh chóng khi không cho Cressy cơ hội lên điểm.

6-6
GAME!! CRESSY ĐÁP TRẢ!!
Xem video

Cressy có câu trả lời tương xứng trước Medvedev khi có những tình huống điều bóng cực hay để đưa trận đấu tới loạt tie-break.

7-6
SET!! CRESSY THẮNG TIE-BREAK!!
Xem video

Cressy đã giành chiến thắng 7-4 trong loạt tie-break để đánh bại Medvedev trong set 3.

SET 4
1-0
GAME!! 1-0!!

Cressy chơi đầy hưng phấn trong game đầu tiên của set 4 và có được game thắng dễ dàng.

1-1
GAME!! 1-1!!
Xem video

Medvedev gặp rất nhiều khó khăn trong game giao bóng của mình khi để Cressy vượt lên dẫn điểm nhưng sau đó là những pha lên lưới thành công để giúp tay vợt số 2 thế giới giành game.

2-1
GAME THẮNG CHO CRESSY!!

Một game đấu quá giằng co của 2 tay vợt khi đã 6 lần xuất hiện điểm deuce. Cressy cuối cùng cũng có được chiến thắng quyết định nhờ lợi thế cầm giao bóng.

2-2
2-2 CHO MEDVEDEV!!
Xem video

Medvedev cân bằng điểm số 2-2 sau chiến thắng tương đối dễ dàng ở game thứ 4.

3-2
3-2!! GAME CHO CRESSY!!

Cressy quá bình tĩnh để hóa giải nguy cơ mất break. Tay vợt người Mỹ đã cứu được 2 điểm break point của Medvedev, trước khi có chiến thắng trong game một cách đầy kịch tính.

3-3
GAME!! 3-3!!
Xem video

Medvedev giữ được sự ổn định ở khả năng giao bóng 1 và tiến tới chiến thắng ở game thứ 6 của set 4.

4-3
4-3!! CRESSY!!

Cressy tiếp tục có chiến thắng hú vía khi đối mặt 2 break point nhưng tay vợt 24 tuổi vẫn cho thấy bản lĩnh và khả năng giao bóng tuyệt vời của mình.

4-4
GAME!! 4-4!!
Xem video

Medvedev thắng game giao bóng một cách đơn giản khi Cressy chủ động giữ sức.

5-4
GAME!! 5-4!!

Tỷ số là 5-4 cho Cressy khi Medvedev gặp quá nhiều khó khăn để hóa giải những tình huống phát bóng cực mạnh của đối thủ.

5-5
5-5 CHO MEDVEDEV!!
Xem video

Medvedev dễ dàng cân bằng tỷ số 5-5 sau game cầm giao bóng của mình.

5-6
BREAK CHO MEDVEDEV!!

Medvedev giành điểm break vô cùng quan trọng trong game giao bóng mà Cressy vẫn chơi ấn tượng và cứu tới 2 break point trước đó.

5-7
GAME!! SET!! CHIẾN THẮNG CHUNG CUỘC CHO MEDVEDEV!!
Xem video

Medvedev giành chiến thắng ở set 4 với tỷ số 7-5, qua đó đánh bại Cressy sau 4 set đấu đầy căng thẳng.

Medvedev vẫn đang tiếp tục phong độ khủng khiếp của ứng cử viên vô địch số 1 khi đánh bại Botic Van De Zandschulp trong 3 set. Đối thủ kế tiếp của anh, Maxime Cressy, đã đạt tới một đẳng cấp mới tại Australia năm nay khi vào chung kết giải Sydney trước khi lọt tới vòng đấu này, qua đó tay vợt người Mỹ sẽ không còn phải chơi ở hạng Challengers trong phần còn lại của năm 2022. Mặt sân ở Australia khiến bóng đi nhanh và điều đó tạo ra rất nhiều lợi thế cho Cressy, và anh cũng đã tiến bộ trong khâu đánh baseline lẫn giao bóng.

Dù vậy sẽ rất khó để Cressy duy trì sự áp đảo với Medvedev trong suốt trận đấu, vị trí giao bóng của tay vợt người Nga luôn khá xa phía cuối sân nên đối thủ có thể có thời gian để dàn xếp pha volley, nhưng Medvedev đánh bóng đi rất mạnh nên không phải ai cũng thắng được Medvedev với chiến thuật giao-và-volley. Cressy giỏi lắm cũng sẽ chỉ giành được 1 set.

Nguồn: https://tcdulichtphcm.vn/the-thao/truc-tiep-tennis-cressy-medvedev-diem-winner-quyet-dinh-ket-th...

Trực tiếp Australian Open ngày 8: Medvedev & Tsitsipas đụng chướng ngại người Mỹ

(Tin tennis) Medvedev & Tsitsipas đều sẽ gặp những đối thủ người Mỹ ở vòng 4 đơn nam.

Chia sẻ
Theo Sỹ Ánh (Tạp chí Du lịch TP.HCM)
Australian Open 2022 Xem thêm
Báo lỗi nội dung